รีเซต

เปิดความลับ กัน นภัทร อึดอัด กระแสโจมตีหนักเรื่องรัก ถึงขั้นปล่อยโฮกลางฟิตเนส

เปิดความลับ กัน นภัทร อึดอัด กระแสโจมตีหนักเรื่องรัก ถึงขั้นปล่อยโฮกลางฟิตเนส
MusicHot
12 เมษายน 2564 ( 09:25 )
234

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นหนึ่งหนุ่มที่เจอปัญหาเรื่องหัวใจ และมีประเด็นดราม่าให้ต้องตามติดกันอยู่หลายครั้งสำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดี กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ซึ่งเจ้าตัว ได้เปิดใจผ่าน 3 พิธีกร เกรซ หญิง อ๊อฟ ในรายการ จัดจ้านย่านวิภา ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ว่าก่อนที่เจ้าตัวจะผ่านปัญหาหนักๆทั้งเรื่องชีวิต และ หัวใจ มาได้ ก็ถึงขั้นเสียน้ำตาลูกผู้ชายแต่ไม่เคยบอกใครด้วยเช่นกันครั้งหนึ่งเคยต้องเสียน้ำตาให้กับผู้ชาย นั่นก็คือ แจ๊ส ชวนชื่น ?
ช่วงที่ผ่านมาที่ชีวิตผมมันมีปัญหาเข้าใจ มีกระแสทางโซเซียลที่ผมโดนโจมตีเยอะๆ มีอยู่วันหนึ่ง ผมก็รู้สึกว่า โห! ทำไมมันเหนื่อยจังเลยมันท้อมากเลย มันไม่ไหวแล้ว แล้วผมก็ไปฟิตเนสไปวิ่ง ตอนนั้นมีเพลงของพี่แจ๊สออกมาพอดี ชื่อว่าเพลง 24 พฤษภา ผมก็ฟัง แล้วก็วิ่งไปบนลู่ แล้วน้ำตาผมก็ไหลออกมา เนื้อเพลงมันเป็นเพลงที่พูดถึงการให้กำลังใจที่ดีมากๆในการใช้ชีวิต ถือว่าเป็นเพลงที่ปลุกให้ตัวเองกลับมาอีกครั้งหนึ่งเลย

แต่เรื่องความรักบางครั้งเฮิร์ทหนัก ถึงขั้น ต้องกินข้าวเคล้าน้ำตา ?
ออกตัวก่อนว่า ไม่เกี่ยวกับคนก่อนหน้านี้นะครับ อย่าเอาไปโยง คือเคยถึงขั้น กินข้าวอยู่แล้วแม่นั่งอยู่ข้างหน้า แล้วเราก็ร้องไห้สะอึกสะอื้นเลย แล้วเราก็รู้สึกแย่ที่แม่ต้องมาเห็นภาพนี้ ซึ่งวิธีการฮีลตัวเองก็คือการหาอะไรทำครับ ผมเป็นคนกิจกรรมเยอะอยู่แล้ว และก็มีเพื่อนๆที่ช่วย รวมถึงครอบครัวที่น่ารัก กับเรามากๆ ให้ความอบอุ่นกับเราเสมอ ส่วนสภาพจิตใจตอนนี้ ก็ดีครับ พร้อมเปิดรับคนใหม่ๆแล้ว

ติดตามรายการ จัดจ้านย่านวิภา ออกอากาศให้รับชม ทุกวันอาทิตย์ 17.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 หรือรับชม ย้อนหลังทาง YouTube : Thairath