รีเซต

พัฒนาทักษะการแสดง CGM48 ส่งความสุขผ่าน ซิทคอม Dorm มหาสนุก 16 ตอนให้หายคิดถึง!

พัฒนาทักษะการแสดง CGM48 ส่งความสุขผ่าน ซิทคอม Dorm มหาสนุก 16 ตอนให้หายคิดถึง!
Music Editor Talk
27 พฤษภาคม 2564 ( 19:20 )
966

ข่าวบันเทิงวันนี้

ศิลปินไอดอลหญิงวง CGM48 นำเสนอ ซิทคอม Dorm มหาสนุก สุดหรรษา ป่วนสนุก น่ารักมุ้งมิ้ง ลุคผู้พิพักษ์ “พี่ม่อน” มาสคอต เสกความวิเศษ เสิร์ฟ 16 ตอนพิเศษ ทุกวันพุธ และเสาร์ เวลา 20.00 น. ผ่านทาง YouTube : cgm48.official

 

 

บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ I AM (ไอแอม) ต้นสังกัดงานศิลปินไอดอลหญิง วง CGM48 ในประเทศไทย เกิดแรงบันดาลใจในการผลิตคอนเทนต์ ซิทคอมจำนวน 16 ตอน ภายใต้ชื่อ Dorm มหาสนุก นับเป็นซีซั่นแรกของปี 2564 เป็นการเปิดพื้นที่ใหม่ ๆ ให้แก่เหล่าเมมเบอร์ได้แสดงความสามารถ นอกเหนือจากทักษะร้องเพลงและเต้น ด้วยความตั้งใจของการผลิตคอนเทนต์ซิทคอมนี้ทุกคนจะได้เห็นอีกมุมด้านความสามารถของไอดอลสาว วง CGM48 เพื่อโอกาสในวงการบันเทิงในอนาคต

 

 

ทั้งนี้ความน่าสนใจของ ซิทคอม Dorm มหาสนุก เป็นการสร้างเรื่องราวจากการที่น้อง ๆ เมมเบอร์ของ วง CGM48 เมื่อได้ใช้ชีวิตอยู่หอร่วมกัน มักจะมีเรื่องราวสนุก สนุก น่ารัก น่ารัก บวกกับสถานะการณ์โรคไวรัสโควิด -19 ระบาดระลอกใหม่ ทำให้หลายท่านต้องปรับการใช้ชีวิต ทำงานที่บ้านมากขึ้น แนวคิดของการทำคอนเทนท์จึงต้องการให้ทุกคนรับชมซิทคอมนี้เป็นการผ่อนคลายความตึงเครียดทางจิตใจ อมยิ้ม ชมความเพลิดเพลินบวกกับความสดใสของเมมเบอร์

นอกจากนี้ยังเสริมจินตนาการให้ซิทคอมมีสีสันด้วยการอวยยศให้ พี่ม่อน มาสคอตประจำวง มาเป็นผู้พิทักษ์ คอยช่วยเหลือเหล่าเมมเบอร์ด้วยความวิเศษต่างๆ เกิดเรื่องราวซุกซนวุ่นวายต้องให้ พี่ม่อน มาช่วยแก้ปัญหา สไตล์แปลก ๆ ที่แสนจะเฮฮา ซึ่งการถ่ายทำซิทคอมภายในหอพักไม่ได้ออกนอกสถานที่ ทั้งหมดทำงานภายใต้มาตรการทางกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม “Dorm มหาสนุก” เป็นซิทคอมแบบเก๊กตลกสั้น ๆ ความยาวระยะเวลา 6-8 นาที โดยซีซั่นนี้คาดว่าทุกคนจะเต็มอิ่มในความรู้สึกที่รับชมเมมเบอร์ววง CGM48 ขณะนี้ทยอยปล่อย EP.1 ไปกระแสการตอบรับดีมาก สามารถติดตามซิทคอมให้ครบทุก EP. เพื่อชมความสนุกต่อเนื่อง ผ่านช่องทาง YouTube : cgm48official ในทุกวันพุธและวันเสาร์ เวลา 20:00 น

 

 

 

 

 

รายละเอียตอนซิทคอมทั้งหมด 16 ตอนดังนี้ :

 1. ตอน กะละมังวิเศษ
 2. ตอน ประตูไปที่ไหนก็ไม่ได้
 3. ตอน กล่องโลกคู่ขนาน
 4. ตอน บัตรสอดรู้
 5. ตอน กางเกงนักสู้
 6. ตอน กระจกเปลี่ยนตัว
 7. ตอน แว่นขยายส่องอดีต
 8. ตอน กล้องเก็บของ
 9. ตอน บัวรดน้ำไม่มีวันหมด
 10. ตอน หมวกเผด็จการ รอชมความสนุก
 11. ตอน ลูกโป่งเก็บความง่วง รอชมความสนุก
 12. ตอน กล่องเพลงหยุดเวลา รอชมความสนุก
 13. ตอน แหวนล่องหน รอชมความสนุก
 14. ตอน เครื่องผลิตหมากฝรั่งรสอาหาร รอชมความสนุก
 15. ตอน ถุงมือจับระยะไหล รอชมความสนุก
 16. ตอน ชุดวอร์มช่วยขยับร่าง รอชมความสนุก

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :