รีเซต

ริดลีย์ สก็อตต์ เผยเหตุผลที่เลือกเอาตัว วาคีน ฟินิกซ์ มารับบทนำใน "Napoleon"

ริดลีย์ สก็อตต์ เผยเหตุผลที่เลือกเอาตัว วาคีน ฟินิกซ์ มารับบทนำใน "Napoleon"
Major Cineplex
3 ตุลาคม 2566 ( 16:00 )
126

Napoleon หรือ จักรพรรดินโปเลียน จะเป็นภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวของบุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์คนนี้ในแง่มุมใหม่ โดยจะให้ความสำคัญกับชีวิตส่วนตัวของเขาไปพร้อมกับความสำเร็จในฐานะของผู้นำทางการทหาร ซึ่งบทบาทของ นโปเลียน จะตกเป็นของ วาคีน ฟินิกซ์ กับหน้าที่ของเขาที่จะพาเราไปสำรวจความสัมพันธ์อันซับซ้อนระหว่างเขาและ จักรพรรดินีโจเซฟีน ที่รับบทโดย วาเนสซ่า เคอร์บี้

ริดลีย์ สก็อตต์ จะเป็นผู้กำกับที่อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์เรื่องนี้ และล่าสุดผู้กำกับชาวอังกฤษก็ได้ออกมาพูดถึงความทุ่มเทของ ฟินิกซ์ ในฐานะของนักแสดง ซึ่งเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้เขาได้มารับบทเป็น นโปเลียน โดยผู้กำกับวัย 85 ปี ต้องการตัวนักแสดงที่มีความหนักแน่นพอที่จะเป็นนักปกครองผู้เกรี้ยวกราด ในขณะเดียวกันก็สามารถที่จะแสดงในฉากที่เน้นอารมณ์ได้ และ ฟินิกซ์ ก็คือคำตอบของความต้องการทั้งหมดนี้

นักแสดงนำอีกคนหนึ่งอย่าง เคอร์บี้ ก็ได้ออกมาพูดถึงการทำงานร่วมกับ ฟินิกซ์ ในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเธอได้ออกมาชื่นชมทั้งพลังการแสดงและความเป็นมืออาชีพของเขา 

นอกเหนือไปจาก ฟินิกซ์ และ เคอร์บี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็จะได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง ทาฮาร์ ราฮิม และ เบน ไมลส์ มาร่วมเติมเต็มเรื่องราวมหากาพย์ครั้งใหม่นี้

Napoleon มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 22 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Collider

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa