รีเซต

มิถุนายนเดือนแห่งการเปิดตัว!! 7 คนดังเผยภาพคู่หวานใจกันรัวๆ

มิถุนายนเดือนแห่งการเปิดตัว!! 7 คนดังเผยภาพคู่หวานใจกันรัวๆ
ดาราเดลี่บันเทิง
1 กรกฎาคม 2565 ( 10:00 )
751

มิถุนายนเดือนแห่งการเปิดตัว!! 7 คนดังเผยภาพคู่หวานใจกันรัวๆ

       นับว่าเป็นเดือนที่ได้เห็นหลายๆ คนออกมาเปิดตัวหวานใจ โชว์หวานด้วยการลงภาพคู่หรือจะภาพหมู่แต่ก็ถือว่าเปิดตัวได้เหมือนกันนะ ครั้งนี้ “ดาราเดลี่” ขอยก 7 คู่ที่เรียกว่าเปิดตัวเป็นข่าวใกล้กันแบบรัวๆ

       เริ่มที่ศิลปินคุณภาพ “อะตอม ชนกันต์” เจ้าของผลงานเพลงดังอย่าง ทางของฝุ่น (Dust) ล่าสุดเขาได้โพสต์ภาพสาวนอกวงการ พร้อมช่อดอกไม้โตให้เธอ

 

       ต่อที่ “ปอย ตรีชฎา” แม้จะเคยบอกก่อนหน้านี้ว่าไม่โสดแล้ว ต่อมาสักพักได้โพสต์รูปคู่กับหนุ่มหล่อ โอ๊ค บรรลุนักธุรกิจทายาทบ้านอาจ้อ จ.ภูเก็ต   

 

 

       ตามมาติดๆ ถึงจะไม่ใช่ดาราแต่ไม่มีใครไม่รู้จัก ลูกชายของพ่อฟลุ๊ค-แม่โบ” อย่างน้องอชิที่ถ่ายภาพครอบครัวใหญ่ที่มากันแบบพร้อมหน้า ที่มีสาวสวยปริศนาอยู่ด้วย

 

 

       หลังจากพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ยอมรับว่าคนที่กำลังคุยด้วยอยู่เป็นสาวนอกวงการ ในที่สุดก็ได้เห็นโฉมหน้าหวานใจ เวียร์” แล้ว

 

 

       ยังไม่หมดต่อที่ศิลปินดัง “เฟิด Slot Machine” ตั้งแต่เลิกรากับอดีตแฟนสาว ล่าสุดเปิดตัวกำลังคบหาดูใจ แม็กซีน อินทพรนางเอกซีรีส์เรื่อง “Coffee Prince” เวอร์ชั่นไทย

 

 

       แม้ช่วงปลายปีที่ผ่านมา “ฟ้า ษริกา” จะยอมรับว่าหัวใจกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง ในที่สุดก็มีรูปคู่ให้ได้เห็นแล้ว ส่วนฝ่ายชายก็คือ “ณัฏฐ์ กิจจริต” นักแสดงมากฝีมือนั่นเอง

 

 

       เปิดท้ายด้วยสาว “ซาร่า โฮเลอร์” ที่ล่าสุดได้มาเปิดใจ ว่ากำลังคบหาดูใจกับหนุ่มต่างชาติ แอช จอร์แดนแร็ปเปอร์ นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์จากอเมริกาได้เกือบ 1 ปีแล้ว

 

       เดือนหน้าจะมีคู่ไหนเปิดตัวอีก ติดตามกันต่อที่ “ดาราเดลี่” ได้เลยจ้า