รีเซต

3 ผู้จัด ผนึกกำลังผลิตผลงานพร้อม เปิดตัวละครชุด แม่ของแผ่นดิน สุดอลังการ

3 ผู้จัด ผนึกกำลังผลิตผลงานพร้อม เปิดตัวละครชุด แม่ของแผ่นดิน สุดอลังการ
Entertainment Report_1
10 สิงหาคม 2559 ( 12:07 )
1.4K

เป็นการผนึกกำลังของทั้ง 3 ผู้จัดที่จะมาเติมเต็มในเดือนแห่งการบอกรักแม่ “เพราะแม่คือแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่” กับผลงานละครคุณภาพในละครชุด “แม่ของแผ่นดิน” ที่ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้จัดเต็ม ด้วยการเปิดตัวละครเทิดพระเกียรติพระคุณอันยิ่งใหญ่ของ “แม่หลวงแห่งปวงชนชาวไทย” พร้อมด้วยนักแสดงคับคั่ง ที่จะมาโชว์พิเศษ และถ่ายทอดความหมายของละครในแต่ละเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ประทีปรักแห่งใจ แสงเทียน และ ร้อยป่าไว้ด้วยรัก ให้ได้ชมกันแบบอลังการ  ในวันพฤหัสบดีที่ 4  สิงหาคม 2559  ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต บางใหญ่ ที่ผ่านมา

บรรยากาศภายในงานอันแสนจะอบอุ่นกับเหล่าบรรดาแฟนๆละครช่อง 3 ที่มารอรับชมกันอย่างเนื่องแน่นกับโชว์อันสุดพิเศษ ของนักแสดงจากละครทั้ง 3 เรื่อง นำโดย “อาโป  ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ – ยิหวา ปรียากานต์ ใจกันทะ” จากละคร “ประทีปรักแห่งใจ” และ “โบ๊ท ธารา ทิพา – เม นิศาชล ต้วมสูงเนิน” จากละคร “แสงเทียน” พร้อมปิดท้ายด้วย “มาสุ จรรยางค์ดีกุล – มายด์ ฑาริกา อินสุวรรณ์” จากละคร”ร้อยป่าไว้ด้วยรัก”  พร้อมด้วยนักแสดงอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น พี่แหม่ม จินตหรา ,น้ำหนึ่ง,บอล วิธวัฒน์,โบนัส นภสร,ซีเจมส์ ธรรมวิทย์,ต้อม พัทธนันท์ (รชนีกร),อองตวน ปินโต ,ตุ๊ก ดวงตา ,นัน สุนันทา (AF10),บอม กันตพัฒน์ และที่สำคัญ ยังมีงานนิทรรศการผ้าไทย จากศูนย์ศิลปชีพ การแสดงการเล่นโขนที่จะมาสร้างสีสันตลอดทั้งงาน รวมถึงทีเซอร์ละครพร้อม MV สวยๆที่แฟนๆไม่ควรพลาด นอกจากนี้ยังมี “ต้นรักแม่” ต้นไม้ที่เตรียมไว้ให้แฟนๆได้ร่วมกันถ่ายทอดความรู้สึกถึงคุณแม่ บอกรักแม่ให้เต็มต้นบนต้นรักแม่ และรับชมการแสดงโชว์สุดพิเศษจากนักแสดงชุด “แม่ของแผ่นดิน” พร้อมเพลงประกอบละครสุดซึ้ง “คำรักคำแรก”เป็นเพลงที่แต่งขึ้นเพื่อละครเรื่องโดยเฉพาะ

นอกจากนี้ยังได้ร่วมพุดคุยกับผู้บริหารใจดี คุณสมรักษณ์ ณรงค์วิชัย  รองกรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  พร้อมกับผู้จัดทั้ง3ค่าย ไม่ว่าจะเป็น พี่คิง-สมจริง , พี่แหม่ม- ธิติมา , พี่หนุ่ม-กฤษณ์ พร้อมกับ พี่หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ นักแต่งเพลงที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพอย่างมากมาย และปิดท้ายโชว์เสียงเพลงจาก นักร้องเสียงคุณภาพร่วมแสดงโดย น้ำมนต์ ธีรนัยน์ ณ หนองคาย พร้อมวงออร์เคสตรา ร่วมด้วย ศิลปินวง S2S *กลุ่มศิลปินคนตาบอด ร่วมด้วย จ่าสิบเอกพงศธร พอจิต *เจ้าของเสียงร้องเพลง “คืนความสุขให้ประเทศไทย  ให้แฟนๆละครช่อง3ได้ฟังกันอย่างเต็มอิ่ม เรียกได้ว่าอบอุ่นไปด้วยเสียงเพลงและความรักอันแสนพิเศษกันเลยก็ว่าได้

สำหรับแฟนๆละครคนไหนที่พลาดชม ก็ไม่ต้องเสียใจ สามารถติดตามรับชมเทปรายการพิเศษจากละครทั้ง3เรื่องที่จะออกาอากาศให้ได้ชมกันอีกครั้งในวัน อาทิตย์ ที่ 7 สิงหาคม เวลา09.30 -10.30 น. ทางช่อง 33  และ ออกอากาศให้ได้ชมกันเป็นตอนแรกในวันที่ อังคาร ที่ 16 สิงหาคม เวลา 19.05-19.50 น. ทางช่อง3 และช่อง 33ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD