รีเซต

พนักงานออฟฟิศไม่ปลื้ม! ซาร่า กับคำสัมภาษณ์เก่า อยากซื้อสังคมให้ลูก ไม่ใช่จบมารับเงินเดือน 15,000

พนักงานออฟฟิศไม่ปลื้ม! ซาร่า กับคำสัมภาษณ์เก่า อยากซื้อสังคมให้ลูก ไม่ใช่จบมารับเงินเดือน 15,000
Entertainment Report_2
18 กันยายน 2563 ( 09:40 )
540

ข่าวบันเทิงวันนี้

แชร์สนั่น! คำสัมภาษณ์เก่า "ซาร่า คาซิงกินี" ทัวร์ลง ไม่อยากให้ลูกได้รับเงินเดือน 15,000 น. แบบพนักงานออฟฟิศ เจ้าตัวภาษาไทยไม่แข็งแรง เคยขอโทษแล้ว แต่โดนลากมาดราม่าอีกรอบ หลังกระแส 6 ข้อเรียกร้องที่ขอ "ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล" ดูท่าจะไม่จบง่ายเพราะตัวเลขที่ไม่ลงตัว

 

 

ฝ่ามรสุมดราม่าเรื่องลูกและครอบครัวมาตลอดทั้งสัปดาห์ สำหรับ ซาร่า คาซิงกินี ดารานางแบบสาว กับ อดีตแฟนหนุ่มพ่อของ "น้องแม็กซ์เวลล์" ที่ส่งลูกเรียนโรงเรียนอินเตอร์เพื่อซื้อสังคมให้ลุก บางท่อน บางตอน ซาร่าเคยให้สัมภาษณ์กับข่าวบันเทิงรายการดังอย่างไนน์เอ็นเตอร์เทน ด้วยภาษาไทยที่พูดไม่ค่อยรู้ความหมาย เจ้าตัวเผลอพูดคำว่าว่า...อยากให้ลูกกินดี มีสุขภาพที่ดี ถ้ามีโอกาสก็อยากจะซื้อสังคม ซื้ออนาคตที่ดีให้กับลูก ไม่ใช่ว่าโตมา ลูกเป็นพนักงานออฟฟิศได้เงินเดือน 15,000 ก็อยากให้อนาคตเค้าโตมา ทำงานดีๆ มีธุรกิจดีๆ เลี้ยงดูตัวเองได้ ...

งานนี้พนักงานออฟฟิศทั้งหลาย อ่านแล้วทัวร์ลงกันพลายเพจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามจากคำสัมภาษณ์เก่านั้น ซาร่าเองก็เคยออกมาขอโทษแล้วกับสิ่งที่พูดออกไป ไม่ได้มีเจตนาเหยียดคนเงินเดือน 15,000 แต่ย่างใด แต่เพราะภาษาไทยไม่แตกฉานจึงทำให้สื่อความหมายไม่ชัด

สำหรับเรื่องราของไมค์กับซาร่า เรื่องลูกนั้นคาดว่าไม่น่าจะจบง่าย อีกทั้งยังมีหลายฝ่ายสนับสนุนให้ทั้งคู่เจรจากันนอกรับ หลังไมค์ เพื่อเป้็นประโยชนต์ลูกมากที่สุด ซึ่งภายหลังมีการเปิด 6 ข้อเรียกร้องของซาร่าที่ว่า...
1. ขอให้ไมค์ชำระค่าเล่าเรียนที่โรงเรียนนานาชาติจังหวัดภูเก็ต และจ่ายเงินค่าเล่าเรียนในอนาคตจนจบปริญญาเอก
2. ค่าคนขับรถและพี่เลี้ยงจนกว่าจะช่วยเหลือตัวเองได้
3. ขอเพิ่มจาก 30,000 บาทเป็น 50,000 บาท จนกว่าบุตรจะมีรายได้เพียงพอและหาเลี้ยงตัวเองได้ หากลูกยังหางานไม่ได้ ต้องดูแลลูกไปเรื่อย ๆ
4. ซื้อคอนโดหรือบ้าน ที่กรุงเทพฯ ให้ลูก ใกล้โรงเรียน
5. ห้ามนำบุตรไปหารายได้ โดยที่ผ่านมา ซาร่า ระบุว่า ไมค์ได้นำรูปลูก ไปลงหารายได้ผ่านไอจี หวังยอดไลค์ ยอดแชร์
6. หากผู้ร้องนำบุตรไปหารายได้ ถือว่าเป็นปฏิปักษ์ต่อผู้ค้าน ผู้ค้านมีสิทธิ์ที่จะกีดกั้นไม่ให้เจอลูก จนกว่าจะสำนึกผิด

หลังจากที่หลายคนเห็นข้อเรียกร้องดังกล่าว ก็เริ่มวิพากษ์วิจารณ์ในข้อเสนอของฝ่ายแม่อย่างหนัก ส่วนไมค์ปล่อยโฮหลังถ่ายรายการ "โหนกระแส" ของหนุ่ม กรรชัย ซึ่งทั้งคู่มีคิวไกล่เกลี่ยที่ศาลในวันที่ 2 พ.ย.นี้

ซาร่า คาซิงกินี เคยให้สัมภาษณ์ไว้ (ขอบคุณภาพจาก nineentertain) 

ไมค์ ปล่อยโฮ หลังถ่ายรายการ โหนกระแส

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา m1keangelo , sarahcasinghini