รีเซต

นก สินจัย-หมาก-เบลล่า และช่อง 3 จัดคอนเสิร์ตเปิดหมวกกับกิจกรรม ภพรัก Charity พร้อมประมูลของใช้ในฉาก

นก สินจัย-หมาก-เบลล่า และช่อง 3 จัดคอนเสิร์ตเปิดหมวกกับกิจกรรม ภพรัก Charity พร้อมประมูลของใช้ในฉาก
9 ธันวาคม 2557 ( 18:33 )
7Kสถานีโทรทัศนืไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับผู้จัดละคร นก-สินจัย เปล่งพานิช สร้างสรรค์กิจกรรมในรูปแบบการกุศล “ภพรัก Charity” นำเหล่านักแสดงจากละครยอดฮิตเรื่อง ภพรัก อาทิ หมาก ปริญ, เบลล่า ราณี, แพร พิชชาภา, ปราง กัญญ์ณรัณ, ตี๋ ดอกสะเดา และ แจ๊ค เชิญยิ้ม ร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับมินิคอนเสิร์ตเปิดหมวกร่วมร้องเพลงกับวงดนตรีคนตาบอด วง Diamond และประมูลของใช้สำคัญที่ใช้ในฉากละครเพื่อนำเงินทั้งหมดบริจาคให้กับโรงเรียนการศึกษาคนตาบอด และคนตาบอดพิการซ้ำซ้อน ลพบุรี

 
 

            โดยงานเริ่มจาก หนุ่มหมาก เดินขอรับร่วมบริจาคเงิน แก่โรงเรียนคนตาบอดและพิการซ้ำซ้อน ลพบุรี สังกัด มูลนิธิธรรมมิกชน ตามด้วยการร้องเพลง ของสาวปราง กัญญ์ณรัณ กับเพลง อยู่ต่อเลยได้ไหม และการโชว์เสียงจาก แพร พิชชาภา ในเพลง OOH ส่วนนางเอกเบลล่า ราณี ไม่ยอมแพ้ ประชันเสียงแข่งด้วยเพลง ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ 

 
           หลังจากที่สนุกสนานกันไปแล้วก็ต่อด้วยการทำบุญ ด้วยการประมูลของใช้ของสำคัญที่ใช้ในฉากละคร เริ่มชิ้นแรกที่ เสื้อคลุม ของพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ ที่ใส่ในละครเรื่องภพรัก ต่อกันที่ของชิ้นที่ คือ สร้อย PN จากชวาลอฟกี้ มูลค่าสองหมื่นบาท ขั้นช่วงเวลาการทำบุญกันด้วยเสียงเพราะๆ จาก คู่พระนาง หมาก-เบลล่า ด้วยเพลง รักที่ตามหา (เพลงประกอบละครภพรัก) 


          และเริ่มประมูลต่อกับของชิ้นที่สาม คือ รองเท้า ที่เบลล่าใส่ในเรื่อง เป็นรองเท้าผ้าใบสีชมพู และชิ้นสุดท้ายกับ จักรยานสีดำ งานนี้ได้บุญกันไปอย่างถ้วนหน้าด้วยยอดเงินจากการประมูลทั้งหมด  132,351 บาท มอบให้แก่ โรงเรียนศึกษาคนตาบอดและพิการซ้ำซ้อน จ.ลพบุรี สังกัดมูลนิธิธรรมมิกชน โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น อิ่มบุญกันแล้ว นักแสดงของละคร ภพรัก จึงทิ้งท้ายด้วยเสียงเพราะๆ จากใจมอบให้แก่แฟนๆ ที่มาร่วมทำบุญในวันนี้ ไปชมภาพบรรยากาศกันเลยคะ
 


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety