รีเซต

ยังไม่ชินตา!! ก้อย โพสต์หวาน ควง ตูน กินข้าวดูหนัง กลับสู่โหมดปกติ

ยังไม่ชินตา!! ก้อย โพสต์หวาน ควง ตูน กินข้าวดูหนัง กลับสู่โหมดปกติ
Entertainment Report_1
31 ธันวาคม 2560 ( 06:00 )
15.2K

จะให้ชินตาได้ยังไง ก็คนทั้งประเทศเห็น ตูน บอดี้สแลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย ในชุดวิ่ง โครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาล จากใต้สุดสู่เหนือสุด  มาหลายเดือน พอเข้าสู่โหมดปกติก็จะรู้สึกแปลกตา งานนี้หวานใจ ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ยังเอ่ยปากว่ายังไม่ค่อยชินกับลุคสบายๆ ของพี่ตูน แต่นั้นยังไม่ใช่ไฮไลน์ เพราะสาวก้อยยังใช้โอกาสนี้สวีทหวานสไตล์คนรัก กับหนุ่มตูนอีกด้วย ทั้งกินข้าวดูหนัง โพสต์ภาพลงอินสตราแกรม อวดแฟนๆ ที่คอยลุ้นเชียร์ให้อิจฉากันยกใหญ่ เอาเป็นว่าทีมงานขอให้ทั้งคู่พักให้เต็มที่ ให้หายเหนื่อย แล้วกลับมามีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามกันเร็วๆ นะจ๊ะ

กลับมาสู่โหมดปกติ ไปกินข้าว ดูหนัง ใส่เสื้อผ้าแบบเดิมที่เคยใส่ แต่ทำไมมันไม่ค่อยชินเนอะ ไปเปลี่ยนเป็นชุดวิ่งเดี๋ยวเน้!555 ? #พี่ตูนคะกล้องอยู่นี่ #ช่วงเวลาแห่งการเก็บตกหนังที่ไม่ได้ดูมา2เดือน #Cocoคือพีคมากกกกกกก #น้ำตาท่วมโรง #พรุ่งนี้ต่อWonderนะก้ะ

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ

#ก้าวที่48 เมื่อเช้านี้ ตอนตี2 … 21 km. Non-Stop !! ??? . . #Halfmarathonแบบไม่มีพัก #วิ่งไปหลับไป #มิน่าเวลาผ่านไปเร็ว #เปล่าหรอกคนเสื้อเขียวอ่ะวิ่งเร็วววว ?? #หน้าตอนตี2มันก็จะง่วงๆหน่อย #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ

#ก้าวที่45 …วิ่งขึ้นดอย แล้วไปหาของป่ากินกันเถอะอ้ายตูน 🙂 #ชุดมันได้ . . #ขึ้นเหนือแล้วชุดชาวเขาชาวเราก็มา #เซลฟี่หลังวิ่งเสร็จเซ็ทสุดท้าย #บันทึกว่าวันนี้เราได้ใส่ชุดชาวเขาวิ่งด้วยกัน #เรื่องดีๆระหว่างก้าว #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม  rachwinwong 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID