รีเซต

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: อัปเดตข่าวละครใหม่ พัคมินยอง, คังฮานึล และ พัคจีฮุน

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: อัปเดตข่าวละครใหม่ พัคมินยอง, คังฮานึล และ พัคจีฮุน
Jeaneration
18 กุมภาพันธ์ 2565 ( 13:30 )
288

ข่าวสารวงการซีรีส์

ได้มาอัปเดตข่าวคราวในวงการหนังและซีรีส์เกาหลีแบบฉบับรวบรัดกันสักหน่อย เพราะช่วงนี้ดูเหมือนวงการคึกคักเป็นพิเศษ มีข่าวแคสติ้งผลงานใหม่ๆ ที่น่าสนใจออกมาพร้อมกันหลายเรื่อง Movie.TrueID จึงได้ทำการสรุปข่าวความเคลื่อนไหวเอาไว้ให้อ่านกันครบถ้วน เพื่อไม่ให้คุณต้องตกเทรนด์ที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้...

 

พัคมินยอง จ่อคิวรับละครใหม่ ลุ้นได้ประกบคู่ ยูยอนซอก

ถึงแม้ว่าผลงานชิ้นล่าสุดของเธอเพิ่งจะเริ่มออนแอร์ไปได้หมาดๆ แต่ก็มีข่าวคราวละครเรื่องใหม่ออกมาต่อเนื่องแล้ว นางเอกสาว "พัคมินยอง" ที่มีข่าวว่ากำลังพิจารณารับบทนำให้ซีรีส์เรื่อง "MonWedFriTuesThursSat" (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ช่อง tvN โดยจะว่าด้วยเรื่องราวของ ชเวซางอึน ผู้ช่วยมือฉมังของคนโสด ที่มักจะรับหน้าที่เป็นภรรยาจำเป็นให้กับคนโสด สำหรับในกิจกรรมที่จำเป็นต้องหาคู่ เช่น ไปงานแต่งงาน หรือ งานคืนสู่เหย้า ขณะที่ในรายงานข่าวเพิ่มเติมก็ระบุว่า ยูยอนซอก ได้ถูกทาบทามให้มารับบทในซีรีส์เรื่องด้วย นี่จะเป็นผลงานของผู้กำกับ "นัมซึงอู" (จาก My Roommate is a Gumiho) ที่วางคิวออนแอร์เอาไว้ในช่วงปลายปีนี้ตามลำดับ - Soompi

 

คังฮานึล เซย์เยสรับบทนำซีรีส์ฟอร์มยักษ์ Tree Die on Their Feet

ซีรีส์เรื่อง "Tree Die on Their Feet" จะเป็นโปรเจกต์ละครฟอร์มใหญ่ยักษ์ในช่วงครึ่งหลังปี 2022 ของช่อง KBS2 ที่ล่าสุดก็ได้คอนเฟิร์มนักแสดงนำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั่นก็คือ "คังฮานึล" ที่ตอบตกลงมารับบทในซีรีส์จากทีมผู้สร้าง River Where the Moon Rises ที่เขาเคยไปแสดงบทรับเชิญให้ เขาจะรับบทเป็น ยูแจฮุน นักแสดงละครเวทีที่ต้องรับบทเป็นหลานของคุณยายจากเกาหลีที่เสียชีวิตไป แล้วต้องรับบทนี้ต่อไปเพื่อเติมเต็มคำสั่งเสียสุดท้ายของคุณยายให้สำเร็จผล ซีรีส์เรื่องนี้ยังทาบทาม "ยุนยอจอง", "ซนเยจิน" และ "ซองดงอิล" เอาไว้ แต่ยังอยู่ระหว่างเจรจาข้อตกลงกันอยู่ - MyDramaList

 

ซีรีส์ใหม่จากเว็บตูน Weak Hero ได้ พัคจีฮุน มารับบทนำ

หนุ่มดาวรุ่งจากเวที Produce 101 ที่กำลังไปได้ดีกับอาชีพนักแสดง "พัคจีฮุน" ได้คว้าโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่มาครองได้อีกเรื่อง นั่นก็คือ "Weak Hero" ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดัง โดยเขาจะรับบทเป็น ยอนชีอึน นักเรียนตัวอย่างที่ทำคะแนนท็อปของโรงเรียน แต่เขาต้องต่อสู่กับสังคมความรุนแรงในรั้วสถานศึกษาและใช้สมองในการแก้ไขปัญหาต่างๆ โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้ประกาศสร้างออกมาเป็น 2 ซีซั่น และจะยังซีรีส์ออนไลนท์ที่ฉายผ่านแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งของเกาหลีใต้ ขณะที่ยังไม่มีรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับนักแสดงสมทบของเรื่องนี้ - MyDramaList

 

รอลุ้น อีเซฮี ประกบคู่ ดีโอ ในซีรีส์กฎหมายเรื่องใหม่ช่อง KBS2

ข่าวอัปเดตเกี่ยวกับซีรีส์ดราม่ากฎหมายเรื่องใหม่ของช่อง KBS2 ในช่วงครึ่งหลังปี 2022 นี้ อย่าง "True Swordsmanship" (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวทาบทาม "โดคยองซู" หรือ ดีโอ EXO มารับบทนำ ล่าสุดก็กำลังจีบดาราสาว "อีเซฮี" ให้มารับบทนำฝ่ายหญิงอยู่เช่นกัน โดยเรื่องนี้จะว่าด้วยเรื่องราวของอัยการหนุ่มผู้มุทะลุ ที่หวังจะทำทุกอย่างเพื่อเรียกร้องความยุติธรรมให้กับผู้ที่ตกเป็นเหยื่อในกลโกงคอร์รัปชั่นในเกาหลีใต้ เบื้องต้นซีรีส์เตรียมจะเปิดกล้องถ่ายทำกันเร็วๆ นี้ และวางแผนเป็นซีรีส์ 12 ตอนจบ คาดว่าจะลงจอในช่วงปลายปีนี้ตามลำดับ - Soompi

 

เผยโฉมซีรีส์ดราม่าเข้มข้น My Liberation Diary ดาราตัวท็อปประชันบทบาท

"My Liberation Diary" ได้คิวลงจออย่างเป็นทางการในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ ตามที่ช่อง JTBC ได้ประกาศออกมาผ่านโปสเตอร์ทีเซอร์แรกของซีรีส์ โดยจะเป็นซีรีส์ประจำวันเสาร์-อาทิตย์เรื่องถัดไปของช่อง ที่จะเป็นการโคจรมาเจอกันของ 4 นักแสดงชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น "อีมินกี", "คิมจีวอน", "ซนซอกกู" และ "อีแอล" ที่ว่าด้วยเรื่องราวของพี่น้อง 3 คน ที่พยายามหลีกหนีออกไปจากชีวิตที่ต้องถูกบีบคั้น กับการเผชิญหน้ากับคนแปลกหน้าลึกลับที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ใหม่ในเมืองของพวกเขา - Soompi

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa