รีเซต

อาร์ อาณัตพล ยกก๊วนคานทอง เดินสายโปรโมท ขอโอกาสพิสูจน์ฝีมือ แทน คิว วงฟลัวร์

อาร์ อาณัตพล ยกก๊วนคานทอง เดินสายโปรโมท ขอโอกาสพิสูจน์ฝีมือ แทน คิว วงฟลัวร์
Entertainment Report_1
4 กรกฎาคม 2559 ( 12:31 )
2.6K

ยกมากันเกือบครบก๊วน สำหรับนักแสดงจากละครเวที “ก๊วนคานทอง Love Game เดอะ มิวสิคัล” งานนี้นำทีมโดย ผู้จัดคนเก่ง สุดาพิมพ์ โพธิภักติ ที่ขอพาดบันไดเชิญนักแสดงลงจากคานชั่วคราวเดินสายโปรโมทพร้อมแนะนำนักแสดงหน้าเก่าแต่เก๋าเกมส์ ที่มาเสียบแทน คิว-สุวีระ หลังจากเจ้าตัวประสบอุบัติเหตุไม่สามารถทำการแสดงได้ >> อัพเดทอาการ!! คิว วงฟลัวร์ ถูกรถชนแล้วหนี บาดเจ็บสาหัส

งานนี้ได้หนุ่มอาร์-อาณัตพล หรือ อาร์ เดอะสตาร์ มารับบท วายุ ประกบ นักร้องสาวเสียงดีเจ้าแม่ละครเวที ลูกหว้า พิจิกา นอกจากทั้งคู่มาเดินสายโปรโมทแล้วยังพกนักแสดงน้องใหม่ เก้ง เขมวัฒน์ เริงธรรม มาร่วมก๊วนครั้งนี้อีกด้วย

 >>ชมคลิปบทสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ที่นี่ <<

โดยหนุ่มอาร์-อาณัตพล กล่าวว่า “พอรู้ว่าต้องมาแสดงแทนคิวก็ค่อนข้างกังวลเลยครับ ด้วยความที่เวลาค่อนข้างจำกัดและเรื่องเสียงของเราก็ไม่เหมือนกันเลย เสียงของผมจะเป็นโทนเสียงเบสทุ้ม ส่วนพี่คิวเค้าจะเป็นเสียงเทอร์เนอร์ที่สูงไปเลย เราต้องปรับเรื่องเพลงกันใหม่หมด ช่วงแรกก็ค่อนข้างกลุ้มใจเหมือนกัน แต่หลังจากที่ได้ซ้อมกันเราก็มีการปรับคีย์และจูนกัน ตอนนี้ส่วนตัวผมเน้นหนักในเรื่องของบท และก็มีในเรื่องของการจูนให้เข้ากับพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่แสดงร่วมกับเรา ต้องมาตีความเรื่องพื้นฐานของตัวละคร จุดมุ่งหมายของตัวละครว่าเค้าต้องการอะไร เรียกว่าต้องทำการบ้านใหม่ทั้งหมดแต่ตอนนี้ก็เริ่มลงตัวแล้วครับ”

ลูกหว้า พิจิกา ถึงกับเอ่ยปากชม “อาร์เรียนรู้ได้ไวมาก ทั้งเรื่องการแสดงและเรื่องบท ถือว่าเขาทำการบ้านหนักเพื่อไล่ให้ทันกับนักแสดงคนอื่น อาร์ถือเป็นคนเก่งคนหนึ่งเลย ในเรื่องต้องเล่นประกบคู่กันตอนแรกแอบกังวลว่าเขาจะตามทันไหม แต่ตอนนี้หายห่วงได้เลย”

สนใจสามารถสำรองที่นั่งกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์โดยจะเริ่มเปิดทำการแสดงจริงในวันที่ 22-24 / 29-31 กรกฎาคม 2559 เพียง 10 รอบการแสดงเท่านั้น!! ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น7 สยามสแควร์วัน ซื้อบัตรหรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 0-2262- 3456 หรือทาง www.thaiticketmajor.com (บัตรราคา 3,500/ 2,800/ 2,300/ 1,500/ 1,000 บาท)


อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com