รีเซต

เป๊ก เปรมณัช ตื่นเต้นรับบท หนุ่มเจ้าชู้ เผยมี เลิฟซีน ใน สาวน้อยร้อยล้าน

เป๊ก เปรมณัช ตื่นเต้นรับบท หนุ่มเจ้าชู้ เผยมี เลิฟซีน ใน สาวน้อยร้อยล้าน
fluker_tvs
2 กุมภาพันธ์ 2559 ( 17:41 )
2.5K


          หลังจากที่เคยเห็นหนุ่ม เป๊ก-เปรมณัช ในบทต่างๆมาแล้วไม่ว่าจะเป็นพิธีกรหรือนักแสดงเจ้าบทบาทกลับมาครั้งนี้กับละครเพลงลูกทุ่งครบรสอย่าง “สาวน้อยร้อยล้าน” กับบทบาทของ คัมภีร์ ลูกชายคนเดียวของเจ้าของค่ายเพลงเสียงทองที่มีชื่อเสียงในตอนนี้ และยังเป็นหนุ่มโสดสุดเจ้าเสน่ห์ที่สาวๆต่างพากันหลงรัก
          ซึ่งงานนี้หนุ่มเป๊กเผยว่า “ในเรื่องเป็น คัมภีร์ หนุ่มหล่อโสดมาดเนี้ยบ ลูกชายคนเดียวของเจ๊พร เป็นคนคารมดีออกแนวเจ้าเล่ห์นะ ด้วยความที่เราเป็นคนแบบนี้ก็เลยจับผลัดจับผลูไปมีความสัมพันธ์กับ ดวงยิหวา (เม- เมทินี)นักร้องในค่ายเพลงของเราพอเวลาผ่านไปซักพักเราก็เริ่มรู้สึกว่าดวงยิหวาชักจะเยอะเกินไปแล้วไม่ได้มีความน่ารักเหมือนแต่ก่อนจนกระทั่งมี น้อย(เมญ่า –นนธวรรณ) เข้ามาทำให้เรารู้สึกว่าเราชอบเขานะอยากได้น้อยเป็นเจ้าของด้วยความที่เขาเป็นคนดีด้วยแหละ
          
เราก็เลยสนับสนุนเขาให้ขึ้นเป็นนักร้องชื่อดังครับ อย่างเวลาเข้าฉากกับเมญ่าจะไม่ค่อยมีฉากหวือหวาซักเท่าไหร่แต่กลับ น้องเม (เมทินี จันทร์สร้อย) ที่เล่นเป็นดวงยิหวาจะค่อนข้างเยอะตามท้องเรื่องด้วยความเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์มาเจอกับสาวเจ้าเสน่ห์ด้วยมันเลยดูมีฉากเลิฟซีนค่อนข้างบ่อยครับ เพื่อนหรือคนอื่นที่เจอหน้าจะชอบแซวเราเรื่องนี้ครับก็มีเขินๆบ้างครับ เพราะมันค่อนข้างขัดกับตัวจริงของผมเลย(หัวเราะ) แต่จริงๆแล้วตัวคัมภีร์ก็มีข้อดีนะคือถึงจะดูเจ้าชู้แต่เขาเป็นคนที่รักแม่มากช่วยทำงานในค่ายเพลง สร้างสรรค์ธุรกิจเพลงของเขาครับ ยังไงก็ขอฝากละครเรื่องนี้ไว้ด้วยนะครับรับรองว่าสนุกครบรสแน่นอน”          สำหรับแฟนละครของเรื่อง “สาวน้อยร้อยล้าน” อย่าลืมติดตามชม เรื่องราวสุดเข้มข้นพร้อมทั้งรับฟั งเพลงประกอบละครสุดเพราะติดตามชมความสนุกได้ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 19.05 น. ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 33 (ชมสาวน้อยร้อยล้านย้อนหลัง)

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD