TrueID

จุงกิชวนให้หวนคิด!! 6 คู่รัก ละครจบคนไม่จบ รักจริงหวานอินฟินเวอร์

จุงกิชวนให้หวนคิด!! 6 คู่รัก ละครจบคนไม่จบ รักจริงหวานอินฟินเวอร์
Pannaput_tvs
5 ก.ค. 60
89.7K

ทำเอาน้ำตาท่วมไทม์ไลน์ไปด้วยความอิจฉา เอ้ย ความปรีดา เมื่อต้นสังกัดของซงจุงกิและซองฮเยคโย คู่พระนางสุดจิ้นดังเป็นพลุแตกจากซีรี่ส์เรื่อง Descendants of the Sun ประกาศว่าจะแต่งงานกันในวันที่ 31 ตุลาคมปีนี้! ปุบปับรวดเร็วติดจรวดไม่ทันให้แฟนได้เตรียมใจกันเลยทีเดียว

โดยต้องบอกเลยว่า ฺ#SongSongCouple นั้นเป็นคู่ที่แฟนๆ อินเป็นอย่างมาก และเชียร์ให้เป็นแฟนกัน แต่ทั้งคู่ก็เงียบกันมาตลอด จนมาเปิดข่าวปุ๊บ ก็แต่งกันปั๊บ งานนี้เราเลยขอกลับมาฝั่งบ้านเรากันบ้างดีกว่า ว่าจะมีคู่รักคู่ไหนบ้างที่ปิ๊งกันในจอ จนมาเป็นคู่จริงนอกจอบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้า

บรู๊ค ดนุพรกบ สุวนันท์

คู่นี้ต้องบอกเลยว่าเส้นทางความรักนั้นยาวนานมากจริงๆ เพราะกว่าจะได้แต่งงานและเริ่มต้นชีวิตครอบครัวกันก็คบหาดูใจกันมานานถึง 11 ปี โดยทั้งคู่พบกันครั้งแรกเมื่อมารับบทพระนางคู่กันในละครเรื่อง ลูกตาลลอยแก้ว และกลายเป็นคู่ขวัญคู่ใหม่ของช่อง 7 สี โดยมีละครคู่กันออกมาเรื่อยๆ จนได้พัฒนาความสัมพันธ์จากในจอจนมาเป็นคู่รักสุดหวานนอกจอ กว่าจะมาถึงทุกวันนี้ทั้งคู่ก็ได้ฝ่าฟันอุปสรรคร่วมกันมาอย่างมากมาย และตอนนี้ก็มีโซ่ทองคล้องใจอย่างน้องณดา และณดล ที่บอกเลยว่าน่ารักมากๆ

เคน ธีรเดชหน่อย บุษกร

คู่รักต่างวัยในวงการบันเทิงที่เป็นที่อิจฉาของทุกคนเสมอมาจริงๆ สำหรับคู่นี้ เพราะหนุ่มเคน ธีรเดช กับสาวหน่อย บุษกร นั้นอายุแตกต่างกันถึง 7 ปี อีกทั้งหนุ่มเคนยังมั่นคงในความรัก ไม่มีวอกแวกตลอดเวลาที่คบกัน โดยทั้งคู่นั้นได้พบกันเมื่อหนุ่มเคนได้เข้ามาเป็นพระเอกน้องใหม่ให้ค่ายยูม่า ค่ายคู่บุญของสาวหน่อย บุษกร และเริ่มปิ๊งกันเมื่อต้องมาเล่นละครคู่กันในเรื่อง คนของแผ่นดิน เลยพัฒนาความสัมพันธ์ต่อกันมาเรื่อยๆ โดยไม่ได้มองว่าเรื่องอายุนั้นเป็นอุปสรรค์ และกาลเวลาก็ได้พิสูจน์แล้วว่าทั้งคู่เป็นคู่รักที่เหมาะสมกันจริงๆ เพราะตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้มีลูกชายที่แสนน่ารัก 2 คน คือน้องคุน และน้องจุนนั่นเอง

ซี ศิวัฒน์เอมี่ กลิ่นประทุม


เป็นอีกหนึ่งคู่ที่พบรักกันเพราะมาเล่นละครร่วมกัน โดยหนุ่มซี และสาวเอมี่นั่นพบกันในละครเรื่อง ลูกไม้หลากสี และได้คบหาดูใจกันเรื่อยมา ถึงแม้จะมีข่าวคราวความไม่ราบรื่นของความรักไปบ้าง แต่ทั้งคู่ก็ได้พิสูจน์ว่ารักแท้นั้นชนะทุกอย่าง และสำหรับโซ่ทองคล้องใจนั้น ทั้งคู่ได้เห็นตรงกันว่าอาจจะไม่มี แค่อยู่กัน 2 คนก็พอแล้วจ้า

แดน วรเวชแพทตี้ อังศุมาลิน

หลังจากได้ร่วมงานกันใน สายลับเดอะซีรี่ส์ กับ 24 คดีสุดห้ามใจ ก็คบหาดูใจกันมาเป็นเวลานานถึง 8 ปีแล้ว แต่บอกเลยว่าความหวานไม่เคยลดลง แถมยังทวีคูณความน่ารักยิ่งๆ ขึ้นไปอีก โดยทั้งคู่นั้นคอยเป็นทั้งพี่น้อง เพื่อน และที่ปรึกษากันในทุกเรื่องเลย จะเห็นได้ว่าแม้ทั้งคู่งานจะแน่น แต่ก็ไม่วายมีโมเมนท์หวานๆ มาให้แฟนๆ ได้เห็นกันอยู่เสมอ คนที่ใช่ก็คือคนที่ใช่จริงๆ จ้า!

หมาก ปริญคิม คิมเบอร์ลี่

แม้จะเข้าวงการมาพร้อมๆ กันแต่กว่าทั้งคู่จะได้มาเล่นละครคู่กันก็ปาไปเรื่องที่ 3 ของสาวคิมแล้ว โดยทั้งคู่พบในละครเรื่อง สามหนุ่มเนื้อทอง แต่เคมีก็เข้ากันมากจนแฟนๆ ฟินค้างเรียกร้องให้มีละครคู่กันอีกรัวๆ ทำให้ทั้งคู่ก็พัฒนาความสัมพันธ์มาถึงนอกจอ แม้ในช่วงแรกก็มีพูดไม่ออกบอกไม่ถูกกับสถานะของตัวเอง แต่บอกเลยว่าหลังจากออกมายอมรับว่าเป็นคนพิเศษของกันและกันแล้วนั้น ก็หวานแบบไม่แคร์โลกเลยทีเดียว อีกทั้งตอนสาวคิมเจอมรสุมชีวิตต้องเสียคุณพ่อสุดที่รักไป หนุ่มหมากก็อยู่ข้างกายไม่ห่าง เป็นกำลังใจให้กันและกันตลอดอย่างนี้ บอกได้คำเดียวว่าน่ารัก

พุฒ พุฒิชัยจุ๋ย วรัทยา

ปิดท้ายด้วยรักต่างวัยอีกหนึ่งคู่ ที่คบหาดูใจกันมาสักพักใหญ่แล้ว เจอทั้งกระแสบวกและลบมากมาย แต่ทั้งคู่ก็จับมือกันก้าวข้ามดราม่ากันอย่างมั่นคง โดยหนุ่มพุฒ และสาวจุ๋ย ได้โคจรมาพบกันครั้งแรกในละครเรื่อง ฝันเฟื่อง และได้พัฒนามาเป็นคนรู้ใจกันในเวลาต่อไป โดยล่าสุดทั้งคู่ก็ได้พากันไปไหว้พ่อแม่ทั้ง 2 ฝ่ายแล้ว จะมีข่าวดีเร็วๆ นี้หรือเปล่าต้องติดตามกันจ้า!

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม warattaya, mark_prin, kun_jun, kyo1122,
kob_nada_nadol, siwat_c, pattieung

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid