รีเซต

ดีเจแมน ควง แม่ป๋อง ลุ้น 2 ล้านบาท!!! ใน The Money Drop ไทยแลนด์

ดีเจแมน ควง แม่ป๋อง  ลุ้น  2 ล้านบาท!!! ใน The Money Drop ไทยแลนด์
29 เมษายน 2558 ( 16:33 )
1.2K


            “The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 2 – อาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคม 2558 มาร่วมลุ้นไปกับคู่แม่ลูก กับหนุ่มมาดแบดบอย ดีเจแมน-พัฒนพล ที่มาพร้อมกับ คุณแม่ป๋อง-พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา ที่พร้อมมาลุ้นเงินรางวัลจาก เอ-วราวุธ เจนธนากุล พิธีกรในรายการ กับการเป็นเจ้าของเงินสด มูลค่า 2 ล้านบาท!!! ตั้งแต่วินาทีแรกที่ขึ้นไปยืนบนเวที แต่ต้องรักษาเงินไว้ให้ได้กับการตอบคำถามเพียงแค่ 7 ข้อเท่านั้น หากเหลือเงินเท่าไร เตรียมรับเงินกลับบ้านไปได้เลยทันที!!!

               ที่ทั้ง แม่ป๋อง และ หนุ่มแมน ต่างก็พกความมั่นใจมาเต็มกระเป๋า เตรียมความรู้มาเต็มที่ พร้อมบอกเลยว่าต้องเอาเงินกลับบ้านไปให้ได้ กับการตอบคำถามที่ล้วนเป็นความรู้รอบตัว ไม่ว่าจะเป็น ที่ใดใช้ป้ายทะเบียนรถเป็นชื่ออำเภอ , “วัดเล่งเน่ยยี่ 2” มีชื่อภาษาไทยว่าอะไร , เพชร 5 กะรัต เท่ากับกี่กรัม หรือ “พราหมณ์ขายเมีย” เป็นชื่อของผลไม้ชนิดใด?? ฯลฯ

          ซึ่งสุดท้าย 2 แม่ลูก จะตอบคำถามได้ทั้งหมดกี่ข้อ และจะสามารถเก็บเงินรางวัลไว้ได้เท่าไร มาร่วมลุ้นและติดตามชมได้ในรายการ “The Money Drop ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่ ดร็อป ไทยแลนด์) ในวันเสาร์ที่ 2 – อาทิตย์ที่ 3 พ.ค. 2558 นี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7 สี


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety