รีเซต

"มอริส เค" เผยความรู้สึก หลังรายการ "Voice of America" ถ่ายทำสารคดีชีวิต

"มอริส เค" เผยความรู้สึก หลังรายการ "Voice of America" ถ่ายทำสารคดีชีวิต
TNN ช่อง16
29 สิงหาคม 2565 ( 22:22 )
184

หลังจากที่บินลัดฟ้าเพื่อตั้งใจไปพบคุณพ่อเป็นครั้งแรกในรอบ 57 ปี สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ "มอริส เค" ที่แพ็คกระเป๋าใบโตขึ้นเครื่องบินไปถึงประเทศสหรัสอเมริกา ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์เผยความรู้สึกแบบยาวเหยียด หลังรายการ Voice of America ได้ถ่ายทำสารคดี เล่าเรื่องราวชีวิตครอบครัว

ขอบคุณภาพจาก IG: mor_ris_k

โดย "มอริส เค" โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า "รายการ Voice of America มาถ่ายทำเรื่องราวของผมและครอบครัว เพื่อทำเป็นหนังสารคดีฉายที่อเมริกาและอีก 45 ประเทศ จะได้รับชมพร้อมกันในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้ ผมรู้สึกได้รับเกียรติที่เรื่องราวการตามหาพ่อของผมเป็นที่สนใจของสื่อมวลชนทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ ผมหวังว่าสารคดีเรื่องนี้จะสร้างขวัญและกำลังใจให้กับผู้ชมทุกท่าน ในสารคดีเรื่องนี้ไม่ได้แค่เรื่องราวของผมเท่านั้น ยังมีเรื่องราวของเด็กลูกครึ่งคนอื่นด้วย พวกเราหวังว่าสารคดีเรื่องนี้จะทำให้ภาครัฐให้ความสนใจผู้ที่ตกอยู่ในสถานการแบบพวกเราไม่มากก็น้อย"

ขอบคุณภาพจาก IG: mor_ris_k

"ผมอยากเป็นกำลังใจให้กับผู้ที่กำลังตามหาครอบครัวของตัวเอง อย่าท้อ อย่าหมดหวัง เทคโนโลยี่สมัยนี้ช่วยทำให้การตามหาครอบครัวที่พลัดพลาดกันไปง่ายขึ้น แต่สิ่งหนึ่งที่สำหรับอย่างยิ่ง เมื่อคุณได้พบครอบครัวของคุณแล้ว ดูแลรักษาความสัมพันธ์อันนี้ให้ดี อย่านำเอาเรื่องราวในอดีตมาทำลายความสัมพันธ์ของครอบครัวตัวเอง เรื่องที่ผ่านมาแล้วให้มันผ่านไป สร้างความสัมพันธ์ของครอบครัวให้มีความสุขและเรียนรู้และปรับตัวเข้าหากัน คุณจะมีครอบครัวที่น่ารักและเป็นพลังให้ชีวิตคุณตลอดไป “Who is my Dad!” คือชื่อของสารคดีที่ทาง Voice of America ตั้งใจนำเสมอชีวิตเด็ก รายการรายการ Voice of America มาถ่ายทำเรื่องราวของผมและครอบครัว เพื่อทำเป็นหนังสารคดีฉายที่อเมริกาและอีก 45 ประเทศ จะได้รับชมพร้อมกันในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้ ผมรู้สึกได้รับเกียรติที่เรื่องราวการตามหาพ่อของผมเป็นที่สนใจของสื่อมวลชนทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ ผมหวังว่าสารคดีเรื่องนี้จะสร้างขวัญและกำลังใจให้กับผู้ชมทุกท่าน ในสารคดีเรื่องนี้ไม่ได้แค่เรื่องราวของผมเท่านั้น ยังมีเรื่องราวของเด็กลูกครึ่งคนอื่นด้วย พวกเราหวังว่าสารคดีเรื่องนี้จะทำให้ภาครัฐให้ความสนใจผู้ที่ตนอยู่ในสถานการแบบพวกเราไม่มากก็น้อย"

ขอบคุณภาพจาก IG: mor_ris_k

"ผมอยากเป็นกำลังใจให้กับผู้ที่กำลังตามหาครอบครัวของตัวเอง อย่าท้อ อย่าหมดหวัง เทคโนโลยี่สมัยนี้ช่วยทำให้การตามหาครอบครัวที่พลัดพลาดกันไปง่ายขึ้น แต่สิ่งหนึ่งที่สำหรับอย่างยิ่ง เมื่อคุณได้พบครอบครัวของคุณแล้ว ดูแลรักษาความสัมพันธ์อันนี้ให้ดี อย่านำเอาเรื่องราวในอดีตมาทำลายความสัมพันธ์ของครอบครัวตัวเอง เรื่องที่ผ่านมาแล้วให้มันผ่านไป สร้างความสัมพันธ์ของครอบครัวให้มีความสุขและเรียนรู้และปรับตัวเข้าหากัน คุณจะได้ครอบครัวที่คุณตามหามาเนินนานอยู่กับคุณไปตลอดไป “How is my Dad!” คือชื่อของสารคดีที่ทาง Voice of America นำเสนอชีวิตเด็ก Amerasian ที่ตามหาครอบครัวของเค้า ฝากทุกๆท่านติดตามชมกันด้วยนะครับ"

ขอบคุณภาพจาก IG: mor_ris_k

ขอบคุณภาพจาก IG: mor_ris_k

ขอบคุณภาพจาก IG: mor_ris_k