เอไทม์นำทีม 5พระเอกสุดฮอต เวียร์-มาริโอ้-ณเดชน์-เคน-เจมส์ แถลงข่าว Give Me 5 : Concert Rate A (คลิป)

เอไทม์นำทีม 5พระเอกสุดฮอต เวียร์-มาริโอ้-ณเดชน์-เคน-เจมส์ แถลงข่าว Give Me 5 : Concert Rate A (คลิป)
8 ส.ค. 57
10.2K
1

 
แค่งานแถลงข่าว Give Me 5 : Concert Rate A ของห้าพระเอกสุดฮอต ก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับฟินกันสุดๆ  เพราะงานนี้เอ-ไทม์ โชว์บิส จับ 5พระเอกแถวหน้าของพี่เอ-ศุภชัย ผู้จัดการซุปตาร์มือหนึ่ง นำทีมโดย เวียร์-ศุกลวัฒน์, ณเดชน์ คูกิมิยะ, มาริโอ้ เมาเร่อ, เคน-ภูภูมิ และ เจมส์ มาร์ โชว์เรียกน้ำย่อยในเพลง “1 2 3 4 5 I Love You” ทำเอาแฟนคลับของเหล่าพระเอกกรี๊ดสนั่นลั่น พารากอน ฮอล์ลเลยทีเดียว
คลิป Special Show “1 2 3 4 5 I Love You
 คลิปบรรยากาศงานแถลงข่าว Give Me 5 : Concert Rate Aหลังจากจบโชว์สุดพิเศษ สองพิธีกรอารมณ์ดี ดีเจเผือก ดีเจอาร์ต ชวนสองหัวเรือใหญ่ของงาน พี่ฉอด-สายทิพย์ และ พี่เอ-ศุภชัย ร่วมพูดคุยถึงที่มาของ Give Me 5 : Concert Rate A พี่ฉอด เล่าว่า “ต้องบอกก่อนเลยว่าชื่อ Give Me 5 มาจากการรวมตัวกันของสุดยอดพระเอกแถวหน้าทั้ง 5คนนี้ คำว่า Concert Rate A ก็มีที่มาจากการรวมตัวกันทำงานของพวกเรา เอ-ไทม์ โชว์บิส และ พี่เอ ศุภชัยค่ะ คอนเสิร์ตนี้เริ่มต้นมาจากที่พี่ฉอดได้คุยกับพี่เอว่า พี่เอมีน้องๆ ทั้ง 5 คนนี้ที่สนใจอยากจะรวมตัวกันทำคอนเสิร์ตและเข้ามาคุยนำเสนองานกับพวกเรา ซึ่งพี่ฉอดเองก็ได้มีโอกาสติดตามผลงานของทั้ง 5 คน ก็เห็นว่าทุกคนนั้นนอกจากมีความเป็นนักแสดงที่เก่งแล้ว แต่ละคนยังมีความสามารถอื่นๆ ที่หลากหลาย ทั้งร้องทั้งเต้น เล่นดนตรี พี่ฉอดเลยมีความคิดที่จะทำคอนเสิร์ตนี้ขึ้นมา เพราะเชื่อว่า นอกจากจะเป็นโอกาสให้พวกเราได้ทำอะไรใหม่ๆ และท้าทายแล้ว มันจะเป็นคอนเสิร์ตที่ดีและน่าสนุกมากสำหรับคุณผู้ชมอีกด้วยค่ะ งานนี้มีแง้มออกมาแล้วว่า สาวสวยคู่จิ้นของณเดชน์อย่าง ญาญ่า-อุรัสยา ก็ตอบรับคำชวนมาขึ้นเวทีเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย ส่วนแขกรับเชิญคนอื่นๆ จะเป็นใครขออุบไว้ก่อนให้ผู้ชมไปลุ้นกันในคอนเสิร์ต

บอกได้เลยว่าแฟนคลับของทั้งห้าพระเอกพลาดไม่ได้จริงๆ กับการรวมตัวครั้งนี้ของพวกเขาใน Give Me 5 : Concert rate A พร้อมเซอร์ไพร์สอีกเพียบ ในวันเสาร์ที่ 25 ตุลาคมนี้ ที่อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี รอบเวลา 14.00น. และ 19.00น. บัตรราคา 4,000 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท 
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety