รีเซต

การอำลาที่ไม่มีวันได้เห็น จอห์นนี เดปป์ ตั้งใจเขียนบทสั่งลา กัปตันแจ็ค ในภาคที่ 6

การอำลาที่ไม่มีวันได้เห็น จอห์นนี เดปป์ ตั้งใจเขียนบทสั่งลา กัปตันแจ็ค ในภาคที่ 6
Major Cineplex
26 เมษายน 2565 ( 18:00 )
197

แจ็ค สแปร์โรว์ ตัวละครสุดทรงเสน่ห์จากเฟรนไชส์โจรสลัดที่โด่งดังที่สุด กับ Pirates of the Caribbean ตัวละครที่แสดงโดยจอห์นนี เดปป์ กลายเป็นบทบาทที่ทำให้แฟน ๆ จดจำเขาได้มากที่สุด ก่อนที่ภาพยนตร์จะเดินทางมาถึงภาคที่ 5 กับ Dead Man Tell No Tales หลังจากนั้นจอห์นนี เดปป์ก็ต้องเผชิญหน้ากับมหากาพย์การฟ้องร้องกับอดีตภรรยา และกรณีข่าวฉาวที่เขาจะต้องพิสูจน์ตัวเองต่อไป ก่อนที่แฟน ๆ จะต้องผิดหวังอย่างสมบูรณ์ หลังจากที่มีการสอบถามถึงความเป็นไปได้ที่เขาจะกลับมารับบทนี้อีกครั้ง เขาก็ตอบอย่างชัดเจนแล้วว่ามันจะไม่เกิดขึ้นอีกแล้ว

ล่าสุด จอห์นนี เดปป์ ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับ CBS News เกี่ยวกับแผนการที่เขาเตรียมเอาไว้เพื่อจะบอกลาตัวละครที่อยู่กับเขามานานอย่างแจ็ค สแปร์โรว์ เขาพูดถึงเรื่องนี้ไว้ว่า...

“ผมไม่ค่อยเข้าใจเหมือนกันว่าทำไมมันเป็นแบบนี้ หลังจากที่ผมมีความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างดีแล้วก็ประสบความสำเร็จกับดิสนีย์ ตอนนี้ผมก็ต้องรับผิดจนกว่าจะพิสูจน์ว่าผมบริสุทธิ์ครับ อันที่จริงแล้วผมได้รับทาบทามให้เข้าร่วมเขียนบท Pirates 6 นะครับ ในความรู้สึกของผมคิดว่า ตัวละครนี้ควรจะได้มีการอำลาอย่างเหมาะสมอย่างที่ควรจะเป็น เฟรนไชส์นี้อาจจะอยู่ไปอีกนาน แต่มันก็มีวิธีที่จะจบเฟรนไชส์แบบนั้นอยู่ ผมคิดว่าตัวละครนี้ควรจะได้บอกลาเฟรนไชส์นี้ไปพร้อมกับข้อความดี ๆ ผมวางแผนไว้ว่าจะทำต่อไปจนกว่าจะถึงเวลาที่ต้องหยุดล่ะครับ”

ค่อนข้างน่าเสียดายเลยทีเดียวที่เราจะไม่ได้เห็นบทอำลาของตัวละครแจ็ค สแปร์โรว์อีกแล้ว ในตอนนี้เราก็คงต้องมารอติดตามกันต่อไปว่าบทสรุปมหากาพย์การฟ้องร้องระหว่างจอห์นนี เดปป์ และแอมเบอร์ เฮิร์ด อดีตภรรยาจะมีบทสรุปยังไง หากท้ายที่สุดแล้วผลการตัดสินของศาลออกมาว่า จอห์นนี เดปป์ ไม่มีความผิด เราจะมีโอกาสได้เห็นเขากลับมายืนหยัดในวงการภาพยนตร์นี้อีกหรือไม่? มารอติดตามกันต่อไป

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

--------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa