รีเซต

วิวาห์วันนี้!! สังกัดยืนยัน 'กงฮโยจิน - เควิน โอ’ ทำพิธีที่นิวยอร์ก สหรัฐฯ

วิวาห์วันนี้!! สังกัดยืนยัน 'กงฮโยจิน - เควิน โอ’ ทำพิธีที่นิวยอร์ก สหรัฐฯ
TNN ช่อง16
11 ตุลาคม 2565 ( 12:42 )
1.2K

หลังจากที่สังกัดของ “กงฮโยจิน” (Gong Hyo Jin) นางเอกเจ้าบทบาทผู้คร่ำหวอดชาวเกาหลีใต้ วัย 42 ปี แจ้งเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาเรื่องที่เธอคนนี้เตรียมสละโสดกับ “เควิน โอ” (Kevin Oh) ศิลปินหนุ่มรุ่นน้องวัย 32 ปี ในเดือนตุลาคมนี้ ล่าสุดมีแถลงแจ้งข่าวเพิ่มเติมจากทาง Managemen SOOP สังกัดของฝ่ายหญิงว่าทั้งคู่เตรียมเข้าพิธีวิวาห์ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ในวันนี้ตามเวลาท้องถิ่นซึ่งคำนวณเวลาแล้วช้ากว่าไทยเรา 11 ชั่วโมงหรือช้ากว่าที่เกาหลี 13 ชั่วโมงด้วยกัน

 

ภาพจาก: IG rovvxhyo

 

โดยถัดจากที่ “กงฮโยจิน” คว้าช่อดอกไม้เจ้าสาวในงานวิวาห์ของ “ฮยอนบิน” กับ “ซนเยจิน” เมื่อปลายเดือนมีนาคม ไม่กี่วันถัดจากนั้น สังกัดก็ยืนยันข่าวเรื่องที่ “กงฮโยจิน” กำลังคบหากับ “เควิน โอ” อยู่จริงหลังจากมีความเคลื่อนไหวทางโซเชียลที่เกี่ยวโยงกันหลายครั้งแต่ทั้งคู่ยังไม่ออกมายืนยันสถานะ 

 

ถัดจากนั้นในเดือนสิงหาคมจึงแจ้งเพิ่มเติมว่าพิธีวิวาห์จะมีขึ้นในเดือนตุลาคมเป็นการภายใน ก่อนจะมาแจ้งเพิ่มเติมในวันนี้ว่างานแต่งจัดกันที่นิวยอร์กท่ามกลางสมาชิกครอบครัวและคนใกล้ชิด เรียกว่า 6 เดือนหลังยืนยันการคบหาดูใจกันหลังมีแกงค์เพื่อนช่วยชง ในวันนี้ทั้งคู่เตรียมเปลี่ยนสถานะมาเป็นสามีภรรยากันอย่างเป็นทางการ แบบที่แม้วัยจะต่างกันสิบปีก็ไม่เป็นอุปสรรค ทีมข่าวขอแสดงความยินดีมา ณ ที่นี้

 

ภาพจาก: IG kivinoh_

ภาพจาก: IG rovvxhyo

ภาพจาก: IG kevinoh_