รีเซต

ฟิล์ม-ซูซี่ เล่นงิ้วพลิ้ว ใน ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู

ฟิล์ม-ซูซี่ เล่นงิ้วพลิ้ว ใน ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู
8 ตุลาคม 2557 ( 17:00 )
3.8K

          เป็นอีกหนึ่งฉากใหญ่ ในละคร ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู ของค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น เมื่อถึงคราวที่ กังฟู หรือ ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ กับ เมลดา หรือ ซูซี่-สุษิรา แอนจิลิน่า ต้องเข้าฉากพระเอกนางเอกงิ้วเรื่อง เปาบุ้นจิ้น ให้กับคณะงิ้ว ฟ้าดิน ต่อหน้าคนดูมากมาย

 

          ฉากนี้ ผู้กำกับ ซ๊ง-ธรธร รับใบสั่งจากบอส หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์ ให้รังสรรค์ฉากนี้แบบปราณีต เนรมิตห้องประชุมใหญ่ สมาคมโผล่เล้ง ย่านสาธุประดิษฐ์ ให้เป็นเวทีงิ้ว ระดมนักแสดงสมทบและนักแสดงประกอบรวมกันเกือบร้อยชีวิตมานั่งชมความสามารถของพระนางฟิล์ม-ซูซี่ แน่นอนว่าละครเรื่องนี้ ต้องมีความคอมเมดี้ หน้าที่เรียกเสียงฮาในฉากนี้ เลยหนีไม่พ้นก๊วนของ เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ในบท เฮียเฉิน เล่นเป็น เปาบุ้นจิ้น มี เกริก ชิลเลอร์ ในบท เฮียเก้า กับ เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย ในบท เฮียหลอ เล่นเป็น หวังเฉา-หม่าฮั่น ส่วน ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล ในบท ฮูหยิน จะรับหน้าที่เป็นพิธีกร


          ส่วนคนที่ต้องดราม่าสวยหล่อโชว์เป๊ะ ยกให้เป็นหน้าที่ของฟิล์ม-ซูซี่ โดยฟิล์มเล่นเป็น จั่นเจา ส่วนซูซี่เล่นเป็นนักฆ่าสาว เหลียนไฉ่หยุน ทั้งคู่ต้องเรียนรำงิ้วและร้องเพลงแปลจากภาษาจีนเป็นภาษาไทย กับครูงิ้วมือโปร จากคณะงิ้ว เฮียเม้ง ป.ปลา ล่วงหน้าหลายวัน แถมก่อนเข้าฉากก็ยังต้องซ้อมร้องและรำงิ้วอีก 1 ชั่วโมงกว่าจะพร้อมเข้าฉากได้ ฟากฟิล์มถือเป็นงานที่ไม่ยากนัก เพราะมีพื้นฐานจากการเป็นศิลปิน แต่สำหรับซูซี่ เจ้าตัวบอกว่าเป็นงานหิน เพระด้วยความที่เป็นลูกครึ่ง จะร้องเพลงภาษาอังกฤษถนัดกว่าร้องเพลงภาษาเพลงไทย แต่นี่ต้องร้องเพลงภาษาไทยในเวอร์ชั่นงิ้ว ซูซี่เลยต้องทำการบ้านหนักกว่าใคร โชคดีที่ซูซี่รำสวยจนครูงิ้วชม ทำให้การแสดงงิ้วของซูซี่-ฟิล์มผ่านฉลุยได้ด้วยดี ท่ามกลางความลุ้นของทีมงานกับนักแสดงที่ต้องเข้าฉากด้วยอย่าง ธัญญ่า-เจมส์-เกริก-เปิ้ล ที่เชียร์อัพทั้งคู่เต็มที่


          ติดตามดูฉากงิ้วที่ผสมผสานความอ่อนช้อยสวยงามปนฮานี้ได้ใน “ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู” ศุกร์ที่ 10 ตุลาคมนี้ เวลา 20:15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety