รีเซต

ธรรมดาที่ไหน!! ส่อง 9 ผู้ประกาศข่าวสาวสวย เสน่ห์แรงทะลุจอ

ธรรมดาที่ไหน!! ส่อง 9 ผู้ประกาศข่าวสาวสวย เสน่ห์แรงทะลุจอ
Entertainment Report_1
26 กันยายน 2560 ( 15:05 )
9K

กลายเป็นประเด็นร้อนใหญ่โต เมื่อเพจดังออกมาชี้เบาะแส ว่าผู้ประกาศข่าวสาวอาจเป็นมือที่ 3 ที่ทำให้ครอบครัวของ แอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ต้องห่างกันซึ่งหลังจากนั้น เจ้าตัวก็ไม่ได้อยู่เฉยออกมาอธิบายทุกข้อสงสัย พร้อมทั้งเดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้ากองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิด เกี่ยวกับ อาชญากรรมทางเทคโนโลยี และยื่นหลักฐานเอาผิด ในคดีอาญา ข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา

ในข่าวร้ายๆ ครั้งนี้ ทำให้หลายๆ คนรู้จักเธอมากขึ้น ซึ่งนอกจากเธอแล้ว เรายังมีผู้ประกาศสาวสวยคนอื่นๆ ที่เราอยากให้แนะนำให้รู้จักพวกเธอ นอกจากจะสวยแล้ว พวกเธอยังเต็มไปด้วยความสามารถอีกด้วย

1.กวาง อรการ ผู้ประกาศข่าวช่อง True4U

2. ซี ฉัตรปวีณ์ พิธีกร-ผู้ประกาศข่าวช่อง 3

3.ไบรท์ พิชญทัฬห์  ผู้ประกาศข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3

4. มิลค์ เขมสรณ์  ผู้ประกาศข่าวช่อง ไทยรัฐทีวี

5. ซู่ชิง จิตต์สุภา พิธีกร-ผู้ประกาศข่าวช่อง Voice TV

6. เมษา กิตติมา ผู้ประกาศข่าวช่อง TNN

7. ลิซ่า อลิซาเบธ พิธีกร-ผู้ประกาศข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ช่อง 3

8. ใบเตย พรพจี ผู้ประกาศข่าวช่อง nine entertain

9. เวียนนา ธัญชนก  คนสุดท้าย ขอแถมเป็นกรณีพิเศษ เธอเปิดตัวใน ฐานะ พิธีกรภาคสนาม ของประเทศญี่ปุ่น ในเกมที่ เมสซี่เจ-ชนาธิป สรงกระสินธ์ มิดฟิลด์ตัวเก่งทีมชาติไทย ประเดิมสนามเจลีก เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ทำให้แฟนๆ ชาวไทย ชื่นชมในความสวยและความสามารถของเธอ


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม vienna_doll, ceemeagain,orakwang, bright_ch3, khemasorn_trnews, sueching, maysapril, lizasadler, byet0eyyy

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID