รีเซต

ดูอีกรอบจ๊ะแม่จ๋า! ทรูไอดี จัดให้ วันทอง ย้อนดูกี่ครั้งก็ยังฟิน! (มีคลิป)

ดูอีกรอบจ๊ะแม่จ๋า! ทรูไอดี จัดให้ วันทอง ย้อนดูกี่ครั้งก็ยังฟิน! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
23 เมษายน 2564 ( 12:00 )
3.9K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

เตรียมฟินอีกรอบ ละครจบแต่อารมณ์ยังไม่จบ! แฟนละคร "วันทอง" มาทางนี้เลยจ้า ทรูไอดี จัดให้แล้ว ใครอยากส่งกำลังใจให้วันทอง ย้อนดูตั้งแต่ต้นจนจบ มาดูกันต่อได้เลย ต่อเนื่องแบบไม่สะดุดอารมณ์ แม่วันทองมาแล้วจ๊ะแม่จ๋า ออนแอร์บนทรูไอดี ทั้งเว็บไซต์, แอปพลิเคชั่น และกล่อง TrueID TV

 

ละครฮิตติดเทรนด์ ใครที่ดูแล้วอยากดูอีก ไม่ต้องรอแล้วจ้า "วันทอง" มาแล้ว ทรูไอดีจัดให้ เข้ามาดูละครกันได้เลย ความฟินระดับตำนาน ทุกฉากทุกตอน วนดูกี่รอบสามารถเข้ามารับชมกันได้ที่ทรูไอดี เรื่องราวของวันทอง เสิร์ฟให้ถึงมือคุณ ละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ ของช่องวัน 31 โดยดัดแปลงมาจากวรรณกรรมสุดคลาสสิก "ขุนช้าง ขุนแผน" ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวการลุกขึ้นสู้เพื่อศักดิ์ศรีของผู้หญิงทุกคน ในอีกมุมมองที่คุณไม่เคยรู้

 

ได้นางเอกพันล้าน "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" มารับบท วันทอง หญิงสาวที่ถูกตราหน้าว่าเป็นผู้หญิงสองใจ ประกบคู่กับ 2 พระเอกฝีมือตัวพ่อของวงการอย่าง "ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์" และ "ชาคริต แย้มนาม" พร้อมด้วยทัพนักแสดงที่จะมาร่วมประชันบทบาทกันคับจอ อาทิ ตงตง กฤษกร, เบญ เรวิญานันท์, เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน, ลิลลี่ ภัณฑิลา, พันเอก วันชนะ สวัสดี, นุ้ย สุจิรา, เฟรช อริศรา, รอง เค้ามูลคดี, ตุ๊ก ดวงตา, จุ๋ม อุทุมพร, เจี๊ยบ ปวีณา, ก้อย กรกช ฯลฯ ผลงานการกำกับของ สันต์ ศรีแก้วหล่อ การันตีความเข้มข้นโดยทีมเขียนบทมือ 1 จากช่องวัน31 พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์, พิมสิรินทร์ พงษ์วานิชสุข, จุติมา แย้มศิริ

คลิก >> อ่านเรื่องย่อละคร วันทอง

ละคร วันทอง เป็นเรื่องราวของ วันทอง (ใหม่-ดาวิกา) หญิงสาวรูปงามที่ถูกตราหน้าว่าเป็นผู้หญิงสองใจ กำลังถูก พระพันวษา (พันเอก วันชนะ สวัสดี) ไต่สวนความ หลังเกิดศึกชิงตัวนางวันทองระหว่าง ขุนแผน (ป้อง-ณวัฒน์) และ ขุนช้าง (ชาคริต แย้มนาม) อดีตเพื่อนรักที่หลงรักผู้หญิงคนเดียวกันและเพื่อเป็นการยุติเรื่องราวทั้งหมด พระพันวษาจึงยื่นคำขาดให้วันทองต้องเลือก ว่าเธอจะอยู่กับใคร!! แต่วันทองกลับเลือกไม่ได้ ทำให้พระพันวษาโกรธจัดสั่งประหารชีวิตเธอทันที งานนี้เพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตนเอง วันทองจึงขอใช้โอกาสสุดท้ายเล่าเรื่องราวความรักอันซับซ้อนนี้ให้สังคมได้รับรู้

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี