รีเซต

ไม่ได้เลือกที่หน้าตา! ใหม่ สุคนธวา เผยสินสอดรวมมากกว่า 10 ล้าน แพ้ใจ ดีเจต้น ที่ความดี!

ไม่ได้เลือกที่หน้าตา! ใหม่ สุคนธวา เผยสินสอดรวมมากกว่า 10 ล้าน แพ้ใจ ดีเจต้น ที่ความดี!
Entertainment Report_2
14 พฤศจิกายน 2562 ( 16:54 )
1.3K
4

ข่าวบันเทิงวันนี้

แต่งแล้วแม่! “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” เจ้าสาวแสนสวย กับ “ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร” กับฤกษ์งามยามดี14 พ.ย. ณ รอยัล จูบิลี่ บอลรูม หรูหราสมฐานะ เจ้าสาวเจ้าบ่าว สวยแซ่บ เผยสินสอดรวมเงินสด แหวนเพชร และทั้งหมดเกิน 10 ล้าน ขอมีทายาทเลยเพราะพ่อแม่อายุมากแล้ว ใหม่ย้ำเลือกสามีไม่ได้แคร์หน้าตาหรือฐานะ แต่แพ้ใจเจ้าบ่าวเพราะคิดดีทำดีมาตลอด

 

ใหม่ สุคนธวา ดีเจต้น แต่งแล้วจ้า 

 

 

เปิดใจกับสื่อมวลชนในวันแต่งงาน เลยฤกษ์เล็กน้อยเพราะคนกั้นประตูเยอะมาก และเตรียมพิธีจนไม่ได้นอนกันเลยทีเดียวสำหรับเจ้าบ่าวเจ้าสาว ทั้งคู่เปิดใจ ด้วยใบหน้ายิ้มแย้มว่า ไม่มีคำมั่นสัญญาใด ๆ แต่จะดูแลกันแบบนี้ทุกวัน และขอมีทายาทเลย เพราะพ่อแม่อายุมากแล้ว

ใหม่ : “ขอโทษพี่ ๆ นักข่าวด้วย เลยเวลาไปหน่อยเพราะมีคนกั้นประตู เมื่อเช้าตักบาตร พระสงฆ์ ขันหมาก สู่ขอ หมั้น รับไหว้ รดน้ำสังข์ ทุกอย่างออกมาดีมาก ขอบคุณเขา เนรมิตให้ใหม่ เขาบอกทำเพื่อให้ มันเป็นคำสั้นที่อึ้งมาก เราเหนื่อยมากที่จัดงานเพราะอยากให้งานออกมาดี ขอบคุณพ่อแม่เราและพ่อแม่เขาทำให้งานออกมาสมบูรณ์แบบได้ นอกจากพ่อแม่ก็พี่ปลา ฟินาเล่ ไม่ได้โฆษณานะ มันออกมาจากใจ ไม่ได้นอนเลย พี่ปลาไม่ใช่ญาติ ไม่ได้นอนไปด้วย ซักวินาที ทำเกินหน้าที่ ใหม่อินมาก เสื้อผ้าหน้าผมออแกไนซ์แนะนำให้หมด นี่ไม่ได้เป็นญาติเลย แต่ใหม่ดีใจ

ต้น : ทั้งหมดที่มาเราจ่ายสตางค์พี่ปลา เราจ่ายทุกอย่างหมด ไม่ได้ฟรีเลย แต่ดีต่อกัน เพื่อนพี่น้อง อิมเมจิ้น พี่ปลา และทุกคนดีกับเรามาก

ใหม่ : ใหม่เกิดจากเวทีดัชชี่ นี่คือทุกคนบันได้ก้าวสู่ฝัน มันคือการรวมผู้มีพระคุณ งานแต่งสายกตัญญู ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีอาฟเตอร์ปาร์ตี้ สายบุญ รวบรวมผู้มีพระคุณที่รักเรา ที่มาช่วยงานเรา ตั้งแต่ช่างแต่งหน้า เต็มที่มาก

 

 

สินสอดเท่าไหร่คะ?
ใหม่ : เคยมีข่าวออกไปว่า 10 ล้าน มันคือทุกๆ อย่าง ไม่เสแสร้ง เอาตรง ๆ เลย รวมแล้วเกิน แก้วแหวนเงินทอง เงินสด แหวนเพชร เงินสดเฉยๆ อุบเอาไว้เป็นความน่ารักของเราสองคน
ต้น : ประมาณ 1400 หยอก แหวนเพชร 1 กะรัต เป็นเพชรน้ำ 100 เปอร์เซ็นต์
ใหม่ : ใหม่ไม่ได้ซีเรียส เอาจริงๆขอแค่มันมาจากน้ำพักน้ำแรงของเขา อยากใส่ตลอด ใส่สิ่งที่เขาเหนื่อยมาเพื่อเรา หรือหามาด้วยใจ รักจริงก็โอเค อย่างอื่นใหม่ไม่ได้ซีเรียส

ความประทับใจที่มี่ต่อกัน?
ใหม่ : ไม่เคยตอบได้ว่ารักจากตรงไหน ก็งงว่าทำไมใหม่ถึงรักเขา มึนๆ งงๆ แต่มานั่งนึก มีสติ ไม่มีคำตอบทำไมต้องรักเพราะในสิ่งที่ใหม่เห็นคือการกระทำคือคำตอบ ไม่ได้ดีแต่พูด ผู้ชายบางคนดีแต่พูด พูดเก่ง ณ ปัจจุบัน รักที่เขา พูดดีและทำดีและคิดดี เท่านี้คือจบ ก็เลยเลือกเขา หน้าตาเงินทอง ของนอกกาย บางคนบอกใหม่หาหล่อกว่านี้ได้ รวยกว่านี้ได้ แต่หาความสบายใจไม่ได้

ต้น : ผมบอกใหม่ว่า ผมมาจากติดลบ จะบอกใหม่เสมอว่า มีหนี้เยอะนะ ไม่ได้ลูกหลานตระกูลได้ดัง Low Profile แต่ High profit นะ เราพร้อมจะเป็นแบคอัปให้เขา

ทำไมรักเขามาก?
ต้น : ทำไมยอมให้ทุกอย่าง มันเคยมีเหตุการณ์ ใหม่เคยป่วย เราก็เข้าใจว่าบ่งชี้ว่ามันจะเป็นแบบนั้น คิดว่าเขาเป็นโรคร้าย แล้วขอพรพระ ไม่ให้น้องเป็นอะไร ให้เอาชีวิตผมไปแทน หรือไม่ก็จะดูแลเขาให้ดีที่สุด ทุกอย่างที่ผ่านมาอยากให้เขาทำฝันของเขา เราจะอยู่ข้างหลังเขาเอง

ทำไมถึงชอบใหม่?
ต้น : ใหม่เป็นสัญลักษณ์ของความเซ็กซี่ แต่ผมไม่ได้มองขนาดนั้น ไม่ได้มีภาพภาพเว้า โค้ง จำแค่ความกตัญญููที่เขามีกับพ่อแม่ ถ้าเขารักพ่อแม่ ลูกเราโชคดี เราก็ควรรักเขา ควรรักเรา ถามว่าพร้อมมั้ย กวาดไมค์ลงก็ได้เลย (หัวเราะ)

จดทะเบียนสมรสหรือยัง?
ใหม่ : ทะเบียนสมรสยังไม่ได้จด ไม่ได้อยากตัดสินใจแค่สองคน รอความสบายใจ แล้วก็ถามพ่อแม่ จดก็โอเค ผู้ใหญ่ต้องดูกันไปอีกมั้ย มันควรจะอะไรกันดี เหตุผลของผู้ใหญ่เดี๋ยวก่อนก็ได้ สุดท้ายอยู่ที่ใจเรามากกว่า รักกันจริงมั้ย จดทะเบียนก็ทะเลาะกันได้ ดูกันไปเรื่อย ๆ มันจะออกมาเป็นกระดาษเอง

 

 

มีคำมั่นสัญญากันมั้ย?
ใหม่ : ใหม่ไม่หวาน ไม่พูด ไม่กระทำ ไม่แสดงออกที่ผู้หญิงบนโลกใบนี้ทำ ไม่มีเลย แต่ใหม่เป็นคนซื่อสัตย์จริงใจ ไม่หาเรื่องใส่ตัว ใส่ครอบครัว เพราะฉะนั้นจะไม่บอกว่าสัญญา แต่ใหม่คิดว่าจะทำให้เป็นแบบนี้ทุกวัน ให้มากที่สุดก็พอแล้ว

ต้น : 3 ปี ที่ผ่านมาคงได้พิสูจน์อะไรไปเยอะแล้ว ไม่ได้บอกว่าจะทำอะไรไปมากกว่านี้ แต่จะบอกว่าจะให้มันเป็นแบบนี้ทุกวัน
ใหม่ : นี่พูดต่อหน้านักข่าวนะ
ต้น : ต่อหน้านักบวชผมก็จะพูดแบบนี้ สิ่งที่ผ่านมา 3 ปีที่ผ่านมาผมทำได้หมด ในสิ่งที่ผมพูด

ทายาทมีเลยมั้ย?
ใหม่ : 38 แล้วอยากมีลูก เหมาะแล้ว อายุมากกว่านี้กลัวอันตรายถ้า สิ่งที่ใหม่อยากมีก็อยากให้พ่อแม่ใหม่มีความสุขมากขึ้น ถ้าเป็นไปได้ก็อยากมีหลานให้เขา พร้อมมีเลย

ต้น : อยากได้แบบ 3-4 คนเลย
ใหม่ : เขากลัวลูกหน้าหัก เอาหน้าผมไปใส่โครงร่างใหม่ หน้าลูกเราจะเป็นอย่างไร

ใหม่จะเบรกงานมั้ย?
ใหม่ : งานไม่เบรก ได้หยุดก่อนแต่งงาน 3 วัน แต่งงานไม่หยุดงาน วันเดียวสำคัญก็สำคัญ แต่วันอื่นก็สำคัญ งานก็ทำปกติ ถ้าทุกคนให้โอกาสก็ทำ ถ้าเขานึกถึงใหม่ไปจนกว่าจะทำไม่ไหว

ส่วนกรณีเรื่องรถที่มีปัญหานั้น เจ้าตัวยืนยันว่าอยากได้คันใหม่ หลังจากซื้อมา 2 เดือนแล้วมีปัญหาเยอะมาก เสียใจที่ไม่ได้เอามาใช้ในวันแต่งงานตามที่คาดหวังไว้

ใหม่ : สายบุญก็ขึ้นเป็นนะ ใหม่ออกรถ 15 ส.ค.ขับไปแล้วเสียงดัง สั่น หน้าปัดโชว์รูปเครื่องยนต์ เครื่องมันดับสตาร์ทไม่เต็ม ส่งศูนย์ไปก็บอก เราไม่ได้งี่เง่าเปลี่ยนคันใหม่ ทีแรก อยากรู้ว่าซ่อมได้มั้ย มือหนึ่งป้ายแดง ราคาเกือบ 4ล้าน เขาส่งซ่อมก็ยังหาสาเหตุไม่ได้ 28 วันแล้ว ใหม่ผ่อนไปจำนวนเต็ม53,000 แต่ไม่ได้ใช้มาเดือนนึงแล้ว ทำไมไม่เปลี่ยนคันใหม่ให้ใหม่ ความสบายใจอยู่ตรงไหน ควรจะใช้รถคันใหม่ ไม่ควรใช้รถคันเดิมมั้ยคะ เพราะซ่อมเครื่อง

ต้น : วิศวกร เขาบอกว่าเปลี่ยนอะไหล่จากเยอรมัน อัปเดตซอฟแวร์อีกก็น่าจะอีกเดือน ตอนนี้ยังไม่ได้กลับไปพูดคุย ถ้ารถเป็นแบบนี้ อยากขอคืน

ใหม่ : ขอคันใหม่ ไม่ได้ขอคืนเงิน ขอคันใหม่มาแลกเปลี่ยน ไม่เอาคันเดิม ใหม่อยากให้ทุกคนช่วยกระจายข่าวแล้วถ้าเกิดกับคนปกติล่ะ ใหม่อยากเป็นคนที่ร้องขึ้นมา ไม่ได้อยู่นิ่ง คนอื่นก็โดนแบบใหม่เหมือนกัน ไม่ใช่มาคุยกับใหม่เพื่อเคลียร์ เราเสียความรู้สึกไปเยอะแล้ว ไม่ได้โจมตี ยังรู้สึกดีกับค่ายนี้ เราเป็นครอบครัวของเขามา 4-5คันแล้ว ไม่ได้อยากด่าใคร ไม่ได้ชอบโพสด่า แต่คืออยากรู้ว่ารถเป็นอะไร
ต้น : เขาเอารถมาดูแล ส่งรถมาระหว่างซ่อม มาให้ใช้
ใหม่ : มันแลกกันไม่ได้ อยากใช้รถวันส่งตัว ไม่ใช่รถวันที่เราตั้งใจซื้อ ต้องใช้วันนี้ แต่พังด้วยเครื่อง เฟลมาก เสียใจมาก เสียใจ เหมือนผ่อนลม ขอคืนเงิน ไม่ก็คันใหม่เลย

ขอบคุณภาพจาก True Inside HD

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> สวยจัง! ใหม่ สุคนธวา-ดีเจต้น แต่งแล้ว สวมชุดไทยเข้าพิธีหมั้นสุดงดงาม!

>> ร้อนใจก่อนวันวิวาห์!! ใหม่ เซ็งขั้นสุด ถอยเบนซ์ป้ายแดงได้สองเดือน เจอปัญหาเพียบ

>> อย่าเมาท์หนู! ใหม่ สุคนธวา โต้แจกการ์ดแต่ไฮโซ หวังฟันกำไรงานแต่ง (มีคลิป)

>> เจ้าสาวหรือเจ้าหญิง!! ใหม่ สุคนธวา ปล่อยภาพถ่ายพรีเวดดิ้งอีกเซ็ต สง่างามหวานจับใจ

>> แซ่บสุดฤทธิ์!! ใหม่ ปล่อยทีเด็ดเผ็ดไฟแลบ ยืนเปลือยหันหลังอวดหุ่นเซี๊ยะในอ่างออนเซ็น

>> จะแต่งแล้วลงอ่างได้! ใหม่ สุคนธวา ควง ดีเจต้น แช่ออนเซ็นคู่ แซ่บจนต้องซูมเลยแม่