รีเซต

ฮอตไม่เบา!! เบนซ์ ปุณยาพร ฟุ้งละครรุมนับ 10 เรื่อง รับมีแพลนกลับใต้นั่งเก้าอี้ ผอ.โรงเรียน (มีคลิป)

ฮอตไม่เบา!! เบนซ์ ปุณยาพร ฟุ้งละครรุมนับ 10 เรื่อง รับมีแพลนกลับใต้นั่งเก้าอี้ ผอ.โรงเรียน (มีคลิป)
Entertainment Report_3
1 กันยายน 2563 ( 16:05 )
1.1K
3

ข่าวบันเทิงวันนี้

“เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์” ฟุ้งตั้งแต่ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ 1 ปี รับงานละครไปแล้ว 11-12 เรื่อง รับเคยเตรียมแผนสำรองกลับใต้นั่งเก้าอี้ผู้อำนวยโรงเรียน ธุรกิจของครอบครัวหากไร้งานในวงการฯ เผยมีหนุ่มคุยแต่ยังไม่เรียกแฟน ไม่พร้อมเปิดตัว 

 

เบนซ์ ปุณยาพร ฟุ้งละครรุมนับ 10 เรื่อง รับมีแพลนกลับใต้นั่งเก้าอี้ ผอ.โรงเรียน

 

ขึ้นแท่นเป็นนักแสดงมากความสามารถอีกคน สำหรับสาว เบนซ์ ปุณยาพร ที่ไม่ว่าจะเป็นบทไหนถ้าดีโดนใจ สาวเบนซ์ รับหมดทุกบทแถมตีบทแตกกระจายตามที่ได้รับ ล่าสุดเจ้าตัวขอพิสูจน์ความร้ายอีกครั้งกับบทของ โมรี ในละครเรื่อง เพลิงนาง ที่เล่นได้เฉียบ รับคำชมเพียบ ว่าแต่ลักกี้อินงานขนาดนี้ไม่รู้ว่าเรื่องหัวใจ สาวเบนซ์ลักกี้ด้วยหรือเปล่า งานนี้ รายการ ต้มยำอมรินทร์ ผลิตโดย CHANGE2561 เลยขอเชิญสาวเบนซ์มาอัปเดตสเตตัสกันซักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวก็เปิดหมดเปลือกแบบเสียงแผ่ว ๆ ในความโสด พร้อมประกาศลั่นว่าปีหน้าแต่งแน่!! ถึงแม้ตอนนี้ไร้วี่แววเจ้าบ่าวก็ตาม

 

 

เป็นนางร้ายที่ห่วงผัวที่สุดในประเทศไทยตอนนี้?
เบนซ์ ปุณยาพร : (ตบมือ) ดีใจมาก ๆ เลยกับตำแหน่งนี้ คือ จริง ๆ ในเรื่อง เพลิงนาง คือเรามโนว่าเขาคือสามีเราคือเราคิดไปเองว่าเราจะต้องแต่งงานกับผู้ชายคนนี้ เราจะทำทุกสิ่งทุกอย่างให้เขาเป็นของเรา เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าเขาไม่มองใคร นอกจากเรา คือ ในเรื่องนี้จะเล่นเป็นแบบเรียบร้อยก่อนตอนแรก แต่เขาจะมีความร้ายตอนหลัง เพราะว่าพี่พลอย จะมาแย่งสามีเรา แต่ตัวพี่ปีเตอร์เองเขาไม่ได้ชอบเราอยู่แล้ว ด้วยความที่เราคิดไปเองอะไรไปเอง พี่พลอยเขามายุ่งอีก เรามีความรู้สึกว่าไม่ฉันจะเอาคนนี้ เขาต้องเป็นของฉันอีกอย่างคือ เหมือนเราเป็นหมาหวงก้าง ถึงแม้เขาจะพูดออกมากลาย ๆ ว่าเขาไม่ได้ชอบเรานะ แต่เราก็ไม่ได้สนใจจ๊ะ เพราะฉันจะเอา แต่ได้ไม่ได้ต้องไปดูในละครเพราะฉันเริ่มก่อนจ๊ะ (หัวเราะ) 

 

ในละคร เพลิงนาง ได้ร่วมงานกับพี่พลอย เฌอมาลย์ ครั้งแรก?
เบนซ์ ปุณยาพร : ครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกันกับพี่พลอยเลย แล้วคือที่เจอกันฉากแรก คือเราพูดอยู่คนเดียวเลย 3 หน้า แล้วคือปะทะอารมณ์หนักมากกับพี่พลอย เถียงกัน ต้องดุเดือดเลย พี่พลอยเขาเป็นคนเล่นละครดีมาก เก่งมากเลย ก่อนเข้าฉากด้วยกันพี่พลอย เขาก็จะบอกเราว่าน้องใจเย็น ๆ แต่พอ 54321 คุณมัม มาเต็มเลย คุณมัม จัดเต็มมาก แต่มันก็เป็นสิ่งที่ดีนะคะ เพราะว่าเขาส่งมาเต็มเราก็ส่งกลับไปเต็มที่เหมือนกัน ก็มีความรู้สึกอยากบอกว่า เบนซ์ ขอบคุณพี่พลอยมาก ๆ เลย ถ้าไม่ได้มันจะปะทะอารมณ์กันไม่แรง

 

กระแสตอบรับเป็นยังไงบ้าง?
เบนซ์ ปุณยาพร : ดีมาก เขาก็เรียก โมรี ชื่อเราในละคร แล้วก็แท็กมาในอินสตราแกรม บางคนก็บอกว่า พี่เบนซ์ ไม่ธรรมดาเลยหนูไม่คิดวพี่จะเป็นคนแบบนี้เลย เล่นได้แบบนี้ 

 

แว่วว่าจะอำลาวงการไปเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนของตัวเองที่ต่างจังหวัด? 
เบนซ์ ปุณยาพร : ไม่ค่ะ ยังค่ะ ตอนนั้นที่ออกมา เรามีความรู้สึกว่าอาชีพนักแสดงเป็นอาชีพที่ไม่มั่นคงอยู่แล้วเราเลยได้คุยกับแม่ว่าอยากจะกลับไปเป็น ผอ.ที่โรงเรียนที่บ้าน ที่คุยกับแม่ไว้นะคะ จริงค่ะ 

 

งั้นแปลว่า เพลิงนาง คือละครเรื่องสุดท้ายแล้วถูกต้องไหม?
เบนซ์ ปุณยาพร : โนค่า ยังมีอีก คือแค่ตอนนั้นเราเพราะออกมาเป็นนักแสดงอิสระ เราก็กังวลว่าเราออกมาผู้ใหญ่จะเมตตาเราไหมเรากลัวแบบนั้น เราคิดเองว่าจะไม่มีงานคือกลัวไปเอง คือ ตอนนี้นักแสดงที่เก่งๆเกิดขึ้นและมีอยู่เยอะมาก เราเลยคิดว่าเราควรมีแผนสองสำรองไว้ เราเลยคิดเอาไว้ว่าถ้าเราไม่ได้ทำตรงนี้เราจะทำอะไรต่อไป ก็เลยคิดว่าเราอยากจะกลับไปเป็นผู้อำนวยการที่บ้านเรา ไปช่วยคุณแม่ เราก็เลยดูไว้ 1  ปีถ้าไม่มีงานแสดงเข้ามาเราก็จะกลับไป

 

แล้ว 1 ปี นั้นมีติดต่อเข้ามามั้ย? 
เบนซ์ ปุณยาพร : 7 วันไม่มีวันหยุดเลยค่ะ เยอะมากเลยค่ะ สรุป 1 ปี ที่ผ่านมาเล่นประมาณ 11 ถึง 12 เรื่องค่ะ เรารับงานแสดงเยอะเกิน กลับบ้านไปมีบ้างวันอาเจียนเลย เหมือนว่าข้างในเรารับไม่ไหว ด้วยบทบาทที่เรารับมันเครียดด้วยกดันด้วย เพราะปีที่แล้วละครดราม่าเยอะ แล้วเป็นบทที่ร้องไห้เยอะ เหวี่ยงเยอะ แล้วอารมณ์มันหลากหลาย และด้วยความงกของเราเราก็รับหมด ไปรายการโน้นนี่ด้วย ใครติดต่ออะไรเข้ามารับหมดเลยจนไม่มีเวลา ขนาดทานข้าวยังต้องทานในรถเลย เคยคิดว่าจะไปพบจิตแพทย์เหมือนกัน แต่ว่าพอมาช่วงหลังเรานั่งสมาธิอยู่ที่บ้านจิตนิ่ง ๆ สัก 1 นาที หรือแบบสวดมนต์ ก็ช่วยให้อาการตรงนั้นที่เกิดขึ้นกับเราบรรเทาลง เหมือนพอเรามีสติเราก็สามารถคุมจิตเราได้ด้วย ก็เลยคิดว่าไม่ต้องเพิ่งหมอก็ได้เพิ่งตัวเราเองก่อน แต่จริงๆเราอยากจะไปคุยนะ แต่การที่เราไปพบจิตแพทย์ ไม่ใช่ว่าเราเป็นโรคนะแต่มันเหมือนเราได้ไประบายกับคุณหมอกับสิ่งที่มันอยู่ข้างในตัวเรา แต่เราก็ยังงกมากเหมือนเดิมนะคะ 

 

 

ทำงานเยอะ นอนน้อย แต่หุ่นยังเป๊ะมาก? 
เบนซ์ ปุณยาพร : คือเป็นคนที่โชคดีมากกว่าค่ะ ที่ทานแล้วไม่อ้วน แล้วก็อาจจะเป็นคนที่กระดูกเล็กอยู่แล้ว แต่เราก็ออกกำลังกายบ้างเพื่อให้รูปร่างเรากระชับ ให้เฟิร์ม

 

เห็นว่าอยากจะเปิดร้านชานมไข่มุก?
เบนซ์ ปุณยาพร : ชานมไข่มุกอันนี้จะเป็นแบบเฮลตี้นะ ที่รักสุขภาพ หรืออยากจะหวานมัน เราก็สามารถทำให้ได้ค่ะ เพื่อให้เป็นทางเลือก แต่อร่อยแน่นอน แต่สำหรับคนลดน้ำก็สามารถทานได้เหมือนกัน คิดว่าแน่จะเปิดปลายปีค่ะ ตอนนี้กำลังคิดชื่อร้านอยู่ค่ะ 

 

สิ่งที่เบนซ์กลัวมากที่สุดในชีวิตคือ กลัวจะไม่ได้แต่งงานก่อนอายุ 36?
เบนซ์ ปุณยาพร : คือแบบนี้ค่ะ เพราะว่ามีคนทักว่าถ้าอายุเรา 36 แล้วจะไม่มีโอกาสแต่งานแล้วนะ แล้วด้วยช่วงอายุของเราช่วงหนึ่ง คือจริง ๆ แล้วตัวเบนซ์เองการที่เราได้อยู่กับเพื่อนไปเที่ยว ได้ทำงานมันมีความสุขแล้ว เราไม่ต้องแต่งงานก็ได้ แต่พอเราโตขึ้น ตายแล้วเพื่อน ๆ รอบตัวของเราแต่งงานไปหมดแล้วเราก็อยากจะแต่งบ้าง แล้วยิ่งพอหมอดูทักเราถ้าไม่แต่ง 36 เราจะไปไกลมากแค่นั้นเอง

 

นอกจากจะติดเพื่อนแล้ว มีหนุ่ม ๆ คนไหนให้ติดบ้างมั้ย? 
เบนซ์ ปุณยาพร : ก็สวย ๆ แบบนี้มีคนให้ติดบ้าง (หัวเราะ) เป็นผู้หญิงก็ต้องเลือกบ้างนะคะ ถ้าจะเปิดตัวคงเป็นตอนที่แต่งงานเลย 

 

ทำไมไม่ชอบเปิดตัวแฟน? 
เบนซ์ ปุณยาพร : คือเบนซ์คิดว่าถ้าคนนี้คือคนที่ใช่สำหรับเบนซ์จริง ๆ แล้วก็เดินไปใช้ชีวิตด้วยกันจนถึงแต่งงานได้ เราค่อยเปิด เพราะเราไม่อยากจะเปิดแล้วเลิกกัน ต้องมีนั่งพูดอีกว่าเลิกกันเพราะอะไร แล้วเราเป็นคนที่อยากคบเป็นคน ๆเรามองถึงว่าคนนี้คือพ่อของลูกเราได้หรือเปล่า

 

คนที่คุยอยู่เรียกแฟนได้หรือยัง?
เบนซ์ ปุณยาพร : ดู ๆ ไปก่อนค่ะ (ยิ้ม)

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ซ้อมไว้ก่อน!! เบนซ์ ปุณยาพร ลองแต่งชุดเจ้าสาว สวยงามออร่ามาเต็ม

>> งามทั้งตัว!! เบนซ์ ปุณยาพร แต่งสวยมูฟออน ดราม่าอุ้มปลาปักเป้า

>> เซ็กซี่ถี่จัง!! เบนซ์ ปุณยาพร สวมบิกินี โชว์หุ่นเฟี้ยวเปรี้ยวขึ้นทุกวัน