รีเซต

เพชรที่ไม่เหมือนใคร! “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ร่ายยาวดีใจที่ผมมี “เพชร” เป็นของตัวเอง

เพชรที่ไม่เหมือนใคร! “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ร่ายยาวดีใจที่ผมมี “เพชร” เป็นของตัวเอง
ดาราเดลี่บันเทิง
21 ธันวาคม 2565 ( 16:14 )
224

เพชรที่ไม่เหมือนใคร! “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ร่ายยาวดีใจที่ผมมี “เพชร” เป็นของตัวเอง

         อยู่ในโหมดความรักสุดจนล้น จนเก็บไว้ไม่อยู่แล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม “ฌอห์ณ จินดาโชติ” หลังเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาว “เพชร ภิพัชรา แก้วจินดา” ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ชื่อดังแต่งงานที่ประเทศฝรั่งเศส หลังคบหาดูใจกันมาเกือบ 3 ปี

        ก่อนหน้านี้หนุ่ม “ฌอห์ณ” เผยฤกษ์แต่งงานว่าน่าจะเป็นปีหน้า ปี66 มีคุยเรื่องธีมงานและสถานที่ไว้แล้ว แต่ยังไม่ได้ข้อสรุปว่าจะยังไง ทุกอย่างจะตามใจว่าที่เจ้าสาวเป็นหลักเพราะการแต่งงานเป็นความฝันของผู้หญิงทุกคน ส่วนตนเองรอสแตนบายเรื่องเงิน

        ล่าสุด “ฌอห์ณ” มาโหมดหวานคลั่งรักอีกแล้ว ด้วยการลงคลิปของแฟนสาว พร้อมกับร่ายยาวความรู้สึกดีใจที่มี “เพชร” เม็ดงามเป็นของตัวเอง ซึ่ง “เพชร” ที่เขาว่าเป็นคือแฟนสาวว่าที่เจ้าสาวของเขาเอง โดยเขียนข้อความบรรยายว่า...

        “*Dear 21 December 1989 พี่ฌอห์ณ พี่ฌอห์ณ พี่ฌอห์ณ เพชรเรียกผมให้หันมา เธอหันมายิ้มและพูดต่อ ถึงชีวิตของเธอ พร้อมถามต่อว่าผมคิดต่อเธออย่างไร และยิ้ม ทันที ทันใดนั้นเองเสียงเพลงที่เธอชอบก็ดังขึ้น ในระหว่างทางที่เราเดินคุยกัน

       มีคนบอกผมเสมอว่า เพชรที่ดี คือ สีของมันจะสว่างสไวย เมื่อโดนแสงส่องครับ มันแข็งแรงเพราะผ่านกาลเวลา มันมีคุณค่าของมันเองโดนไม่ต้องเติมแต่ง นั้นแหละครับ เพชรน้ำดี

      เพชรที่ผมพบ นั้นไม่เหมือนใคร เพชรเม็ดนี้ไม่เหมาะเป็นเครื่องประดับของใคร ไม่เคยเรียกร้องให้คนสนใจ เพชรเม็ดนี้คุณต้องคอยสังเกตการณ์อยู่เสมอ เพราะแต่ละครั้งเพชรเม็ดนี้จะระยิบระยับแตกต่างออกไปทุกครั้ง

       เพชรเม็ดนี้ปีนี้ 33 กะรัตแล้ว ยังคงมีอีกหลายสิ่งที่ผมต้องคอยสังเกตการณ์ไปเรื่อยๆ ดูความเปลี่ยนแปลง ความสวยงาม และความแข็งแกร่ง ในแต่ละช่วงขณะ

         ผมดีใจอย่างมากที่ผมมีเพชรเป็นของตัวเองที่ไม่ใช่วัตถุแต่เป็นบุคคล เพราะเธอเป็นอะไรที่มากกว่านั้น เป็นคนช่วยคิด คนช่วยเปลี่ยนและปรับ เป็นกำลังใจ เป็นคนสอนให้รู้จักการเป็นคน และการเป็นคนมีชีวิตอยู่ให้ดีขึ้นไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปอีก เราก็จะไปด้วยกันเหมือนเมื่อวานที่ผ่านมานะ

          สุดท้ายขอบคุณมากครับที่เกิดมา มีความสุขมากๆ มีเจตนาที่ดี มีกำลังใจที่ดี มีความคิดและมีการกระทำที่ดีตลอดไปนะ เรานะ เราล้วนเกิดมาเพื่อเรียนรู้และทำบางอย่าง ทุกอย่างล้วนมีเหตุผลเสมอ และนี้คงเป็นเหตุผลที่ดีที่เราได้เจอกันนะ

จาก.จินดาโชติ คู่หมั้นของเราเอง Happy birthday to you

#jindaxpipa #jindacollection”