รีเซต

ห้ามพลาด The Mask Project A รอบ Final กรุ๊ป Marine War

ห้ามพลาด The Mask Project A รอบ Final กรุ๊ป Marine War
Entertainment Report_1
13 กันยายน 2561 ( 15:00 )
766

รีบกลับบ้านแล้วดูทีวีออนไลน์ กับละครหลังข่าวจากช่องต่างๆ ที่พร้อมเสิร์ฟความสนุก ดร่ามาครบรสชาติ แถมปิดท้ายด้วยรายการดังที่จะทำให้คุณผ่อนคลายจากการทำงาน

 

 

ละคร นางบาป ทางช่อง 3 HD

กำลังเข้มข้นสนุกสนานกันเลยทีเดียว กับละครดราม่าพีเรียดย้อนยุค ใน “นางบาป” ที่ตอนนี้ ทำเอาแฟนๆละคร หลอนไปตามๆกัน ไม่ว่าจะเจอกับผีหรือคน งานนี้ทำเอานางเอกหน้าหวานอย่าง “ยิหวา ปรียากานต์ ใจกันทะ” ถึงกับต้องเครียดจัด กดดันสุดๆ ในบทบาทของเรืองริน จะเป็นอย่างนั้น ยิหวา ต้องติดตามชมได้ในละคร “นางบาป” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15-22.50 น. ทางช่อง 3

 

 

ละคร ระบำมาร เวลา 20.30 น.ทางช่อง 7HD
หล่อ รวย มีเสน่ห์ คารมดี ณ เวลานี้ไม่มีใครเกิน “อัสดม” ในละคร ระบำมาร ละครดีที่ตีแผ่กิเลสมนุษย์ รับบทโดย “วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” ถ่ายทอดความดราม่าเข้มข้น กับบทบาทของชายหนุ่มที่มีภรรยาถึง 4 คน พร้อมสลับสับรางกันแบบไม่เว้นวัน จนเหล่านักแสดงและผู้จัดต่างแซวกันว่า บทของ “อัสดม” เหมาะสมกับวีรภาพมาก ขนาดเจ้าตัวยังออกมายอมรับว่าบทนี้เหมาะกับเขา แต่ไม่ใช่ตัวตนทั้งหมดของเขา งานนี้จะแสดงได้แนบเนียนขนาดไหน ต้องให้แฟนๆ เป็นผู้ตัดสิน ติดตามชมละคร “ระบำมาร” ได้ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

 

บทสรุปแห่งสงครามใต้น้ำ รอบ Final กรุ๊ป Marine War กับการประชันไม้ตายของ 2 คู่ปรับ #หน้ากากม้าน้ำ vs #หน้ากากปลาคาร์ฟ จะจบลงอย่างไร ลุ้นไปพร้อมกัน The Mask Project A วันพฤหัสบดีที่ 13 กันยายนนี้ เวลา 20.05 น. เป็นต้นไป
#TheMaskProjectA #MarineWar #WorkPoint

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID