รีเซต

คู่รักสายบุญ!! ก้อย-ตูน ชวนประมูลงานศิลปะบนโมเดลแมว รายได้ทั้งหมดช่วยสัตว์ไร้ที่พึ่ง

คู่รักสายบุญ!! ก้อย-ตูน ชวนประมูลงานศิลปะบนโมเดลแมว รายได้ทั้งหมดช่วยสัตว์ไร้ที่พึ่ง
Entertainment Report_3
17 มกราคม 2564 ( 12:44 )
325

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" และ "ตูน บอดี้สแลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย" นำทีมเพื่อนศิลปิน ระบายสีโมเดลแมวสีสวาดที่ถูกออกแบบโดย Mindmelody พร้อมชวนประมูลงานศิลปะบนโมเดลแมว รายได้ทั้งหมดช่วยสัตว์ไร้ที่พึ่ง

ก้อย-ตูน ชวนประมูลงานศิลปะบนโมเดลแมว รายได้ทั้งหมดช่วยสัตว์ไร้ที่พึ่ง

เรียกว่าเป็นคู่รักที่ขยันชวนกันทำกิจกรรมเพื่อสังคมเสมอ สำหรับ ตูน บอดี้สแลม  และ ก้อย รัชวิน อย่างล่าสุดที่ทาง ป.ปัน วิสาหกิจเพื่อสังคม ผุดโครงการ สีสวาด ปันสุข โปรเจคอาร์ตเพื่อสังคม เอาใจทาสแมวและคนชื่นชอบงานศิลปะ พร้อมทั้งเชิญคนไทยใจบุญ ร่วมประมูลโมเดลแมวสีสวาดที่ถูกออกแบบโดย Mindmelody ศิลปินผู้สร้างคาแรคเตอร์ดีไซน์ชื่อดัง ก่อนนำมาแต่งแต้มสีสันตามสไตล์ของศิลปินแต่ละคน เพื่อเป็นชิ้นงานพิเศษ จำนวน 9 ชิ้นงาน จาก 9 ศิลปิน ไม่ว่าจะเป็น ก้อย รัชวิน, ตูน บอดี้สแลม, แสตมป์  อภิวัชร์, เป้ MVL & น้องกร, อุ๋ย Buddha Bless, Silly Fools Band, เป๋ง ชานนท์ & น้องสายไหม, บิ๊ง BINKO และ ต๊อด Sahred Toy เพื่อนำรายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้มูลนิธิทิพย์พิมานเพื่อสัตว์ป่วยและสัตว์ไร้ที่พึ่ง ในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ฯ โดยสามารถเข้าร่วมประมูลผ่านทาง LINE OA @ppunse ถึงวันที่ 21 ม.ค.2564 เวลา 16:00 น. หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page : ป.ปัน วิสาหกิจเพื่อสังคม และ www.ppun.org 

เป้ - น้องกร 

งานนี้สาว ก้อย หนึ่งในศิลปินจิตอาสาผู้ออกแบบ ทานตะวัน น้องแมว ได้เผยว่า "หลังจากที่ได้รับเชิญจาก ป.ปัน วิสาหกิจเพื่อสังคม เพื่อร่วมสร้างงานศิลปะเพื่อนำมาประมูลมอบรายได้ช่วยน้องหมาน้องแมวจรจัด ทั้งก้อย และพี่ตูน ก็ตอบเข้าร่วมโครงการ โดยร่วมออกแบบลวดลายแมวคนละตัว คือ น้องคราม และ น้องทานตะวัน ซึ่งขอเชิญชวนให้ผู้ที่สนใจมาร่วมประมูลน้องแมว นอกจากจะได้ร่วมส่งต่อช่วยเหลือสัตว์จรจัดแล้ว ยังจะได้งานศิลปะที่นอกจากของก้อย และพี่ตูน แล้วยังมีศิลปินท่านอื่น ๆ ที่ร่วมโครงการ ไปเก็บสะสมด้วย"

ก้อย - ตูน 

ด้านทาง คุณไกด์ นิภาภัทร ตั้งนพรัตน์ ผู้บริหาร ป.ปัน วิสาหกิจเพื่อสังคม ผู้รับผิดชอบโครงการสีสวาดปันสุข กล่าวว่า "โครงการนี้ถือเป็นโครงการเริ่มต้นหนึ่งในอีกหลายโครงการของ ป.ปัน วิสาหกิจเพื่อสังคม ที่ต้องการนำศิลปะมาถ่ายทอดและส่งต่อความสุขแบ่งปันคืนกลับสู่สังคม โดยเชิญ 9 ศิลปินจิตอาสา เพื่อสร้างสรรค์งานศิลปะบนโมเดลแมวสีสวาดจำนวน 9 ตัว ซึ่งรายได้จากการประมูลทั้งหมด จะส่งมอบให้มูลนิธิทิพย์พิมานเพื่อสัตว์ป่วยและสัตว์ไร้ที่พึ่ง ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ฯ เพื่อใช้ดูแลสัตว์ยากไร้ต่อไป"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :