“จอร์จ” สุดฮา!! พา “กิฟท์-อ๋อง” ปลอมตัวแต่งหญิง!!

“จอร์จ” สุดฮา!! พา “กิฟท์-อ๋อง” ปลอมตัวแต่งหญิง!!
17 ม.ค. 57
4.5K

 

ใกล้โค้งสุดท้ายเข้าไปทุกทีสำหรับละคร “มาเฟียตาหวาน” ทางช่อง 3 ผู้กำกับแชมป์-อินทนนท์ รัตนากาญจน์ เลยต้องหามุกเด็ดๆ มาสร้างสีสันให้แฟนละครได้ขยับต่อมฮากันอีก งานนี้เลยปิ๊งไอเดียจับพระเอกจอร์จ-ฐปนัท  สัตยานุรักษ์ กับเดอะแก๊งแต่งเป็นผู้หญิงปลอมตัวเข้าไปป่วนในงานแต่งงานซะเลย

เป็นฉากแต่งงานระหว่างอาคัง(บอส-จักรพันธ์ วงศ์คณิต) กับเหมยฟ้า(จ๊ะโอ๋-พรหมภัสสร  เจียมสกุลศักดิ์ )แต่อารักษ์(จอร์จ สัตยนุรักษ์) ดันปลอมตัวเป็นเหมยฟ้าเข้าพิธีแต่งงานแทน เพื่อจะใช้เข็มทองฆ่าอาคัง


ฉากนี้ผู้กำกับแชมป์-อินทนนท์  รัตนากาญจน์ ไปถ่ายทำกันที่บ้านจีน ย่านพุทธมณฑลสาย4ซึ่งฉากนี้จอร์จ,กิฟท์ ชวนชื่น, อ๋อง-พัฒนะ  แต่งเป็นผู้หญิง ส่วนตี๋ เอเอฟ6 แต่งเป็นผู้ชาย ปลอมตัวเข้าไปช่วยจอร์จฆ่าบอสให้สิ้นซาก  ระหว่างนี้ช่างหน้าช่างผมก็จัดการเนรมิตบรรดาหนุ่มๆ ให้กลายร่างเป็นสาวสวยปิ๊งทันที เมื่อแต่งองค์ทรงเครื่องพร้อมแล้ว ผู้กำกับแชมป์ก็เรียกนักแสดงออกมาซ้อมคิวกันทันที ปรากฏว่าพอทุกคนได้เห็นหน้าเห็นตากันชัดๆ ก็ขำกลิ้ง  พากันเล่นมุกแต๋วแตกแก้เก้อกันใหญ่  


ฟากหนุ่มจอร์จแม้จะไม่ได้แต่งหน้าแต่งตากับเค้า  แต่ชุดแต่งงานก็อลังการไม่แพ้กัน งานนี้เรียกว่าสวยกันไปคนละทิศคนละทางเลย ถึงตอนถ่ายจริง ผู้กำกับให้คิวตี๋,กิฟท์ และอ๋อง ปลอมตัวเข้ามาในงานแต่งงานเพื่อดูต้นทางก่อน พอถึงเวลาเบิกตัวเจ้าสาว  จอร์ดที่มีผ้าคลุมปิดหน้าปิดตาก็เดินเข้ามาในงาน บอสเข้าใจว่าเป็นจ๊ะโอ๋เจ้าสาวของตนก็เดินเข้าไปรับ  ระหว่างนี้จอร์จก็หาโอกาสสะบัดเข็มทองใส่บอส  แต่บอสไวกว่าหลบตัวได้ทัน พร้อมกับสะบัดผ้าคลุมหน้าจอร์จออก    ความจริงถูกเปิดเผยงานนี้ทั้งคู่เลยเกิดการวต่อสู้กันขึ้น ในขณะที่กำลังต่อสู้อยู่ จู่ๆ จอร์ดก็ขอคัทก่อน  เพราะรู้สึกว่าอุปกรณ์ที่ใส่อยู่บนหัวทั้งบีบทั้งหนักอึ้ง   จนต้องขอพักยกให้ทีมงานมาคลายให้หลวมขึ้น ก่อนจะเข้าฉากไปลุยต่อ เอาล่ะสิ!! การปะทะกันของทั้งคู่จะเป็นยังไงต่อไป ห้ามพลาดในวันจันทร์ที่ 20 มกราคมนี้  เวลา 17.45 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3