รีเซต

"The Walking Dead" ซีซั่นสุดท้ายได้ฤกษ์ออนแอร์ เริ่มปิดตำนานเดือนสิงหาคมนี้

"The Walking Dead" ซีซั่นสุดท้ายได้ฤกษ์ออนแอร์ เริ่มปิดตำนานเดือนสิงหาคมนี้
Jeaneration
6 เมษายน 2564 ( 00:30 )
8.6K

ข่าวสารวงการซีรีส์

เป็นการโหมโรงเข้าสู่ฤดูกาลสุดท้ายของซีรีส์ระทึกขวัญที่อยู่คู่คนดูมานานนับทศวรรษ "The Walking Dead" ซีซั่นสุดท้าย ได้ประกาศวันพรีเมียร์ออกมาอยางเป็นทางการ ผ่านทีเซอร์แรกที่เป็นน้ำจิ้มแปะเอาไว้ท้ายตอนจบของ The Walking Dead ซีซั่น 10 ที่เพิ่งจะลาจอไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (4 เม.ย.)

"หากว่าคุณไม่ใช่ภัยคุกคาม ก็ไม่มีอะไรที่คุณต้องกังวล" เป็นคำโปรยที่กล่าวเอาไว้ในทีเซอร์แรกของ The Walking Dead ซีซั่นที่ 11 ซึ่งเป็นฤดูกาลสุดท้ายที่เตรียมจะปิดตำนานซีรีส์ซอมบี้โลกแตกที่ดำเนินเรื่องมาอย่างยาวนานนับ 10 ปี โดยทางผู้สร้างยังได้ถือโอกาสประกาศวันพรีเมียร์ของฤดูกาลสุดท้ายในวันที่ 22 สิงหาคม 2021 ที่จะถึงนี้

เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ถือว่าเป็นการออนแอร์ตอนสุดท้ายของ The Walkding Dead ซีซั่น 10 ที่ดำเนินมาถึงตอนที่ 22 ของฤดูกาลพอดี พร้อมกับทิ้งทายเอาไว้กับปริศนาชวนตามต่อในซีซั่นสุดท้ายของโชว์ โดยทีเซอร์แรกของจุดเริ่มต้นบทสรุปในซีรีส์เรื่องดังกล่าว ก็สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนเดนตายของซีรีส์ชุดนี้เป็นอย่างมาก

ตามรายงานระบุว่า The Walking Dead ซีซั่นที่ 11 จะมีทั้งสิ้น 24 ตอน โดยจะออกอากาศ 8 ตอนแรก ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคมนี้ เป็นต้นไป ขณะที่อีก 16 ตอนที่เหลือนั้นจะทยอยออกฉายอีกช่วง ประมาณต้นปี 2022 และคาดว่า The Walking Dead จะปิดฉากลงอย่างเป็นทางการในช่วงกลางปีหน้าตามลำดับ

The Walking Dead นับว่าเป็นซีรีส์ที่มีโครงสร้างและฐานแฟนคลับที่แข็งแกร่ง จากการออนแอร์มาเกือบ 12 ปีที่ผ่านมา แม้ว่ากระแสความนิยมในช่วงฤดูกาลหลังๆ จะค่อนข้างลดน้อยลงไปบ้างก็ตาม แต่ก็ยังมีแฟนพันธุ์แท้ที่ติดตามอยู่ไม่ห่าง นับว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จตลอดกาลของช่อง AMC ที่สร้างความเป็นบึกแบ่นให้กับจักรวาลซีรีส์เรื่องนี้ จากจุดเริ่มต้นแค่เพียงดัดแปลงมาจากการ์ตูนเรื่องหนึ่งเท่านั้น

แต่ถึงแม้ว่า The Walking Dead จะกำลังปิดฉากลงไปแล้ว แต่เราก็ได้ทราบข่าวกันดีแล้วว่า จะยังคงมีการแตกยอดออกมาเป็นภาคแยกต่างๆ ออกมาในภายหลัง โดยก่อนหน้านี้ได้มีการประกาศสร้างซีรีส์ภาคแยกที่จะเน้นไปที่ตัวละครอื่นๆ และฉากหลังที่อยู่ในจักรวาลเดียวกัน รวมทั้งยังมีการสร้างเวอร์ชั่นหนังใหญ่ออกมาเสริมด้วย

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In