รีเซต

กิ๊บซี่ วนิดา ดี๊ด๊า ประกบคู่ ไอซ์ซึ ใน ลมเปลี่ยนทิศ ตอน Man in the Rain

กิ๊บซี่ วนิดา ดี๊ด๊า ประกบคู่ ไอซ์ซึ ใน ลมเปลี่ยนทิศ ตอน Man in the Rain
Entertainment Report_1
20 มิถุนายน 2559 ( 11:12 )
1.3K

โด่งดังมาจากบทสาวเซ็กซี่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดสาวฮอต กิ๊บซี่ – วนิดา เติมธนาภรณ์ ดีใจสุดๆ ได้เปลี่ยนแนว มารับบทสาวใสประกอบคู่ ไอซ์ซึ ใน “ลมเปลี่ยนทิศ ตอน Man in the Rain”  หนึ่งในละครไตรภาค “Encore 100  ล้านวิว” ที่สร้างโดย GMM Bravo คอนเทนต์ครีเอเตอร์น้องใหม่ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

รู้สึกตื่นเต้นตั้งแต่รู้ว่าจะมีการนำเพลง “ลมเปลี่ยนทิศ” ของวง Big Ass ค่าย genie records ซึ่งตัว MV มียอดวิวเกิน 100ล้านวิวมาทำเป็นละครไตรภาคแล้วค่ะ พอทางทีมงาน GMM Bravo ติดต่อมาให้รับบท “แจง” สาว AE ที่บ้ากินบุฟเฟ่ต์แบบไม่ห่วงสวย ไม่ห่วงอ้วน เป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์เรามาก รู้สึกว่ามันฉีกจากบทที่เคยเล่น ท้าทาย เลยตอบรับทันที แถมเรื่องนี้ยังจะได้ประกบคู่กั2 พระเอก 2 แนว คือ “ไอซ์ซึ” – ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ หนุ่มหล่อสไตล์กิมจิที่มาแรงจากซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ “แก๊สโซฮัก รักเต็มถัง” รับบทครูสอนศิลปะเด็กอนุบาล เพื่อนซี้สุดเฮลตี้ที่หลงรักเรามานานและเนียนจนไม่มีใครรู้ และอีกคนคือพี่แหนม – รณเดช วงศาโรจน์ ในบทหมอหล่อที่ทำให้เราที่ไม่เคยรักสุขภาพ อยากหันมาดูแลสุขภาพตัวเองและก็อยากดูแลหัวใจหมอด้วยค่ะ”

เตรียมพบกับกิ๊บซี่และการพลิกบทบาทเป็นสาวใสน่าเลิฟที่จะทำให้คุณหลงรักใน “ลมเปลี่ยนทิศ ตอน Man in the Rain” ของละครซีรีส์ Encore 100 ล้านวิว โดย GMM Bravo ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดีตลอดเดือนสิงหาคมนี้  เวลา 3 ทุ่มครึ่ง ทางช่อง GMM 25

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่