รีเซต

โบว์ เมลดา ลั่น “ยังไม่ใช่แฟน” อย่าเปรียบเทียบ อาเล็ก-มิกค์ ชี้หล่อทั้งคู่

โบว์ เมลดา ลั่น “ยังไม่ใช่แฟน” อย่าเปรียบเทียบ อาเล็ก-มิกค์ ชี้หล่อทั้งคู่
ข่าวสด
2 ธันวาคม 2564 ( 10:02 )
31

โบว์ เมลดา ลั่น “ยังไม่ใช่แฟน” อย่าเปรียบเทียบ อาเล็ก-มิกค์ ชี้หล่อทั้งคู่

หลังจากประกาศเดินหน้าศึกษากัน ระหว่าง นางเอกสาว โบว์ เมลดา สุศรี กับ พระเอกหนุ่มตี๋ อาเล็ก ธีรเดช ต่างก็อวดความหวานผ่านโซเชี่ยลกันตลอด

ล่าสุด โบว์ ได้มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ อโยธยา มหาละลวย รอบกาล่าพรีเมียร์ ที่ โรงภาพยนต์สยามภาวลัย พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จึงได้เปิดใจถึงโมเมนต์หวานควงกันกินข้าวและอวดรูปผ่านโซเชี่ยล พร้อมกับเผยความในใจ ถึงกรณีที่ มิกค์ ทองระย้า โพสต์ข้อความผ่านไอจี และมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์เปรียบเทียบใครหล่อกว่าใคร จนกลายเป็นประเด็นร้อน

ล่าสุดไปเดตกับ อาเล็ก แต่ไม่ลงรูปคู่? “อ๋อ…ก็ไม่ได้ถ่ายคู่ ถ่ายเดี่ยวไว้ค่ะ เป็นสถานที่เดียวกันค่ะ เลือกลงคนละมุมเพราะสวยคนละมุม (ยิ้ม) รู้สึกว่ามั่นใจมุมนี้ แสงนี้เข้ากับหน้าเราดี”

อาเล็กถ่ายรูปเราดีไหม? “ดีค่ะ ถูกใจให้เลย (ให้อะไร?) ให้รางวัลเลย เย้ เอาไปนิ้วโป้ง 2 นิ้ว โป้งๆ (ยกนิ้วโป้ง 2 นิ้ว)”

หลายคนแซวเปิดตัวก็สาดความหวานใส่โซเชี่ยลเลย? “มันก็เป็นระยะที่เริ่มคุยกัน ก็ต้องมีไปกินข้าวกันบ้าง (ไปสวีตหวานกันบ่อยไหม?) มันก็ไม่ได้ไปสวีตหวานหรอกค่ะ อย่างที่ทุกคนเห็น การกินข้าวมันก็คือการกินข้าว กินข้าวจริงๆ เพราะเรื่องกินเขาจริงจัง (สายกินชวนกันกิน?) ใช่ อร่อย (อร่อยเพราะมีเขา?) ไม่มีเขาก็อร่อย (หัวเราะ)”

เขินไหมเวลาอยู่ด้วยกัน เพราะมันเป็นช่วงเริ่มต้น? “หนูไม่ค่อยเขินอะไรขนาดนั้น มันปกติ ก็กินข้าว กินไม่ได้เหรอ”

คนจับตามองไหมเวลาเราไปกินข้าวด้วยกัน?“เวลาไปกินข้าวคนก็ไม่สนใจอะไรเท่าไหร่ค่ะ ทุกคนก็คือมาเพื่อกินข้าวจริงๆ กินข้าวมันคงหวานอะไรกันไม่ได้มากหรอก (แต่ก็มีหวานอยู่?) ก็คงมีบ้างตามประสาคนคุยกัน”

เขามองจานหรือมองหน้าเราตอนกิน? “เขามองช้อนค่ะ ข้าวและช้อนๆ แต่เขาก็ต้องมองเราบ้างแหละ”

พอเป็นข่าวคนก็โฟกัสกับคู่เราเยอะขึ้น? “หนูว่าเขาโฟกัสกันมาเรื่อยๆ แต่ก็ดีใจที่ทุกคนโฟกัส และให้ความสนใจ แต่อย่าเพิ่งคาดหวังไป เพราะเราเพิ่งเริ่มคุยกัน เพิ่งทำความรู้จักกัน เป็นการเริ่มต้นความสัมพันธ์ อย่าเพิ่งรีบคิดกันไปไกล ว่าฉันเป็นแฟนกันแล้ว ยังจ้ายัง

แล้วใช้สถานะไหน? “เป็นเพื่อนกัน เป็นเพื่อนเป็นพี่เป็นน้อง แค่คนคุยกัน (ยิ้ม) จะให้พูดว่าอะไรล่ะแม่”

ว่างไปไหนด้วยกันบ่อยไหม? “ก็ถ้าว่าตรงกัน ก็คือหากิจกรรมทำร่วมกันค่ะ ส่วนใหญ่กินข้าวหมดเลย รอบเอวหนาแล้ว คนทักประมาณ 3 คนแล้ว ว่าโบว์อ้วนขึ้นนะ ก็ไม่ได้โทษเขา โทษเราเองนี่แหละ เข้าปากเรา”

ความรักทำให้น้ำหนักขึ้น? “ไม่ค่ะ หนูว่ามันขึ้นเรื่อยๆ ของมันมาตลอด ช่วงโควิดเนี่ยขึ้นมา 5 กิโลแล้ว”

เขามีทำอาหารให้เราทานบ้างไหม? “ก็มีนะคะ เขาทำสเต็กอร่อย แต่คือมันเป็นการทำอาหาร ที่ไม่ได้ทำให้เรากินคนเดียว เป็นทำกับเพื่อนๆ หลายๆ คน แต่ยืนยันค่ะ ว่าทำสเต็กอร่อยมาก เป็นเมนูมัดใจทุกคน”

ล่าสุดมีการเอามาเปรียบเทียบกัน ว่าคนเก่าคนใหม่ ใครหล่อกว่า จนเกิดเป็นดราม่า? “จริงๆ มันก็ไปห้ามใครพูดอะไร หรือทำอะไรไม่ได้ คือเราก็เป็นคนสาธารณะด้วยค่ะ แต่อย่าไปเปรียบเทียบดีกว่าค่ะ คนเรามันไม่เหมือนกัน สวยไม่เหมือนกัน หล่อไม่เหมือนกัน อยากให้คิดตรงนี้ด้วย คิดก่อนพิมพ์ก็ดีค่ะทุกคน”

เราเห็นแล้วรู้สึกยังไง? “จริงๆ หนูไม่ได้เข้าไปดู ไม่ได้เข้าไปอะไรเลย แต่มีคนทวีตมาให้เห็น แล้วพี่ๆ ก็คือมาพูดให้ฟัง เราก็แบบโอเครับฟัง แต่ก็นั่นแหละค่ะ เราไปห้ามใครไม่ได้จริงๆ ด้วยความที่คนมันอยากเปรียบเทียบ

เราก็ห้ามไม่ได้ ถามว่ามันกวนใจเราไหม ก็ไม่กวน เขาก็หล่อในแบบของเขาทั้งคู่ เราไม่ได้รู้สึกว่าใครหล่อกว่าใคร ไม่งั้นเขาเป็นพระเอกไม่ได้หรือเปล่า

ในทวิตเตอร์ที่เขาชอบหาอะไรมาเปรียบเทียบ มันกวนใจเราไหม? “หนูว่าเขาว่างแหละช่วงนี้ น่าจะแบบว่างๆ กัน ไม่รู้จะทำอะไร ก็เลยเปรียบเทียบเล่นๆ เพลินๆ”

อยากบอกอะไรกับคนที่บางทีคอมเมนต์เต็มที่มาก? “ระวังคำพูดจะกลายเป็นเงินนะคะทุกคน จริงๆ เพราะด้วยยุคนี้แล้ว กฎหมายมันก็ค่อนข้างกว้างขึ้น อยากให้ระวังกันด้วย”

มีความคิดที่จะดำเนินการทางกฎหมายบ้างไหม? “เอาจริงๆ แค่นี้ทุกคนก็ลำบากแล้ว ไม่ได้อยากไปอะไรขนาดนั้น แต่อยากเตือนทุกคนให้ระวังค่ะ ถ้าไม่ใช่โบว์ ถ้าเป็นคนอื่น เขาอาจจะคิดเป็นเงินไปแล้วก็ได้ สุดท้ายแล้วก็แค่นั้นแหละ ระวังกันนะทุกคน”

มิกค์โพสต์ล่าสุดว่า “เบื่อจัง ผมก็อยู่ของผมเฉยๆ นะ ไม่พูดไม่ได้แปลว่าไม่รู้สึกนะครับ” เราเห็นว่าอย่างไร? “จริงๆ ก็ไม่ได้อยากพูดถึงแล้วนะ แต่มันก็แบบ หนูว่าทุกคนรู้แหละ ว่าอะไรยังไง ก็ดูไป หนูก็คือไม่ได้ติดตาม ไม่ได้อะไรแล้ว เป็นเรื่องของพี่เขา เราไม่รู้ว่าเขาคิดอะไรยังไงแล้ว อาจจะไม่ใช่เรื่องนี้ก็ได้ อาจจะเป็นละครก็ได้ค่ะ”

เราก็ไม่ได้ไปถามใช่ไหม? “ไม่เห็นด้วย หนูเพิ่งจะมาดูหลังๆ นี้ เพราะว่าทุกคนบอกให้เข้าไปดู หนูก็อ๋อ คงโปรโมตละครหรือเปล่า”

ตอนนี้เอาปัจจุบันของเราก่อนใช่ไหม? “ใช่ อยู่กับปัจจุบันค่ะ อะไรที่มันแฮปปี้ก็อยู่กับมันนะคะ (ยิ้ม)”

ฝากหนังหน่อย? “ทุกคนค่ะ 2 ธันวาคมนี้นะคะ อโยธยา มหาละลวย ดูแล้วจะรวยค่ะ ถ้าไม่รวยก็ให้ขยันค่ะ (หัวเราะ)”

ขอบคุณรูปจากไอจี : lekteeradetch mik_thongraya