รีเซต

เลิกอีกคู่! นักแสดงสาวประกาศกลางโซเชียลเลิกแฟนหนุ่ม ลั่นรักอย่างเดียวอาจไม่พอ

เลิกอีกคู่! นักแสดงสาวประกาศกลางโซเชียลเลิกแฟนหนุ่ม ลั่นรักอย่างเดียวอาจไม่พอ
ดาราเดลี่บันเทิง
2 สิงหาคม 2566 ( 06:30 )
59

เลิกอีกคู่! “มิ้วกี้ ไปรยา” ประกาศกลางโซเชียลเลิกแฟนหนุ่ม ลั่นรักอย่างเดียวอาจไม่พอ

               หลังจากที่เปิดตัวแฟนใหม่ไม่ทันไร สำหรับยูทูบเบอร์สาวฮอต “มิ้วกี้ ไปรยา” ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวเศร้าว่าตนได้เลิกรากังแฟนหนุ่มแล้วกลางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า 

               “ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงได้เสมอ ไม่มีอะไรแน่นอน โดยเฉพาะเรื่องของความรัก มิ้วกี้เป็นคนนึงที่เชื่อว่าความรักสวยงาม และเป็นพลังขับเคลื่อนมิ้วกี้ให้มีแรงบันดาลใจในทุกๆอย่าง มิ้วกี้พยายามประคับประคองทุกความสัมพันธ์เอาไว้ให้ได้มากที่สุดเท่าที่มิ้วกี้จะทำได้ โดยเฉพาะครั้งนี้ มิ้วกี้พยายามยื้อและไปต่อ มิ้วกี้จริงจังทุ่มเทกับความรักทุกครั้งเสมอ ถ้ามิ้วกี้ตัดสินใจเปิดตัวและคบใครจริงจังในฐานะแฟน

             มิ้วกี้เสียใจมากที่ความรักของมิ้วกี้ #กับเชฟ ครั้งนี้ได้จบลงอีกครั้ง และมิ้วกี้พยายามยื้อให้ถึงที่สุด แต่ครั้งนี้ทำให้มิ้วกี้เรียนรู้อีกครั้งว่า ความรักอย่างเดียวอาจไม่พอ มันต้องมาพร้อมกับความจริงใจและความซื่อสัตย์ มิ้วกี้รู้ดีว่าทุกการเคลื่อนไหวของมิ้วกี้จะมาพร้อมข่าวเสมอ และคนมีอีกหลายคนที่คอยรอเหยียบซ้ำเมื่อมิ้วกี้ล้ม คอมเมนท์แย่ๆที่คอยตามด่ามิ้วกี้แบบสะใจตลอดเวลาแบบสนุกปาก ทำได้เลยค่ะ หากมันทำให้คุณรู้สึกสบายใจและมีคุณค่ามากยิ่งขึ้น และขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับกำลังใจจากครอบครัว เพื่อนสนิท และแฟนๆทุกคน #เจ็บแต่จบ”