รีเซต

[Review] Toy Story 4 เรื่องราวของ "ของเล่น" ที่ไม่ได้มาเล่นๆ

[Review] Toy Story 4 เรื่องราวของ "ของเล่น" ที่ไม่ได้มาเล่นๆ
แจ็คเก็ตขาว
20 มิถุนายน 2562 ( 12:00 )
8.9K
22

รีวิวหนัง Toy Story 4

Toy Story 4 หลังจาก "แอนดี้" ได้ส่งต่อเหล่าของเล่นให้กับเด็กหญิงตัวน้อยที่ชื่อ "บอนนี่" เธอยังคงเล่นสนุกกับเหล่าของเล่นทุกวัน แต่ "วู้ดดี้" ไม่ใช่ตุ๊กตาตัวโปรดของเธอจึงไม่ถูกหยิบขึ้นมาเล่นมากนัก วู้ดดี้รู้สึกว่าตัวเองเริ่มไม่มีค่าแต่ขอก็ยังคงยึดมั่นในหลักการที่จะทำให้เจ้าของมีความสุข วันหนึ่งบอนนี่ได้สร้างของเล่นของเธอเองด้วยช้อนกึ่งส้อมและตั้งชื่อให้มันว่า "ฟอร์คกี้" แต่ฟอร์คกี้กลับมองว่าตัวเองไม่ใช่ของเล่นเป็นเพียงช้อนกึ่งส้อมที่มีหน้าที่ถูกใช้งานแล้วโยนทิ้งถังขยะ และเพื่อการนั้นฟอร์คกี้จึงหนีเพื่อตามหาที่ๆของตัวเอง ทำให้วู้ดดี้ต้องออกตามหาเขากลับมาเพราะสิ่งนี้เท่านั้นที่เขาจะทำให้กับบอนนี่ได้...<คลิกเพื่ออ่าน 10 เรื่องที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับ Toy Story>

และก่อนที่คุณจะได้เข้าไปชมภาพยนตร์แอนิเมชั่น Toy Story 4  เราอยากพาคุณกลับไปทบทวนเรื่องราวของเหล่าของเล่นใน Toy Story 1-3 กันก่อนที่ด้านล่างนี้เลย

Toy Story

Toy Story 2

Toy Story 3

Toy Story 4

ในภาคนี้เหล่าแก๊งของเล่นยังคงกลับมาให้ผู้ชมได้เห็นอย่างครบครัน แต่ก็ไม่ค่อยมีบทบาทเด่นๆในเรื่องซักเท่าไหร่ แต่ได้ให้ความสำคัญกับตัวละครใหม่ที่มีประเด็นเรื่องราวที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็น ฟอร์คกี้ ที่รู้สึกว่าตัวเองไม่ใช่ของเล่นและถังขยะคือที่ๆเขาควรอยู่ , แกบบี้ แกบบี้ ตุ๊กตาที่ชำรุดตั้งแต่การผลิตจนถูกวางทิ้งไว้แต่ในตู้โชว์ เธอคิดว่าถ้าเธอสามารถซ่อมส่วนที่ชำรุดได้ก็จะมีเจ้าของที่ต้องการเธอ และ ดุค คาบูม กตานักซิ่ง ที่พากย์เสียงโดย คีอานู รีฟส์ ต้องถูกทิ้งขว้างเพื่อไม่สามารถทำได้ตามแบบที่โฆษณา ทำให้เรื่องราวในเรื่องมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้นโดยที่แฝงข้อคิดดีๆที่ซ่อนอยู่ในความหมายของคำว่า “ของเล่น” <คลิกเพื่อทำความรู้จักกับ 10 เหล่าของเล่นที่จะมาสร้างความสนุกใน Toy Story 4>

Toy Story 4

Toy Story 4

Toy Story 4

สรุป

Toy Story 4 หนังเน้นไปที่ตัวละครใหม่ค่อนข้างมาก ทำให้ตัวละครเก่าหลายตัวที่เราชื่นชอบถูกลดบทบาทลง แต่อย่างไรก็ดีตัวหนังก็ยังคงทำให้ผู้ชมหัวเราะได้ไปกับมุขตลก และเสียน้ำตาไปกับความซาบซึ้งไปกับความรักและมิตรภาพ แถมยังแฝงไปด้วยข้อคิดดีๆ เหมาะแก่การจูงลูกจูงหลายไปชมกันทั้งครอบครัว ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้คะแนนจากเราไป 9/10

Toy Story 4

**อย่าเชื่อจนกว่าจะได้สัมผัสด้วยตาของคุณเอง** Toy Story 4 เข้าฉายวันที่ 20 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์

<คลิกเพื่ออ่าน รีวิว [Review] POLAROID อาถรรพ์กล้องถ่ายรูปถ่ายติดตาย>

<คลิกเพื่ออ่าน รีวิว [Review] Dark Phoenix บทสรุปของมนุษย์กลายพันธุ์ คนพันธุ์ X-Men>

<คลิกเพื่ออ่าน รีวิว The Secret Life of Pets 2 เรื่องวุ่นๆ ของเหล่าสัตว์เลี้ยงขนปุย>

<คลิกเพื่ออ่าน รีวิว Godzilla: King of the Monsters การกลับมาของราชาไคจูฉบับฮอลลีวู้ด>

<คลิกเพื่ออ่าน รีวิว Long Shot ยุทธการเด็ดดอกฟ้าของนายกระจอก>

<คลิกเพื่ออ่าน รีวิว John Wick: Chapter 3 จุดเริ่มต้นจาก "หมาแค่ตัวเดียว" สู่สงครามกับนักฆ่าทั้งโลก!!>