รีเซต

จบนะคะ! "จ๊ะ นงผณี" เคลียร์ประเด็นหลังเจอโยงทะเลาะ "ตั๊กแตน"

จบนะคะ!  "จ๊ะ นงผณี" เคลียร์ประเด็นหลังเจอโยงทะเลาะ "ตั๊กแตน"
TNN ช่อง16
2 สิงหาคม 2566 ( 09:41 )
172

จากประเด็นร้อนบนโซเชียล หลังนักร้องลูกทุ่งสาว "ตั๊กแตน ชลดา" ออกมาโพสต์เดือดฟาดแรงถึงเพื่อนนักร้อง ประมาณว่า  ฎมีกะเทยรักเพื่อนที่เป็นนักร้องลูกทุ่งคนนึง รักเพื่อนแบบไม่ลืมหูลืมตา รักแบบฉุดกันลงเหว เพื่อนมีความคิดเลวๆ กระทำ กับรุ่นพี่แบบเแย่ๆ แทนที่จะดูเหตุผล ว่าเกิดอะไร ทำไม เพราะอะไร แต่กลับเข้าข้างเพื่อนแบบหลับหูหลับตา ไม่สนว่าเพื่อนจะผิดหรือถูก แล้วเธอก็ด่าอีกฝั่งลับหลังอย่างสนุกปาก" 

ภาพจาก True inside

ภาพจาก facebook : ตั๊กแตน ชลดา

 

 

และ เพจคนลูกทุ่ง ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องดังกล่าวว่า "ในเรื่องนี้ ท็อป ศราวุธ สืบเรื่องในทางลับจากหลายสายข่าว รวมทั้ง ได้พูดคุยกับ ผจก. ตั๊กแตน และ จ๊ะ นงผณี ที่ยังงงเป็นไก่ตาแตกอยู่ตอนนี้ ว่า เอม ไปทำอะไร ให้ตั๊กแตนเคืองใจขนาดนี้ 

โดย ผจก. ตั๊กแตน ไม่ขอให้ข้อมูลใดๆ แจ้งว่า ให้ ตั๊กแตน แจงเองดีกว่า ในขณะที่ จ๊ะ นงผณี สายตรงถึง พี่ท็อป ว่าพี่แตน กับ เอม มีเรื่อง อะไรกันหรือไม่ ถ้ามีผิดใจอะไร พร้อมเปิดใจคุย และจ๊ะ ก็ได้คุยกับเอมแล้ว ก็ไม่เคยผิดใจอะไรกันกับตั๊กแตน   นอกจากนี้ยังมีแชทหลุดออกมาอีกด้วย"

ภาพจาก facebook : คนลูกทุ่ง

 

 

 

 

ล่าสุด จ๊ะ นงผณี มหาไทย โพสต์ชี้แจงเรื่องนี้ ด้วยการรีโพสต์เฟซบุ๊กของคนลูกทุ่ง และบอกว่า " จบนะคะ อักษรย่อ จ อ ไม่ได้ทะเลาะกับใครค่ะ ส่วนเรื่องแชทลับ ใครมีส่งมาเลย เพราะเจ้าตัวเอมเองก็ไม่เคยพูดถึงพี่เค้าเลยค่ะ ไม่เคยเจอกันด้วย อย่าโยง อย่าพิมพ์สนุกกันไปค่ะ คนโดนโยงไม่สนุกด้วยจ้า"  

จ๊ะ ยังได้คอมเมนต์ต่ออีกด้วยว่า"แล้วคนที่โดน ด่า ฟรี ต้องทำไงต่อ"

ภาพจาก facebook :  นงผณี มหาดไทย

ภาพจาก facebook :  นงผณี มหาดไทย

ภาพจาก facebook : นงผณี มหาดไทย

ภาพจาก facebook : นงผณี มหาดไทย

ภาพจาก facebook : นงผณี มหาดไทย

ภาพจาก facebook :  นงผณี มหาดไทย