รีเซต

รีวิวอนิเมะปัง...อนิเมะน่าดู กับ ยอดนักปรุงโซมะ Food Wars!

รีวิวอนิเมะปัง...อนิเมะน่าดู กับ ยอดนักปรุงโซมะ Food Wars!
Jeaneration
5 ตุลาคม 2564 ( 11:30 )
280

ข่าวสารวงการหนัง

กลับมาเจอกันอีกครั้ง และในวันนี้ได้ปรับโหมดสักหน่อย กลายเป็นรีวิวรีวิวอนิเมะสุดปัง..น่าดูที่ทรูไอดี เพราะเห็นเรื่องนี้แล้วก็อดใจไม่ได้กับ "ยอดนักปรุงโซมะ" (Food Wars!) ที่เราจะมาตามหาเหตุผลว่าทำไมถึงต้องเปิดดูเรื่องนี้ที่ทรูไอดีกัน แต่ต้องเตือนเอาไว้ล่วงหน้าสักหน่อย เพราะอนิเมะเรื่องนี้อาจจะทำให้คุณเกิดอาการอยากอาหารขึ้นมาได้ฉับพลัน ดังนั้นหลีกเลี่ยงก็เปิดดูก่อนนอนนะ กรดไหลย้อนจะถามหา

ยอดนักปรุงโซมะ เป็นเรื่องราวของ ยูกิฮิระ โซมะ นักเรียนมัธยมปลาย ที่ถูกพ่อส่งไปเรียนที่ “โทสึกิ” โรงเรียนสอนทำอาหารที่มีชื่อเสียงที่สุดในญี่ปุ่น และโรงเรียนแห่งนี้ยังได้ชื่อว่ามีเด็กจบจากโรงเรียนได้เพียง 10 เปอร์เซ็นจากเด็กทั้งหมดเท่านั้น นั่นทำให้ ยูกิฮิระ ต้องพยายามฝึกฝนการทำอาหารให้เก่งขึ้นให้ได้มากที่สุด เพื่อจะได้เดินตามรอยเท้าพ่อของเขาที่มีตำแหน่งเป็นถึงอันดับ 2 ของบรรดา 10 หัวกะทิในรุ่นก่อน และเพื่อจะได้เรียนจบจากโรงเรียนแห่งนี้ให้ได้

ฟังเเล้วหลายคนอาจจะคิดว่ามันจะน่าเบื่อมั้ยนะ เรื่องราวไม่ได้มีอะไรชวนน่าดูเลย อย่าเพิ่งคิดแบบนั้นไปฮะ อนิเมะเรื่องนี้เนี่ย มันสนุกและมีเสน่ห์ตรงที่การแก้ปัญหาทุกอย่าง ล้วนเเต่ตัดสินกันที่เมนูอาหาร และยังสอดแทรกแง่คิดเอาไว้มากมายในการเผชิญหน้ากับโจทย์ต้องการแก้ไขเฉพาะหน้า ไม่แปลกใจเลยที่อนิเมะเรื่องนี้จะมีกลุ่มแฟนๆ นิยมไม่น้อยเลย

คุณสามารถรับดูอนิเมะ ยอดนักปรุงโซมะ Food Wars! เต็มอิ่มกับความบันเทิงได้ในรูปแบบแพ็กเกจทรูไอดีพลัสสุดคุ้ม!

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa