รีเซต

สงครามชีวิตจะบังเกิด! "Penthouse" ทีเซอร์แรกซีรีส์เมโลดราม่าฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี

สงครามชีวิตจะบังเกิด! "Penthouse" ทีเซอร์แรกซีรีส์เมโลดราม่าฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี
Jeaneration
29 กันยายน 2563 ( 12:45 )
1.7K

ข่าวสารวงการซีรีส์ Penthouse: War In Life

เป็นหนึ่งในโปรแกรมทองในช่วงส่งท้ายปี 2020 ของช่อง SBS ที่เตรียมงัดของดีออกมาสู้และเขย่าวงการซีรีส์เกาหลีให้คึกคักและแซ่บเวอร์อีกระลอก ล่าสุดได้ทำการส่งทีเซอร์อย่างเป็นทางการตัวแรกออกมาแล้ว สำหรับ "Penthouse" ซีรีส์เมโลดราม่าฟอร์มใหญ่กับทีมนักแสดงระดับเอลิสต์คับคั่ง ปล่อยมาปลุกความร้อนฉ่าบนหน้าจอทีวี

ทีเซอร์แรกที่ปล่อยออกมาสั้นๆ เพียงแค่ 30 วินาที แต่โฟกัสไปที่ตัวละครนำหญิงหลัก ทั้ง 3 คน ประกอบไปด้วย "ยูจิน", "คิมโซยอน" และ "อีจีอา" พวกเธอต่างมีชะตากรรมชีวิตที่ซับซ้อนและเชื่อมโยงกันและกันอย่างไม่คาดคิด แม้ว่าตัวอย่างแรกที่ปล่อยออกมาจะยังไม่ได้มีการเปิดเผยเนื้อหาอะไรมาก แต่ก็นับว่าเป็นการเรียกน้ำย่อยที่กระตุ้นคนดูได้เป็นอย่าง

ทั้งนี้ SBS ยังได้เปิดเผยชื่อเรื่องอย่างเป็นทางการของซีรีส์ออกมาด้วย ด้วยการเติมวลีต่อท้ายเข้าไปเพิ่ม กลายเป็น "Penthouse: War In Life" หรือ สงครามแห่งชีวิต โดยเรื่องย่อสั้นๆ ที่ปล่อยออกมาระบุว่า เรื่องราวชีวิตของผู้หญิง 3 คนที่มีฐานะทางสังคมที่แตกต่างกัน คนหนึ่งเป็นหญิงสาวผู้ทะเยอะทะยาน, อีกคนเป็นเพียงแม่บ้านธรรมดาๆ และนักธุรกิจที่สำเร็จในวงการอสังหาริมทรัพย์ พวกเธอต้องมาอยู่ในวงวันของสังคมไฮโซ

นอกจาก 3 นักแสดงหญิงระดับตัวแม่ที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว ยังมาพร้อมกับนักแสดงชั้นนำอีกเพียบ ได้แก่ "อึมกีจุน", "พัคอึนซอก", "ยุนจองฮุน", "บงแทกยู", "ยุนจูฮี", "ชินอึนคยอง", "ฮาโดกวอน", "คิมยองแด" และ "อีแทวิน" โดย Penthouse: War In Life เป็นผลงานการรวมตัวของทีมผู้สร้างซีรีส์ฮิตเกินคาดจากปี 2018 "The Last Empress" อีกครั้ง ผู้กำกับ "จูดงมิน" กับนักเขียน "คิมซุนอ๊ก"

เบื้องต้นทางช่อง SBS ได้วางแผนให้เป็นซีรีส์เรื่องยาว จำนวน 20 ตอนจบ พร้อมกับเปลี่ยนสล็อตเวลาออกอากาศของซีรีส์เรื่องนี้อีกเล็กน้อย ด้วยการวางโปรแกรมเอาไว้ให้ออนแอร์ ทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่มวันที่ 26 ตุลาคมนี้ ต่อจากซีรีส์ "Do You Like Bramhs?"

------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

 

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O