รีเซต

"เจนนี่-อั๋น" กระเตง 3 ลูกสาวตัวน้อยน่ารัก กลับมาเยือนเมืองไทยในรอบ 3 ปี

"เจนนี่-อั๋น" กระเตง 3 ลูกสาวตัวน้อยน่ารัก กลับมาเยือนเมืองไทยในรอบ 3 ปี
Jeaneration
15 พฤษภาคม 2565 ( 11:00 )
580

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคู่หวานที่กลายเป็นอดีตคนดังในบ้านเรา ที่ตัดสินใจโบยบินย้ายถิ่นฐานไปใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศเป็นหลัก สำหรับคู่น่าอิจฉา อย่าง "เจนนี่ โปลิปตานนท์" กับ "อั๋น ศราวุธ" ที่ได้ใช้ชีวิตแต่งงานมาครบ 7 ปี พร้อมกับสมาชิกตัวน้อยเป็นสาว ๆ ทั้งหมด 3 คน เป็นครอบครัวสุขสันต์อยู่ในเมืองซีแอตเติล สหรัฐอเมริกา และล่าสุดพวกเขาทั้งครอบครัวก็ได้มีโอกาสกลับมาเยือนเมืองไทยบ้านเกิดอีกครั้ง หลังจากที่ไอ้ต้าวโควิดเริ่มซาลงไป

เจนนี่ กับ อั๋น ได้โพสต์ภาพแรกที่พวกเขาเดินทางมาถึงเมืองไทย ที่ถือว่าเป็นการกลับมาเยือนบ้านเกิดเป็นครั้งแรกในรอบกว่า 3 ปีของพวกเขา โดยสิ่งแรกที่พวกเขาอยากจะทำมาก ๆ ก็คือการเดินเข้าไปซื้อกาแฟและดื่มกาแฟสไตล์ไทย ๆ ที่พวกเขาถวิลหากันมาอย่างยาวนาน กลายเป็นโมเมนต์น่ารัก ๆ ของคู่รักคู่หวานคู่นี้ที่ยังคงทำให้ใคร ๆ ต่างอิจฉาตาร้อนกันไม่รู้จักจบสิ้น

โดยการเดินทางกลับมาเมืองไทยในครั้งนี้นั้น เจนนี่-อั๋น ยังได้พาลูกสาวทั้ง 3 คน ประกอบด้วย น้องเอวา, น้องเอลีน่า และคนล่าสุด น้องเอมิลี่ มาเหยียบมาตุภูมิอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา โดยเฉพาะ น้องเอมิลี่ ที่นับว่าเป็นครั้งแรกที่ได้เดินทางมายังเมืองไทย และการกลับมายังบ้านเกิดของพ่อแม่ลูกน่ารักตระกูลนี้ ก็เพื่อเดินทางมาร่วมยินดีและเป็นสักขีพยานในงานแต่งงานของเพื่อนสาวสุดซี้ "หญิง รฐา" ที่จะเข้าพิธีมงคลสมรสในวันที่ 19 พฤษภาคมนี้นั่นเอง

นอกจากที่ สาว ๆ ทั้ง 3 ดรุณีของบ้านจะได้กลับมาเยือนเมืองไทยได้ เรากำลังจะได้เห็นรุ่นแม่ ๆ ทั้ง 5 สาวแห่ง 2002 ราตรี กลับมารวมตัวกันแบบพร้อมเพรียงอีกครั้งในรอบหลายปีด้วย เตรียมจับตาดูภาพน่ารัก ๆ ที่จะกลายเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ที่น่าจดจำไปตลอดกาลในช่วงสัปดาห์ที่จะถึงนี้ได้เลย..!

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม jennyavafah