รีเซต

ล้านแตก แจกจริง!! THE BIG PICTURE ย้ำ!!! พร้อมแจกล้าน สร้างเศรษฐีใหม่ให้มหาชน

ล้านแตก แจกจริง!! THE BIG PICTURE ย้ำ!!! พร้อมแจกล้าน สร้างเศรษฐีใหม่ให้มหาชน
18 กุมภาพันธ์ 2559 ( 11:41 )
2.3K

 


            “THE BIG PICTURE” รายการเกมส์โชว์ของมหาชนที่สนุก ลุ้นระทึก กับเงินรางวัลสูงสุดถึง “1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาท)” กับเกมส์ทายภาพ ที่ผู้ชมทางบ้านสามารถร่วมสนุกเพื่อลุ้นเงินรางวัลสดๆ ไปพร้อมกับผู้แข่งขันในรายการ ยัน!!! ยินดีแจกเงินล้านให้มหาชนกลายเป็นเศรษฐีใหม่ในพริบตา ย้ำ!! พร้อมแจกล้านเสมอ เพราะเป็นเกมส์โชว์ของมหาชน โดย “คุณเนตรชนก วิภาตะศิลปิน” กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด เผยถึงเรื่องนี้ในวันที่ร่วมมอบเงินล้าน ให้แก่ผู้เข้าแข่งขันและพาร์ทเนอร์จากทางบ้านด้วยความยินดีว่า

            “รู้สึกดีใจนะคะที่ล้านแตก (ยิ้มอารมณ์ดี) ดีใจและเป็นเกียรติอย่างมากที่ ทรูโฟร์ยู ได้มามอบรางวัลในวันนี้ และต้องขอแสดงความยินดีกับ “คุณอ๋อ พิชญรัตน์” ที่พิชิตเงินล้านจากรายการ “THE BIG PICTURE” เป็นคนแรก พร้อมกับพาร์ทเนอร์หรือผู้ชมทางบ้านที่ร่วมสนุกผ่านแอพฯ สด ๆ ไปพร้อม ๆ กับรายการที่กำลังออกอากาศสด ๆ ทั้ง 2 ท่านด้วย เรียกว่าเราทำให้คุณเป็นเศรษฐีใหม่ในพริบตาจริง ๆ และที่ดีใจอีกอย่างก็คือ รายการ “THE BIG PICTURE” ยังได้เรตติ้งติด TOP 3 ของช่อง อีกด้วย ภูมิใจนะคะที่เรามีส่วนในการที่ทำให้ผู้ชมทั้งประเทศมีโอกาสลุ้นระทึกและมีโอกาสได้เงินรางวัลสูงสุดถึงหนึ่งล้านบาท (ยิ้มภูมิใจ) ถ้าคุณอยากมีส่วนร่วมของเงินล้านกับรายการ “THE BIG PICTURE” แบบคุณอ๋อและพาร์ทเนอร์ทั้ง 2 ท่าน ง่าย ๆ เลยค่ะเพียงแค่คุณ download แอพพิเคชั่น “THE BIG PICTURE THAILAND” ฟรีค่ะ ได้ทั้งระบบ iOS ผ่าน App store และระบบ Android ผ่าน Play store จากนั้นลงทะเบียน ด้วยข้อมูลจริงและอัพโหลดรูปภาพจริงของคุณ เพื่อเป็นหลักฐานในการรับเงินรางวัลอย่างวันนี้ เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ก็ log in เข้าสู่ระบบ แล้วมาร่วมเล่นเกมส์สด ๆ ในช่วงเวลาที่รายการออกอากาศ ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นเลยค่ะ ฝากติดตามชมรายการ “THE BIG PICTURE” ด้วยนะคะ เรายินดีที่จะทำให้คุณผู้ชมเป็นเศรษฐีใหม่ในพริบตาค่ะ ” 

             สามารถติดตามชมและร่วมลุ้นเงินล้านไปพร้อมกันกับรายการ “THE BIG PICTURE” ได้ทุกวัน พุธ และ พฤหัสบดี เวลา 20:00-21:00 น. ทางช่อง ทรูโฟร์ยู ทีวีดิจิตอลช่อง 24 และติดตามรายละเอียดต่างๆได้ที่ Facebook : The Big Picture Thailand


 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่