รีเซต

ยอจินกู ฟื้นตำนานรักต่างมิติ "Ditto" หนังเกาหลีฉบับรีเมค ปล่อยทีเซอร์แรก

ยอจินกู ฟื้นตำนานรักต่างมิติ "Ditto" หนังเกาหลีฉบับรีเมค ปล่อยทีเซอร์แรก
Jeaneration
11 ตุลาคม 2565 ( 16:30 )
2.4K

ถ้าหากว่าคุณยังจำหนังรักเกาหลีในตำนาน อย่าง "Ditto รักต่างมิติ" ที่เคยออกฉายในปี 2000 แสดงว่า...คุณไม่เด็ดแล้วไม่นะ เพราะล่าสุดหนังรักสุดคลาสสิกเรื่องนี้กำลังจะมีเวอร์ชั่นรีเมคออกมาให้ดูกันแล้ว พร้อมกับปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างแรกออกมาให้ประทับใจ

เวอร์ชั่นใหม่ของ Ditto ก็จะยังคงใช้ชื่อเดิม โดยได้พระเอกซุปตาร์ "ยอจินกู" มาแสดงนำ รับบทเป็น ยง นักศึกษาหนุ่มปีสุดท้ายที่อยู่ในปี 1999 ขณะที่ "โชอีฮยอน" มารับบทเป็น มูนี นักศึกษาสาวปีที่ 2 ที่ใช้ชีวิตอยู่ในปี 2022 ที่ปรากฏว่าพวกเขาสามารถสื่อสารหากันได้ด้วยวิทยุสื่อสาร (วอล์คกี้ ทอล์คกี้) ทั้งที่อยู่คนละช่วงเวลากัน

จากทีเซอร์แรกของ Ditto ฉบับปี 2022 ก็แอบพาให้นึกหวนหนังต้นฉบับที่ "ยูจีแท" กับ "คิมฮานึล" เคยนำแสดงเอาไว้ โครงเรื่องต่าง ๆ ก็ค่อนข้างคล้ายเดิม เพียงแต่ถูกปรับปรุงและปรุงแต่งให้มีความสดใหม่ยิ่งขึ้นกว่าเดิม ว่าแต่ความรักที่อยู่คนละช่วงเวลาระหว่างเขากับเธอ...จะเป็นไปได้จริงหรือ?

Ditto ฉบับปี 2022 ยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "คิมฮเยยุน", "นาอินอู" และ "แพอินฮยอก" โดยหนังมีนักสร้างหนังหญิงหน้าใหม่ "ซออึนยอง" มารับบทหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวใหม่บนโครงสร้างเดิม หนังมีคิวลงโรงฉายที่เกาหลีใต้ในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ ส่วนแฟนหนังในบ้านอาจจะต้องคอยลุ้นว่าจะมีค่ายหนังซื้อมาฉายหรือไม่

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa