รีเซต

รวมสาวคนดัง หลัก 5 สวยซ่าเข้าสู่หลัก 6 เซี๊ยะสะท้านวงการบันเทิง

รวมสาวคนดัง หลัก 5  สวยซ่าเข้าสู่หลัก 6  เซี๊ยะสะท้านวงการบันเทิง
Entertainment Report_2
11 พฤศจิกายน 2563 ( 17:20 )
8.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไม่ใช่แค่นางเอกสาว ๆ เท่านั้น ที่ดูแลตัวเองกันเอวเอสสุดสลิม ดารารุ่นใหญ่ที่วัยทะลุหลัก 5 ปาเข้าไปหลัก 6 ก็ยังสวยแซ่บไม่แพ้ใคร เรื่องของการดูแลตัวเอง ดูแลรูปร่าง ทำเอาหลายคน ทำอายุทะลุให้เป็นเพียงตัวเลข ยังสดใส ซาบซ่า สวย เซ๊๊ยะ และยังคงสดใสในทุกวัน ตราตรึงใจต่อผู้พบเห็นอย่างมาก นอกจากความสวย คือความฟิตของรูปร่าง ที่ต้องยกนิ้วให้กันเลยทีเดียว วันนี้ TrueID รวบรวมมาฝากกัน ว่าสาว ๆ เหล่านี้ดูแลตัวเองดีกันจริง ๆ ซิส

 

 

1. "ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา" สาวสองพันปี ที่หลายคนตั้งให้ ด้วยวัย 62 ปี นอกจากความสวยเรื่องของการดูแลตัวเองดีมาก นอกจากนี้ทั้งงานละครและพิธีกรยังสามารถรับงานได้ตลอด สวย ผ่องและยังมีผลงานในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง

ตั๊ก มยุรา ดารารุ่นใหญ่สวยอมตะ 

 

2. "ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล" 59 ที่ย่างทะลุ 60 ปี ความสวยสดใส เซ็กซี่ และสดใส รับงานละคร บทบาทฝีมือการแสดงของต่ายนั้น ตราตรึง และการดูแลรูปร่างบอกเลยว่าใส่ชุดว่ายน้ำ ยังสวยแซ่บมาก ความสดใสของต่ายนั้น ยังเหมือนเดิมเป๊ะ

ต่าย เพ็ญพักตร์ นางแบบ ดาราสวยแซ่บไม่สร่าง

3. "ดี้ ชนานา นุตาคม" อายุ 56 ย่าง 57 ปี ออกกำลังกายและรับประทานอาหารอย่างมีระบบ อวดความเซ็กซี่สดใสได้สบาย นอกจากนี้ยังมีงานในวงการบันเทิงอยู่ในปัจจุบัน รับบทแม่ แต่หุ่นยังเป็นพี่สาวได้สบายเลยทีเดียว

ดี้ ชนานา ดาราที่ดูแลตัวเองดีมาก ในวัยหลัก 5 

 

4. "มาช่า วัฒนพานิช" นักร้องและนักแสดงสาวพราวเสน่ห์ ที่นอกจากความสวย บอกเลยว่าการดูแลตัวเองยังเป็นเลิศ สวยไม่สร่าง รูปร่างยังเป๊ะมาก ซึ่งมาช่ายังมีงานในวงการเพลง และการแสดง และงานโฆษณาให้ได้เห็นกันอยู่ตลอด

มาช่า วัฒนพานิช กี่ปีก็ยังสวย 

 

5. "กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์" ดาราและผู้จัด อีกทั้งเป็นอดีตนางงาม คนสวยที่รับงานละครอยู่ในปัจุบัน เวลาว่างของกบ จะเห็นทั้งทำบุญ ใส่บาตรและออกกำลังกายเป็นประจำ บริหารหุ่นตลอดเวลา บรรยากาศการทำงานของแม่นั้น

กบ ปภัสรา ดารา นางงาม ที่ดูแลรูปร่างได้ดีอีกคน 

กบ ปภัสรา และสามี 

 

6. "แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์" นักแสดงสาวมากฝีมือ ในวัย 55 ปี ดารามากฝีมือที่ยังคงคอนเซ็ปต์ความแซ่บในการแสดงไม่มีตกเลย แต่เรื่องของการดูแลตัวเอง ความสวย สดใส ยังมีครบ หุ่นยังเป๊ะเหมือนตอนสมัยสาว ๆ อีกทั้งผลงานละครยังเพียบอีกด้วย

แก้ว อภิรดี ดารามากความสามารถ และยังคงสวยตลอด

 

7. "บุ๋ม ตรีรัก รักการดี" อดีตนักร้องและนักแสดงสาวคนสวย ที่ต้องบอกว่าไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ก็ยังสดใส ซาบซ่าเหมือนเคย การดูแลตัวเอง ทั้งรูปร่างและอาหารกิารกิน ทำให้บุ๋มยังสวย สดใสและมีเสน่ห์อย่างมาก 54 หุ่นยังดีมากแม่

บุ๋ม ตรีรัก สวย แซ่บไม่เคยเปลี่ยน 

 

8. "ส้ม ชนัดดา จิราธิวัฒน์" แม่ของ "พีช พชร จิราธิวัฒน์" ลูก 3 แต่ความสวยสดใสของส้มนั้น บอกเลยว่าเป็นพี่สาวของลูกทั้ง 3 ได้อย่างสบาย ความสวยและการดูแลตัวเอง บอกเลยว่าเปรี้ยวส้มสมชื่อเอามาก ๆ หลัก 5 ที่สดใสมาก

ส้ม ชนัดดา แม่ของพีช พชร 

 

9. "ตุ๊ก ปราศรัย นิธิไพศาลกุล" แม่ของ ดารานักร้องชื่อดัง "กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล" กับ "ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล" แม่ตุ๊กอายุทะลุ 60 แซยิดในปีนี้ แต่ความสดใส ซาบซ่า บอกเลยว่ายังคงเส้นคงวา การดูแลตัวเองยังดีมาก สวย เซี๊ยะ ไม่เปลี่ยนฉลองแซยิดได้สวยตลอดกาลจริง ๆ 

แม่ตุ๊ก ปราศรัย แม่ของกอล์ฟ ไมค์ 60 แล้วแต่ยังสวยแซ่บมาก 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!