รีเซต

ครบรอบ 1 ปี!! 'ซนเยจิน' โพสต์ช็อตอันซีนวันวิวาห์หวานกับ 'ฮยอนบิน'

ครบรอบ 1 ปี!! 'ซนเยจิน' โพสต์ช็อตอันซีนวันวิวาห์หวานกับ 'ฮยอนบิน'
TNN ช่อง16
31 มีนาคม 2566 ( 11:04 )
1.5K

ผ่านไปแล้ว 1 ปีที่แฟนๆ ทั่วโลกได้ร่วมยินดีกับ “ฮยอนบิน” (Hyun Bin) และ “ซนเยจิน” (Son Ye Jin) พระนางคู่ขวัญแห่งซีรีส์ “ปักหมุดรักฉุกเฉิน” (Crash Landing on You) หรือคู่รัก “บินจิน” (BinJin Couple) ที่ลั่นระฆังวิวาห์แบบสุดหวานเป็นการภายในเมื่อวันที่ 31 มีนาคม ปี 2022 หรือปีที่แล้ว

นี่จึงไม่แปลกที่ล่าสุดในวันนี้ (31 มี.ค.66) ทาง “ซนเยจิน” จึงได้ลง IG Story เป็นช็อตอันซีนยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนจากงานวิวาห์ในวันนี้เมื่อปีที่แล้วของทั้งคู่ พร้อมวาดรูปหัวใจสีขาว 2 ดวง และมีแคปชั่นว่า “1st anniversary” หรือ “ครบรอบ 1 ปี” บนแบ็คกราวด์พื้นหลังสีชมพูหวาน

 

ภาพจาก: IG yejinhand

 

“ฮยอนบิน” กับ “ซนเยจิน” สานสัมพันธ์กันจากในกองถ่ายซีรีส์ “ปักหมุดรักฉุกเฉิน” ซึ่งออกอากาศช่วงปลายปี 2019 ถึงช่วงต้นปี 2020 ก่อนที่ในวันขึ้นปีใหม่ของปี 2021 หลัง Dispatch เผยสถานะคนรู้ใจของทั้งคู่ จึงยืนยันเรื่องการคบหากันอย่างเป็นทางการ ก่อนจะลั่นระฆังวิวาห์เมื่อวันที่ 31 มีนาคม ปี 2022 ซึ่งสื่อต่างแดนยกให้เป็น “งานวิวาห์แห่งศตวรรษ” กันเลยทีเดียว

 

ปัจจุบันทั้งสองคน มีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกชายซึ่งลืมตาดูโลกเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาแล้ว 1 คน และล่าสุดเมื่อสัปดาห์ก่อนเพิ่งเจอข่าวร้อนเรื่องที่มีชาวเน็ตโพสต์ว่า คู่นี้อาจเตียงหักรักร้าวหลังฝ่ายหญิงไม่อาจทนไหวกับหนี้สินก้อนโตจากการลงทุนและการพนันของฝ่ายชาย ทำเอาสังกัด “ฮยอนบิน” แถลงตอบโต้ทันที่ว่าไม่เป็นความจริงและประกาศดำเนินคดีเอาผิดจนถึงที่สุด!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพจาก: IG vast.ent