รีเซต

Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด 💥 แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด 💥 แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
16 สิงหาคม 2564 ( 09:30 )
1.3K

ดูหนังออนไลน์ Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับช่วง "Movie of the Day" เริ่มต้นสัปดาห์ด้วยความมันส์ระดับปรมาจารย์ของราชานักบู๊ "เฉินหลง" กับหนังแอคชั่นแสนสนุก "Chinese Zodiac" (วิ่งปล้นฟัด) ที่เคยดังเปรี้ยง สร้างปรากฏการณ์มาทั่วโลกเมื่อครั้งออกฉาย เมื่อเกือบ 10 ปีก่อน

Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด เป็นเรื่องราวของ ฮอร์ค นักผจญภัยล่าสมบัติและลูกทีม ที่ต้องออกเดินทางรอบโลกอีกครั้ง เพื่อตามหาหัวรูปปั้นทองแดงของ 12 นักษัตร ที่กระจัดกระจายอยู่ทั่วทั้งโลก หลังจากที่พวกมันถูกขโมยจากพระราชวังฤดูร้อนในกรุงปักกิ่ง ไปตั้งแต่ศตวรรษที่แล้ว โดยประตูขุมทรัพย์สุดท้ายที่ฮอร์คและพวกตามหา ในจะปรากฏเพียงครั้งเดียวในรอบ 100 ปี ในวันที่ 12-12-12

หนังเป็นผลงานการกำกับและเขียนบทเองของ "แจ็คกี้ ชาน" ร่วมทั้งเขายังอำนวยการสร้างและทำหน้าที่อีกหลายๆ อย่างในหนังเรื่องนี้ด้วยตัวเอง หนังออกฉายครั้งแรกในวันที่ 12 เดือน 12 ปี 2012 เป็นไปตามคอนเซ็ปต์หลักของหนังเป๊ะๆ พร้อมกับกวาดรายได้ไปอย่างมหาศาล หนังประสบความสำเร็จในหลายๆ หัวเมืองทั่วเอเชีย และยังทำเงินได้ดีบนแผ่นดินใหญ่และสหรัฐอเมริกาด้วย

Chinese Zodiac กวาดเงินไปได้กว่า 170 ล้านเหรียญ จากการใช้ทุนสร้างไปประมาณ 26 ล้านเหรียญ คำวิจารณ์ของหนังก็ถือว่าออกมากลางๆ ตามรูปแบบความสนุกฉบับหนังของเฉินหลง โดยหนังยังมีนักแสดงชั้นนำจากนานาชาติ ตบเท้ามาร่วมขึ้นจอ ไม่ว่าจะเป็น "ควอนซังอู", "เหยา ซิงถง", "โซอี้ จาง", "แดเนียล วู" หรือ "โอลิเวอร์ แพลตต์" เป็นต้น

  • ประเภท: แอคชั่น / ผจญภัย / ตลก
  • นำแสดงโดย: แจ็คกี้ ชาน, เหยา ซิงถง, ควอนซังอู, โซอี้ จาง
  • กำกับโดย: แจ็คกี้ ชาน
  • ความยาว: 123 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 12 ธันวาคม 2012

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa