รีเซต

"นิโคล" ไม่หวงหาก "ทิกเกอร์" มีแฟน รับอาจจะเหงาเพราะมีกันอยู่แค่สองคน

"นิโคล" ไม่หวงหาก "ทิกเกอร์" มีแฟน รับอาจจะเหงาเพราะมีกันอยู่แค่สองคน
TNN ช่อง16
23 กรกฎาคม 2566 ( 10:49 )
143

เรียกว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ สำหรับหนุ่ม “ทิกเกอร์ อชิระ เทริโอ” ทายาทนักร้องดังยุค 90  "นิโคล เทริโอ" และ "แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม" ที่นอกจากจะเป็นนักร้องมากความสามารถแล้ว ความหล่อยังขึ้นแท่นลูกรักพระเจ้าด้วย 

ภาพจาก True Inside

งานนี้มีโอกาสได้เจอ “ทิกเกอร์" พร้อมคุณแม่ "นิโคล" ก็ขอจิ้มไมค์ถามเลยว่า หล่อและเก่งรอบด้านขนาดนี้คุณแม่หวงไหม  งานนี้  "นิโคล" ตอบทันทีเลยว่า  “หวงไหมเหรอ ไม่หวงค่ะ (หัวเราะ) แต่มีความเป็นห่วงทั่วไป เขาโตแล้ว ถ้าวันนึงเขามีแฟนแล้วไม่มีเวลาให้ เราว่ามันเป็นปกตินะคะ ไม่ว่าจะมีแฟน หรือไม่มีแฟน หรือทำงาน หรือการที่เราจะใช้เวลาที่ห่างออกจากกัน มันเป็นธรรมชาติค่ะ ก็ต้องเหงาอยู่แล้วค่ะในฐานะที่เราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว หมายถึงว่ามีกันสองคน แต่ถ้าเรารู้ว่าลูกรักเรา ลูกไปทำงานนะ ก็โอเคค่ะ แต่มันก็ต้องมีอารมณ์เหงาอยู่แล้ว นี่ขนาดอยู่ด้วยกันยังคิดถึงเลย”  

ด้าน "ทิกเกอร์" เผยว่า “ถามว่าแม่ชอบผู้หญิงแบบไหน จริงๆ ก็น่าจะเป็นคนที่คบกันแล้วส่งเสริมกัน ไปด้วยกันได้ คุณแม่ไม่น่าจะคิดอะไรลึกขนาดนั้น แต่ถ้าผมคบกับใครแล้วดี แม่ก็น่าจะโอเค คือส่งเสริมกัน”

ภาพจาก True Inside

เมื่อถามถึงเรื่อง "ทิกเกอร์" ถูกจับจิ้น กับ "อ๊ะอาย" คุณแม่ก็หัวเราะ พร้อมบอกว่า “กับน้องอ๊ะอายเหรอคะ อ๊ะอายน่ารักค่ะ ทิกเกอร์ว่าไง หม่ามี๊ก็ว่างั้น เขาเป็นเพื่อนกันค่ะ แต่อ๊ะอายน่ารักนะคะ เจอกันบ่อยเลยค่ะ เจอกันในงานนะคะ”

ถามว่า "ทิกเกอร์" รู้สึกยังไงที่ถูกจับจิ้น เจ้าตัวเผยว่า “ผมอธิบายความรู้สึกไม่ได้ครับ แต่ขอบคุณที่ติดตามงาน และเห็นถึงความตั้งใจของผมกับอ๊ะอาย เพราะเราตั้งใจในการทำงานมากๆ ขอบคุณที่ทุกคนติดตามกันและเห็นถึงความตั้งใจครับ”

นอกจากนี้ "นิโคล" ยังเผยว่า  “ก็ขอบคุณมากๆ นะคะที่ให้การต้อนรับและรักทิกเกอร์ ก็ในฐานะที่เป็นแม่นะคะ ก็ไม่มีอะไรที่จะดีใจและภูมิใจมากไปกว่านี้แล้วค่ะ การที่เราได้เห็นลูกเราได้ก้าวมาทำงานในสิ่งที่เขารัก และได้การยอมรับ อันนี้คือที่สุดแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆ นะคะ ก็ยินดีกับลูกมากๆ ค่ะ"

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside