รีเซต

ย้อนดูคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญ “Once Upon a Time in Hollywood” ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ย้อนดูคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญ “Once Upon a Time in Hollywood” ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
Jeaneration
22 พฤศจิกายน 2566 ( 20:30 )
204

“Once Upon a Time in Hollywood กาลครั้งหนึ่งในฮอลลีวู้ด ภาพยนตร์พีเรียดแนวดาร์กคอมเมอดี้ของ เควนติน ทารันติโน่ ผู้กำกับคนดังที่เคยประกาศว่า จะทำภาพยนตร์ในฐานะผู้กำกับเพียงแค่ 10 เรื่องเท่านั้น และนี่ก็เป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 9 ของเขา แถมยังเป็นหนังเรื่องแรกที่อิงมาจากเรื่องจริงคดีฆาตกรรมแมนสัน (ค.ศ. 1969) ซึ่งได้ 2 ซุปเปอร์สตาร์อย่าง ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ กับ แบรด พิตต์ มาร่วมสร้างความสนุกให้ผู้ชมได้เพลิดเพลินตลอด 1 ชั่วโมง 30 นาที  

เริ่มต้นด้วย ริค ดัลตัน (ลีโอนาโด ดีคาปรีโอดาราใหญ่ที่กำลังตกอับและพยายามจะกู้ชื่อเสียงกลับมา กับ คลิฟ บูธ (แบรด พิทท์)  เพื่อนและสตันท์แมนคู่บุญที่ติดสอยห้อยตามดั่งพี่น้อง ทั้งคู่พยายามจะกลับคืนสู่วงการที่ดูจะไม่ต้อนรับพวกเขาเหมือนเดิม โดยมีฉากหลังเป็นเหตุฆาตกรรมของ ชารอน เทต (มาร์โก้ รอบบี้) ถูกฆาตกรรมอย่างน่าสยดสยองขณะตั้งครรภ์ และเพื่อน ๆ ทั้ง 4 คนของเธอ ที่ถูกสังหารโดยกลุ่มผู้ติดตามของฆาตกรต่อเนื่อง ชาร์ล แมนสัน (แมท สมิธ) ซึ่งตอนนั้นเทตเป็นเพื่อนบ้านผู้โด่งดังของริค ห้ามพลาดชม Once Upon a Time in Hollywood กาลครั้งหนึ่งในฮอลลีวู้ด” วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายนนี้ เวลา 12.30 น. สนุกดูฟรีที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa