รีเซต

สดใสขึ้นมาก “เอส กันตพงศ์” พาลูกและภรรยา เที่ยวทะเล

สดใสขึ้นมาก “เอส กันตพงศ์” พาลูกและภรรยา เที่ยวทะเล
TNN ช่อง16
26 กันยายน 2566 ( 11:00 )
89

หลังจากที่ได้เห็นภาพน่ายินดีเมื่อพระเอกหนุ่ม “เอส กันตงพงศ์ บำรุงรักษ์” ได้พาครอบครัวกลับมาใช้ชีวิตแบบปกติแล้ว สามารถออดมาเดินเล่นในที่สาธารณะได้แล้ว หลังจากนอนพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลนานกว่า 3 เดือน

 

ภาพจาก IG:thekittyway

 

และล่าสุดภรรยาสาวของเอส “คิตตี้ คริสติน่า” ได้เผยโมเมนต์ที่แสนสดใสของครอบครัว เป็นภาพที่ “เอส กันตพงศ์” พาครอบครัวเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวกันที่ทะเลแห่งหนึ่ง โดยสีหน้าของเอส ดูสดใสขึ้นมากโดยคิตตี้ได้ระบุแคปชั่นเป็นภาษาอังกฤษว่า “First short day trip together These few hours were so meaningful especially for Valentina as she is the one asking the most about Papa getting better to play with her. I know how much she is missing these precious moments with her dad and how tough it has been on her. So it made me so happy with tears in my eyes to have been able to give her a few hours like this. Thank you so much for P'Ann and P'Bell for taking us.” #bumrungrakfamily #valentinaerikab #princessvalentina #happyfamily #daytrip #thailandtravel #เอสกันตพงศ์ 

(ทริปสั้นๆ ทริปแรกด้วยกัน เป็นสองสามชั่วโมงที่มีความหมายมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสําหรับวาเลนตินา เพราะเธอเป็นคนที่ถามมากที่สุดเกี่ยวกับพ่อที่จะเล่นกับเธอ ฉันรู้ว่าเธอคิดถึงช่วงเวลาที่มีค่าเหล่านี้กับพ่อของเธอมากแค่ไหน และมันลําบากกับเธอมากแค่ไหน ดังนั้นมันทําให้ฉันมีความสุขมากทั้งน้ำตา ที่ฉันได้ให้เวลาเธอแค่ไม่กี่ชั่วโมงแบบนี้ ขอบคุณพี่แอนและพี่เบลล์มากๆ นะคะที่พามา)

 

ภาพจาก IG:thekittyway

ภาพจาก IG:thekittyway

ภาพจาก IG:thekittyway

 

ภาพจาก IG:thekittyway

ภาพจาก IG:thekittyway