รีเซต

มดดำ ขอโทษ หนิง-กระแต ลั่นความจริงน่ากลัวกว่าที่คิด เป้ย โพสต์ศรปักหลังคู่

มดดำ ขอโทษ หนิง-กระแต ลั่นความจริงน่ากลัวกว่าที่คิด เป้ย โพสต์ศรปักหลังคู่
ข่าวสด
14 มกราคม 2565 ( 10:18 )
105

ความจริงน่ากลัวกว่าที่คุณคิด มดดำ ขอโทษ หนิง-กระแต ทำซวยดราม่าถล่ม ลั่นอย่าเฮ็ดในสิ่งที่เชื่ออย่าเชื่อในสิ่งที่เฮ็ด เป้ย โพสต์ภาพศรปักหลังทั้งคู่ บอกไม่เป็นไร

ดราม่าเพื่อนรักแตกหักปะทุ หลัง หนิง ปณิตา และ กระแต ศุภักษร ไปออกรายการแฉ เมื่อวันที่ 10 ม.ค.65 ดราม่าถล่มด่าว่าต่างๆ นานา จนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์เจ็บปวดกับคนที่ไม่รู้เรื่องราวแล้วมาด่านั้น

ขณะที่ล่าสุด วันที่ 13 ม.ค. 65 มดดำ คชาภา ออกมาขอโทษ หนิง ปณิตา และ กระแต ศุภักษร กลางรายการแฉ หลังทั้งคู่มาออกรายการ เมื่อวันจันทร์ที่ 10 ม.ค. 65 จนเกิดเรื่องดราม่าหนักพาดพิงถึง เป้ย ปานวาด ปมแตกหักอดีตเพื่อนรักว่า เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา หนิง มาขายของ ก่อนหน้านั้น หนิง โทรมาบอกแล้วว่าไม่พูดเรื่องนี้ได้ไหม ฉันก็บอกไม่พูดก็ไม่พูด แต่ระหว่างดำเนินรายการ ถ้าไม่ถามเรื่องนี้จะให้ถามเรื่องอะไร เพราะจุดเริ่มต้นตั้งแต่ เป้ย ปานวาด กลับมาเล่นละคร คนไปถาม เป้ย ก็ไม่ตอบ

เรื่องเริ่มจากกระแต ร้องไห้ก่อน ถามว่าเรื่องเป็นยังไง ไม่ใช่ไม่รู้ ฉันว่าฉันรู้ ว่าอะไรเกิดขึ้น เรื่องราวเป็นยังไง แต่นิสัยหนิงถามปุ๊บมันจะตอบ เรื่องของเรื่องเพราะหนิงสาระแนไปช่วยเขา ถ้าเอาทุกอย่างออกมาเล่าหมากันหมด

หนิงบอกว่ามาเล่าเหมือนตอนวัยรุ่นไม่ได้เพราะลูกโตกันแล้ว ลูกมีสังคมแล้ว ลูกของทุกคนโตกันหมดแล้ว กระแตอยากให้ออกมาพูดจะได้จบแต่ถ้าพูดแล้วมีผลกระทบเยอะ ที่บอกว่ารายการนี้มาแฉ ไม่ได้แฉ หนิงก็ไม่ได้ตอบอะไรด้วย

โดย มดดำ ยังได้ยกมือไหว้กลางรายการ พร้อมบอกว่าขอโทษ หนิง กับ กระแต ที่ทำให้ซวย (ถามว่าเคลียร์คุยกับหนิงหรือยัง) มันก็เสียใจ ไม่ได้เคลียร์อะไรกัน หนิงสู้ๆนะ ด่าก็ด่าไปเถอะ เดี๋ยวก็ด่าฉันว่าไปเข้าข้างมัน ความจริงน่ากลัวกว่าที่คุณคิด อย่าเฮ็ดในสิ่งที่เชื่ออย่าเชื่อในสิ่งที่เฮ็ด

อยากเล่าไหมอยาก แต่ก็ไม่พร้อมจะให้ทัวร์ลง ไม่ได้มาปกป้องหนิง ไม่จำเป็นต้องปกป้องหนิง แต่ตัวเองออกมารับผิดชอบสิ่งที่ตัวเองกระทำไป ถ้าฉันไม่ถามวันนั้น เป้ยก็ไม่ได้ตอบ แล้วหนิงผิดอะไร หนิงก็ไม่ได้ตอบ กระแตก็ไม่ได้ตอบ

ฉันเป็นคนเริ่มเรื่องนี้ฉันไปถามมัน มันก็ร้องไห้ มันไม่ได้ตอบอะไร ไม่ได้พาดพิงใคร เรื่องมันเกิดขึ้นตั้งแต่ปีโน้น เกิดมาเกือบสองปีแล้ว ไม่ได้เพิ่งเกิด ฉันเคยหลุดในรายการมาแล้วด้วย ตอนนี้ก็ไม่ได้มีเรื่องอะไรเพิ่มเติม จะด่าก็ด่าเถอะ อยากอธิบายว่าเป็นแบบนี้ เป้ยก็เพื่อน หนิงก็เพื่อน ทุกคนอยู่ในวงการเดียวกัน

ทั้งนี้เมื่อไปส่องเฟซบุ๊ก เป้ย ปานวาด เมื่อวันที่ 11 ม.ค.65 ได้โพสต์ภาพลักษณะเด็กสาวในการ์ตูนญี่ปุ่นถูกลูกศรปักเต็มหลังกำลังปลอบอีกคนที่มีลูกศรปักหลักเช่นกัน พร้อมแคปชั่นว่า ไม่เป็นไร ไม่เป็นไร… โดยมีคนเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก

 

https://www.youtube.com/watch?v=1c0DTC3xj_0

https://www.youtube.com/watch?v=MKP8216NMzw