รีเซต

คนไทยอย่าเพิ่งน้อยใจ! “ซี-นุนิว” แย้มเตรียมมีจัดแฟนมีตฯ ที่ไทยแน่นอน

คนไทยอย่าเพิ่งน้อยใจ! “ซี-นุนิว” แย้มเตรียมมีจัดแฟนมีตฯ ที่ไทยแน่นอน
ดาราเดลี่บันเทิง
12 มกราคม 2566 ( 16:09 )
297

คนไทยอย่าเพิ่งน้อยใจ! “ซี-นุนิว” แย้มเตรียมมีจัดแฟนมีตฯ ที่ไทยแน่นอน

           เรียกว่างานแน่นตั้งแต่ต้นปีเลยก็ว่าได้ สำหรับคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง “ซี พฤกษ์ พานิช” และ “นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์” ที่ล่าสุดทั้งคู่เตรียมออกเดินทางจัดแฟนมีตให้แฟนๆ ต่างประเทศได้หายคิดถึงกัน แถมยังบอกอีกว่าแฟนๆ คนไทยก็อย่าเพิ่งน้อยใจไป เพราะมีจัดงานแฟนมีตฯที่ไหนแน่นอน!! โดยทั้งคู่ได้ออกมาอัปเดตผลงานว่า

            สำหรับเดือนมีนาที่จะถึงนี้เป็นเดือนที่ได้อยู่ไทยน้อย มีแฟนมีตที่ญี่ปุ่นกับเกาหลี อาจจะมีทำคอนเทนต์ หรือมีงานอื่นด้วย ก็รอติดตามกัน ส่วนคนไทยอย่าพึ่งน้อยใจ เดี๋ยวเร็วๆ นี้ก็จะประกาศแฟนมีตฯ ของซีรีส์ Cutie pie และจะมีมีตฯคอนเสิร์ตของหนูกับเฮียด้วย ผมว่ามันต้องมีอะไรที่น่าสนใจ เพราะสามารถปล่อยและโชว์ได้เต็มเลย อีกทั้งไม่เคยร้องเพลงลูกทุ่งในแฟนมีตเลย ไม่รู้จะมีรึป่าว แต่ว่าอยากลองนะ แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะจัดที่ไหน แต่อยากรีบจัดแฟนมีตแล้วเหมือนกัน 

             ตอนนี้เพิ่งออนตอนพิเศษไปเหมือนเป็นการได้ขอบคุณแฟนๆ และเป็นการฝึกความสามารถของพวกเราด้วย ยืนยันว่าจะทำงานเรื่อยๆ แต่ในปีนี้จะมีเวลาพักมากกว่าปีที่แล้ว เพราะว่าซีรีส์ยังไม่ออน แต่ก็มีผลงานเพลงอีกมากมายมาเซอร์ไพร์สกับแฟนๆ หลายเพลง อยู่ในซีรีส์หลายอีพีอยากให้ลองไปติดตามกัน

ส่วนทางนุนิวเผยอีกว่าช่วงนี้มีออกงานเดี่ยวก็จะเหงาๆ หน่อย ปกติออกงานคู่ตัวติดกันตลอด “อยู่กับเฮียก็จะอุ่นใจกว่า” แต่ก็คอยซัพพอร์ตและให้กำลังใจกันเสมอ