รีเซต

กัล กาด็อต สวมมงเป็นราชินีใจร้าย ในไลฟ์แอคชั่น "Snow White" ของดิสนีย์

กัล กาด็อต สวมมงเป็นราชินีใจร้าย ในไลฟ์แอคชั่น "Snow White" ของดิสนีย์
Jeaneration
4 พฤศจิกายน 2564 ( 15:00 )
653

ข่าวสารวงการหนัง Snow White ไลฟ์แอคชั่น

ดูเหมือนว่าหนังเทพนิยายฉบับคนแสดงเรื่องล่าสุดของวอลต์ ดิสนีย์ อย่าง "Snow White" กำลังจะได้ซุปตาร์เบอร์ต้นๆ มาร่วมแจมอีกคนแล้ว เพราะมีรายงานล่าสุดระบุว่า "กัล กาด็อต" อยู่ระหว่างเจรจาขั้นตอนสุดท้าย เพื่อมารับบทสำคัญในหนังโรแมนติกมิวสิคัลเรื่องนี้ ที่เป็นหนึ่งบทบาทที่ท้าทายของเธอไม่เบา

Deadline เปิดเผยว่า กัล กาด็อต กำลังจะได้ร่วมงานกับดิสนีย์ ด้วยการมาสวมบทบาทเป็น ราชินีใจร้าย ให้กับหนังไลฟ์แอคชั่น Show White โดยแหล่งข่าวระบุว่าตอนนี้อยู่ในการเจรจรตกลงขั้นตอนสุดท้าย และก็มีความเป็นไปได้สูงที่เธอจะมารับบทนี้แน่นอน ซึ่งจะมาสมทบนักแสดงดาวรุ่ง "ราเชล ซีเกลอร์" (จาก West Side Story) ที่ได้รับบทเป็น สโนว์ ไวต์ และนับว่าเป็นการพลิกขั้วการแสดงจากซูเปอร์ฮีโร่ผู้แข็งแกร่ง มาร้ายสุดขั้วเพราะแพ้ภัยความงาม

สำหรับหนังฉบับคนแสดงของ Snow White นั้น จะปัดฝุ่นสร้างมาจากหนังแอนิเมชั่นเรื่องแรกของดิสนีย์ในปี 1937 ที่ว่าด้วยเรื่องราวของเจ้าหญิงกำพร้าผู้อาภัพที่ต้องหลงป่าไปอยู่กับคนแคระทั้ง 7 คน ภายใต้แผนลวงของราชินีใจร้ายที่เผชิญหน้ากับความอิจฉาริษยาเพราะความงามที่เป็นรองกว่า กลายมาเป็นวลีที่คนทั่วโลกคุ้นเคยว่า "กระจกวิเศษ จงบอกข้าเถิด...ใครงามเลิศในปฐพี?"

"มาร์ค เว็บบ์" จากหนัง The Amazing Spider-Man และ 500 Days of Summer ได้ถูกวางตัวให้มาเป็นผู้กำกับดูแลหนังไลฟ์แอคชั่นเรื่องนี้ โดยดิสนีย์ได้ว่าจ้าง "เบนจ์ พาเซก" กับ "จัสติน พอล" คู่หูดูโอ้นักแต่งเพลงชื่อดังจากหนัง La La Land หรือ The Greatest Showman มาประพันธ์เพลงใหม่เติมแต่งความสมบูรณ์แบบให้กับมิวสิคัลเรื่องนี้

วอลต์ ดิสนีย์ ได้เริ่มพัฒนาสร้างหนังฉบับไลฟ์แอคชั่น Snow White มาตั้งแต่ในช่วงปี 2016 โดยคาดว่าหนังจะสามารถเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำได้ในช่วงกลางปี 2022 ที่จะถึงนี้ ซึ่งขณะนี้ดิสนีย์ก็อยู่ระหว่างดัดแปลงสร้างหนังจากแอนิเมชั่นของตัวเองมาเป็นฉบับคนแสดงอยู่ 3 เรื่อง นั่นก็คือ "The Little Mermaid", "Pinocchio" และ "Lilo and Stitch"

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa