รีเซต

จางกียง เตรียมรับใช้ชาติ! ประกาศเข้ากรมทหาร หลังถ่ายทำซีรีส์เรื่องใหม่เสร็จ

จางกียง เตรียมรับใช้ชาติ! ประกาศเข้ากรมทหาร หลังถ่ายทำซีรีส์เรื่องใหม่เสร็จ
Jeaneration
26 กรกฎาคม 2564 ( 16:20 )
2.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

กำลังเป็นพระเอกสุดฮอตประจำปีนี้ที่แฟนๆ ชาวไทยเพิ่งจะหวีดให้กันไปเมื่อเร็วๆ นี้ สำหรับ "จางกียง" พระเอกจากซีรีส์ดัง "My Roommate is a Gumiho" ที่ลาจอไปเพียงไม่นานนี้ ล่าสุดเขาได้ประกาศเตรียมตัวไปรับใช้ชาติ เข้าประจำการเป็นทหารตามหน้าที่ของลูกผู้ชายชาวเกาหลีใต้ โดยมีกำหนดเข้ากรมในเดือนสิงหาคมนี้

YG Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงหน่มชื่อดัง ได้ออกแถลงอย่างเป็นทางการ โดยระบุว่า จางกียง ได้กำหนดวันเข้ารับราชการทหาร ในวันที่ 23 สิงหาคมที่จะถึงนี้ หลังจากที่เขาได้ทำงานและถ่ายทำซีรีส์เรื่องใหม่ "Now, We Are Breaking Up" ทางช่อง SBS ที่ประกบคู่กับนางเอกรุ่นพี่ "ซงฮเยคโย" แล้วเสร็จ

ทั้งนี้ ต้นสังกัดไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับสังกัดและสถานที่ที่พระเอกหนุ่มจะเข้าประจำการ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ไม่ต้องการให้แฟนๆ และสื่อมวลชนต้องไปรวมตัวกันเป็นจำนวนมากในการส่งเขาเข้ากรมทหาร

จางกียง จะเข้ารับราชการทหารในปลายเดือนสิงหาคมนี้ เขาจะรับใช้ชาติต่อเนื่องเป็นเวลา 2 ปี โดยคาดว่าจะปลดประจำการออกมาในช่วงกลางปี 2023 ตามลำดับ แต่ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้มีโอกาสได้เดินสายโปรโมตละครเรื่องใหม่ด้วยตัวเอง แต่ก็ทิ้งผลงานเอาไว้ให้แฟนๆ ได้คลายความคิดถึงกัน โดยซีรีส์ Now, We Are Breaking Up วางคิวออนแอร์เอาไว้ในช่วงปลายปีนี้

Source: Soompi
Photo @juanxkui

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี