รีเซต

ทรูวิชั่นส์ ปลดล็อคความเครียด ส่ง “อ้ายคนหล่อลวง” กลับมาเปิดโรงออกปล้น!

ทรูวิชั่นส์ ปลดล็อคความเครียด ส่ง “อ้ายคนหล่อลวง” กลับมาเปิดโรงออกปล้น!
Jeaneration
11 พฤษภาคม 2566 ( 20:30 )
68

เป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่อง ที่ยังอยู่ในเสียงหัวเราะของใครหลายๆคน สำหรับ “อ้ายคนหล่อลวง” ที่นำแสดงโดยพระ-นาง สุดฮอตของไทยอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” วันนี้ “ทรูวิชั่นส์” ก็จัดเต็ม ส่ง “อ้ายคนหล่อลวง” กลับมาให้คนไทยได้คลายเครียดกันอีกครั้ง

เรื่องราวของ อินา (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก)  สาวอีสานพนักงานเล็กๆของบริษัทสินเชื่อ มุ่งมั่น เก็บเงิน เก็บทองจากการทำงาน สุดท้ายก็มาแฟนเก่า เพชร (แบงค์ ธิติ)  หลอกเอาเงินไปกว่าห้าแสนบาท ทำให้เธอต้องวางแผนหลอกลวงเพื่อเอาเงินคืน โดยร่วมมือกับ ทาวเวอร์ (ณเดชน์) นักต้มตุ๋นมืออาชีพ โดยวางแผนให้ ครูนงนุช (แหม่ม คัทลียา) แกล้งปลอมตัวเป็นเศรษฐีนีไปหลอกล่อให้ เพชร (แบงค์ ธิติ)   มาตกหลุม  โดยได้รับความช่วยเหลือจาก  โจร (เผือก พงศธร) นักต้มตุ๋นรุ่นพี่ ที่มาปลอมเป็นตัวละครอีกตัวหนึ่งเพื่อให้แผนการหลอกลวงครั้งนี้แนบเนียนมากขึ้น 

แต่เมื่อเริ่มแผนลวงไปได้ไม่เท่าไหร่ ความรู้สึกของ อินา ก็เริ่มหวั่นไหว มาตามลุ้นกันดีกว่าว่า สาวอีสานคนนี้ จะตกหลุมรักสิบแปดมงกุฎสุดหล่อหรือไม่ ได้ใน “อ้ายคนหล่อลวง” วันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทาง ทรูวิชั่นส์ ช่อง True Thai Film HD (137, 236)

สมัคร Happy Family HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisions.co.th หรือ โทร.02-700 -8000 กด 3

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa