TrueID

สายตรง “แอนนี่ บรู๊ค” ปล่อยโฮ ถูกหลอกจ้างงาน

สายตรง “แอนนี่ บรู๊ค”  ปล่อยโฮ ถูกหลอกจ้างงาน
Daradaily
9 มิ.ย. 63
480
1

สายตรง “แอนนี่ บรู๊ค”  ปล่อยโฮ ถูกหลอกจ้างงาน

      "แอนนี่ บรู๊ค" เผยแก่ "ดาราเดลี่" กรณีการไลฟ์สดอุ้มลูกร้องไห้หลังโดนเทงานแฟชั่นงานหนึ่ง เมื่อเร็วๆนี้ว่า  คือ"แอนนี่" โดนแคนเซิลงาน ก็ทำเกินไป ทีนี้เรื่องของเรื่อง แรก ๆ ไม่รู้เรื่องนะ มีการดิวงานมาตั้งแต่เดือน มกราคม กุมภาพันธ์ คือต้นปีเลยก็มาติด โควิดบ้าง เลยมาถึงวันที่จะถ่ายทำก็โดนยก สำหรับการทำงานนี้คือ

อ่านข่าวต่อ : ชีวิตต้องสู้! “แอนนี่ บรู๊ค” เปิดร้านบิงซูหาเงินส่งลูกเรียน

        "แอนนี่" โดนเรียกไปทำงานเป็นอีกบริษัทหนึ่งแต่เจ้าของแบรนด์เป็นอีกบริษัท พอมีเรื่องเกิดขึ้น หลังจากที่ได้เผยแพร่ คลิปไลฟ์สดกับลูกออกมา เจ้าของแบรนด์ได้ถามมาทาง ผู้จัดการหนู เพราะเราใส่เบอร์ในไอจีไว้  โดยเจ้าของเสื้อผ้าโทรมาบอกว่า หนูได้เงินหรือยัง "แอนนี่" บอกว่าก็ยังไม่ได้เลย เจ้าของก็อธิบายมาว่า สำหรับงานนี้มีปัญหากันกับบริษัทแฟชั่นหนึ่ง คือเกิดปัญหากับบริษัทที่รับจ้าง แอนนี่ไม่รู้ ว่าปัญหาภายในมันหนักแบบไหน 

         แต่ทางบริษัทที่รับงานมา กลับมายกเลิกก่อนถ่ายจริง แค่ 24 ชม "แอนนี่" รู้สึกแบบว่าเสียใจมาก เพราะมันไม่ใช่แค่การถ่ายรีวิวิสินค้าธรรมดาคือเราต้องสร้างน้ำหนักของเราขึ้นมา "แอนนี่" ไม่ได้เป็นคนตัวใหญ่มากก็รู้อยู่ "แอนนี่" เป็นตัวเล็กมาก แต่มายกเลิกในนาทีสุดท้าย เขาก็พยายามประสานงานกับเจ้าของแบรนด์ เจ้าของก็บอกว่ามีความจำเป็นต้องยกเลิก เพราะได้รับความไม่แน่นอนจากบริษัทที่รับงานเข้าไป เขาได้จ่ายเงินไปหมดแล้ว แต่ทุกคนกลับไม่ได้เงิน ทุกคนงง ไม่แน่ใจว่ามีการรับเรียกเงินหรือเปล่า

          เธอเผยอีกว่า เจ้าของห้องเสื้อ ก็ไม่ได้ผิด เพียงแค่ผิดสัญญา มายกเราแบบนี้ แล้วเงินก็จ่ายไปแล้วแต่ไม่มาถึงเรา มันเป็นความคาดหวัง ใครมีงานช่วงโควิดหรือต้นปีที่ผ่านมาก็คาดหวัง หนูจะเอาไปลงเรื่องการศึกษาของลูก จะเรียน ก.ค. นี้จะต้องจ่ายเงิน เป็นความหวังของชีวิตเราก็เสียใจ 

     สำหรับเรื่องดราม่าเอาลูกมาหากินในไลฟ์เธอบอกว่า เรื่องคลิปไลฟ์สดกับลูก ถ้าสมมุติว่า บริษัทรับเงินไปแล้วและทำให้เจ้าของแบรนด์ยกเลิก มันคือไม่ดีเลย ประเด็นที่ว่าลูกเรา ไม่คิดว่า เด็กตัวแค่นี้มากอดเรา มาซัพพอร์ตเราได้ มันเป็นโมเมนต์แบบว่าดีนะ ดีตรงที่ว่า ได้เห็นจิตใจของลูกเรา อายุ 9 ขวบ มีความเป็นผู้ใหญ่ แมน สุภาพบุรุษ คนที่เขารัก โมเมนต์แบบนี้ ก็เป็นเรื่องดีๆของเด็กคนหนึ่ง ตัวแค่นี้ซัพพอร์ตความรู้สึกของแม่ ก็โอเค เราไม่ได้อยากออกสื่อ กับโควิดทุกคนลำบาก ยิ่งกว่าหนูก็มี อยากร้องไห้แล้ว ถึงจุดพีค วันหนึ่งขอร้องไห้ได้ไหม