รีเซต

เมื่อพลังที่พัวพันกันกลายมาเป็นทีมจำเป็น "The Marvels" กับทีเซอร์แรกเผยโฉม

เมื่อพลังที่พัวพันกันกลายมาเป็นทีมจำเป็น "The Marvels" กับทีเซอร์แรกเผยโฉม
Jeaneration
12 เมษายน 2566 ( 11:30 )
153

ได้ฤกษ์ส่งตัวอย่างหนังแรกออกมาเรียกน้ำย่อยกันตั้งแต่เนิ่น ๆ ทั้งที่เพิ่งจะเริ่มก้าวเข้าสู่ไตรมาสที่ 2 ของปีมาหมาด ๆ เท่านั้น สำหรับหนังใหม่ในช่วงปลายปีของมาร์เวล สตูดิโอ อย่าง "The Marvels" ที่ถือว่าเป็นอีกโปรเจกต์ที่่น่าจับตามอง และยังดูหมายตาว่าอาจจะเป็นหนังที่มาเรียกศรัทธาและคืนฟอร์มให้กับวงการหนังฮีโร่ได้อีกครั้ง

สำหรับในทีเซอร์ตัวอย่างแรกของ The Marvels ที่ปล่อยออกมานั้น ได้เปิดเผยเรื่องราวของหนังออกมาหน่อย ๆ แล้วว่าจะเกี่ยวข้องกับ 3 ซูเปอร์ฮีโร่ที่มีพลังวิเศษที่เกี่ยวข้องกับแสงเหมือนกัน นั่นก็คือ กัปตันมาร์เวล, โมนิก้า แรบโบ หรือ กัปตันแรมโบ และ มิสมาร์เวล ที่พลังของพวกเธอทำการวาร์ปสลับกันไปมา ในทุก ๆ ครั้งที่ได้ใช้พลังดังกล่าว ซึ่งต้องมาร่วมสืบหากันต่อว่าปัญหาที่เกิดขึ้นนั่นคืออะไรกันแน่

"บรี ลาร์สัน", "เทโยนาห์ แพรีส" และ "อิหม่าน เวลลานี" มารับบทแสดงนำในหนังเรื่องนี้ ถือว่าเป็นการฟอร์มทีมฮีโร่หญิงได้อย่างน่าสนใจ และเรายังได้เห็น "แซมมวล แอล. แจ็คสัน" กลับมารับบท นิค ฟิวรี่ ร่วมด้วย "ซาวอี้ แอชตัน" กับบทตัวร้ายหลักของเรื่องนี้ รวมทั้งโฉมแรกของ "พัคซอจุน" พระเอกเกาหลีสุดฮอต ที่ยังไม่เปิดเผยว่าเขาเป็นตัวละครใดในเรื่อง

นอกจากนี้ เรายังจะได้เห็นตัวละครที่เป็นอีกหนึ่งตัวตึงประจำมาร์เวลกลับมาอีกครั้ง นั่นก็คือ กูส แมวต่างดาวจอมขโมยซีน หรือมันมีชื่อว่า เฟลอร์เคน ที่จะกลับมาสร้างสีสันให้กับหนังเรื่องนี้อีกครั้ง หลังจากที่เคยเปิดตัวได้ปังสุด ๆ ใน Captain Marvel ภาคก่อน ผู้กำกับหญิง "นีอา ดาคอสตา" รับหน้าที่สร้างหนังเรื่องนี้ โดยหนังวางคิวฉายเอาไว้ในวันพุธที่ 8 พฤศจิกายนนี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa